T3. Th10 3rd, 2023

Fulham định thưởng cho ngôi sao yêu thích Silva với hợp đồng mới thứ hai trong năm 2023.

Fulham đang trong quá trình đàm phán để gia hạn hợp đồng với tiền vệ Bobby De Cordova-Reid sau khi thực hiện tùy chọn một năm để giữ anh ấy vào tháng Giêng. Cầu thủ người Jamaica là một phần quan trọng của đội hình của HLV Marco Silva kể từ khi anh đến câu lạc bộ. Anh đã đá chính gần 30 trận ở Premier League mùa này và có thể sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau. Fulham đặt nền móng để duy trì thành công của mình và cũng đang trong quá trình đàm phán để gia hạn hợp đồng với HLV Marco Silva.

Fulham đang hy vọng hoàn tất một thỏa thuận mới cho tiền vệ Bobby De Cordova-Reid sau khi thực hiện tùy chọn một năm để giữ anh ấy vào tháng Giêng, TEAMtalk hiểu được.

Cầu thủ 30 tuổi người Jamaica là một phần quan trọng trong đội hình của Marco Silva kể từ khi anh đến câu lạc bộ. Mùa giải này, anh ấy đã đá chính gần 30 trận ở Premier League, cho thấy tầm quan trọng của anh ấy đối với đội bóng sau khi giúp họ giành quyền thăng hạng từ Championship mùa trước.

Silva có thể sử dụng De Cordova-Reid ở nhiều vị trí khác nhau – thường là chạy cánh phải, cánh bên kia hoặc trung tâm hơn – và cầu thủ 30 tuổi này thường hiệu quả ở bất cứ vị trí nào anh được triển khai.

Câu lạc bộ đã đưa ra lựa chọn gia hạn hợp đồng của anh ấy thêm một năm vào tháng 1 – cùng thời điểm với hậu vệ Tosin Adarabioyo – nhưng không tiến gần hơn đến việc đồng ý một thỏa thuận dài hạn mới với tuyển thủ người Jamaica.

De Cordova-Reid đã gắn bó với Fulham từ năm 2019, khi anh gia nhập theo một hợp đồng cho mượn ban đầu từ Cardiff City, hợp đồng này trở thành vĩnh viễn vào năm sau.

Trước đây, anh ấy đã trải qua các cấp bậc tại câu lạc bộ quê hương Bristol City, cũng có thời gian cho mượn với Cheltenham Town, Oldham Athletic và Plymouth Argyle.

Fulham đặt nền móng để duy trì thành công

Fulham bây giờ muốn đảm bảo rằng anh ấy sẽ dành phần còn lại của những năm tháng hoàng kim của mình tại Craven Cottage sau khi có gần 150 lần ra sân cho câu lạc bộ trên mọi đấu trường.

TEAMtalk cũng tiết lộ vào tháng 3 rằng Fulham hy vọng sẽ gia hạn hợp đồng với Silva với tư cách là người quản lý quá hạn sử dụng tương tự vào năm 2024.

Trên đường về đích ở nửa trên bảng xếp hạng sau khi trở lại Premier League, mọi thứ đang tốt đẹp với Fulham và họ sẽ muốn duy trì thành công của mình trong thời gian dài.

ĐỌC THÊM: Emery vui mừng với việc Aston Villa ‘sẵn sàng’ bắt Liverpool chuyển đến với mục tiêu 60 triệu bảng từ Fulham; Klopp sẽ không vui

Bobby Reid của Fulham

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *