T3. Th10 3rd, 2023

Fulham hoảng loạn đánh bại kế hoạch của Tottenham và West Ham với điều khoản giải phóng giá rẻ nghiêm trọng

Fulham đang rất cố gắng để giữ huấn luyện viên Marco Silva với các điều khoản mới. Silva đã làm nên điều kỳ diệu tại Craven Cottage năm nay khi Fulham xuống hạng ngay lần đầu tiên được hỏi trong hai lần trước đó họ giành quyền thăng hạng Premier League. Bây giờ, Fulham đang lo lắng về một điều khoản giải phóng khiêm tốn có thể khiến Silva bị các đối thủ ở London săn đón, như West Ham và Tottenham. Tuy nhiên, Fulham đang nỗ lực để đạt được các điều khoản mới với người quản lý nổi tiếng của họ. Silva sẽ đại diện cho một lựa chọn có tư duy tiến bộ và đã được chứng minh tại Premier League cho cả hai câu lạc bộ và sự hiện diện của một điều khoản giải phóng khiêm tốn khiến Fulham dễ bị tổn thương.

Sự không chắc chắn liên tục ở West Ham và việc Arne Slot từ chối Tottenham đã gây ra sự hoảng loạn ở Fulham, mặc dù TEAMtalk hiểu rằng họ đang cố gắng hết sức để ràng buộc huấn luyện viên Marco Silva với các điều khoản mới.

Silva, 45 tuổi, đã làm nên điều kỳ diệu tại Craven Cottage năm nay. Fulham đã xuống hạng ngay lần đầu tiên được hỏi trong hai lần trước đó họ giành quyền thăng hạng Premier League. Họ được nhiều người yêu thích lại đi xuống lần này, mặc dù hiện đang ngồi ở vị trí thứ 10 rất lành mạnh.

Fulham chắc chắn sẽ xếp trên đối thủ cùng thành phố London là Chelsea và cạnh tranh một suất tham dự cúp châu Âu trước khi mùa giải của họ kết thúc. Tuy nhiên, công việc mà Silva đã làm đã không được chú ý.

Trên thực tế, các báo cáo đã liên kết Silva với West Ham và Tottenham. Người cũ vẫn có thể chia tay David Moyes dù lọt vào chung kết Europa League.

Trong khi đó, Spurs có vẻ sẽ bổ nhiệm ông chủ Arne Slot của Feyenoord làm người quản lý thường trực tiếp theo của họ.

MỘT phong trào cho người Hà Lan đã tan thành mây khóivới chủ tịch Daniel Levy buộc phải suy nghĩ lại.

Silva sẽ đại diện cho một lựa chọn có tư duy tiến bộ và đã được chứng minh tại Premier League cho cả hai câu lạc bộ và sự hiện diện của một điều khoản giải phóng khiêm tốn khiến Fulham dễ bị tổn thương.

Silva sẽ bước vào 12 tháng cuối cùng của hợp đồng với Fulham vào mùa hè này và hợp đồng của anh ấy có điều khoản giải phóng trị giá chỉ 6 triệu bảng.

Bây giờ, nói riêng với TEAMtalk, người trong cuộc chuyển nhượng Graeme Bailey cho chúng tôi biết Fulham đang nỗ lực để đạt được các điều khoản mới với người quản lý nổi tiếng của họ.

Bailey tiết lộ lập trường của Fulham là họ không lo lắng. Tuy nhiên, đó chỉ được hiểu là vẻ bề ngoài và các Cottagers lo ngại một điều khoản giải phóng khiêm tốn có thể khiến Silva bị các đối thủ ở London săn đón.

Bailey nói: “Fulham khẳng định họ không lo lắng về Silva và tự tin rằng họ sẽ ràng buộc anh ấy với một thỏa thuận mới.

“Tuy nhiên, ngay cả khi có sự tự tin – không thể phủ nhận rằng họ đang lo lắng chừng nào thỏa thuận mới chưa được ký kết.

“Họ biết West Ham đang tìm phương án thay thế David Moyes và Silva có trong danh sách của họ. Cầu thủ người Bồ Đào Nha cũng đã được nói đến ở Tottenham.”

NGUỒN: Fulham chiến đấu với Leeds, Leicester vì tiền đạo người Tây Ban Nha, người khiến mục tiêu 120 triệu euro của Man Utd phải xấu hổ

Marco Silva của Fulham

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *