T5. Th9 28th, 2023

Fabrizio Romano tiết lộ Tottenham đã gần hoàn thuận với thủ môn trị giá 40 triệu bảng trước bước tiến quan trọng tiếp theo.

Tottenham Hotspur đang tiến gần đến việc ký hợp đồng với thủ môn David Raya của Brentford, theo tiết lộ của Fabrizio Romano. Raya, một trong những thủ môn hàng đầu mà Tottenham quan tâm trong thời gian gần đây, có thể thay thế Hugo Lloris. Brentford đã xác nhận sẽ bán Raya trong mùa hè này để tránh mất anh miễn phí vào năm 2024. Mặc dù Brentford yêu cầu mức giá 40 triệu bảng, Tottenham vẫn chưa đồng ý và đang tiếp tục đàm phán. Nếu thành công, Raya sẽ trở thành tân binh đắt giá nhất trong lịch sử Tottenham ở vị trí thủ môn.

Theo tiết lộ của Fabrizio Romano, Tottenham Hotspur sắp đạt được thỏa thuận với thủ môn David Raya của Brentford.

Raya là một trong những thủ môn hàng đầu mà Tottenham để mắt đến trong những tháng gần đây khi họ chuẩn bị chuyển nhượng Hugo Lloris. Đội trưởng của câu lạc bộ hiện được cho là sẽ rời Spurs vào mùa hè này, trong trường hợp đó, kế hoạch ký hợp đồng với một số một mới của họ sẽ càng quan trọng hơn.

Brentford đã xác nhận họ sẵn sàng bán Raya vào mùa hè nàythay vì mạo hiểm mất anh ấy miễn phí vào năm 2024 khi hợp đồng của anh ấy hết hạn.

Vì vậy, có một cơ hội cho Tottenham nếu họ muốn nắm lấy nó. Và có vẻ như họ đã đạt được tiến bộ với một khía cạnh của cuộc đàm phán.

Vào chiều Chủ nhật, Romano tiết lộ rằng Tottenham đã ‘gần như đồng ý’ với Raya về một hợp đồng dài hạn.

Tiền đạo người Tây Ban Nha được cho là ‘cởi mở’ để gia nhập Tottenham, tuy nhiên, đội bóng phải cố gắng đàm phán phí chuyển nhượng với các ông chủ hiện tại của anh ấy tại Brentford.

Mặc dù đã nói rõ ý định bán nó, Đội của Thomas Frank đã đề nghị 40 triệu bảng làm phí chuyển nhượng của anh ấy. BẰNG người La Mã đã nhắc lại, Tottenham xem xét điều đó quá nhiều, vì vậy đang chờ đợi các cuộc đàm phán ‘quan trọng’ giữa câu lạc bộ với câu lạc bộ để cố gắng tìm kiếm thành công.

Nếu có thể, thì họ sẽ không mất quá nhiều thời gian để có được chữ ký của Raya trong hợp đồng.

SÂU SẮC: Mọi thủ môn của Tottenham đã được liên hệ vào năm 2023 khi họ tìm người thay thế Hugo Lloris

Raya trở thành tân binh đắt giá nhất của Tottenham

Cầu thủ 27 tuổi đã chứng tỏ mình ở Premier League trong vài mùa giải qua. Trong giai đoạn gần đây, anh ấy đã chơi trong tất cả 38 trận đấu lớn của giải đấu brentfordduy trì 12 trận giữ sạch lưới trong quá trình này.

Nếu họ nhận được mức giá yêu cầu 40 triệu bảng của anh ấy, Raya sẽ trở thành thương vụ bán cầu thủ đắt giá nhất mọi thời đại của Brentford, vượt qua 33 triệu bảng của Ollie Watkins.

Ngay cả khi Tottenham giảm mức phí, Raya vẫn gần như chắc chắn vượt qua Lloris để trở thành tân binh đắt giá nhất của họ ở vị trí thủ môn.

Bất chấp những dấu hỏi về phong độ gần đây của Lloris, cầu thủ người Pháp vẫn sẽ là một cầu thủ khó theo dõi tại Sân vận động Tottenham Hotspur do tuổi tác của anh ấy.

Và trong khi Tottenham sẽ không tham gia bất kỳ giải đấu nào của UEFA vào mùa giải tới, họ đã quen với việc thi đấu ở các cấp độ cao hơn của Premier League trong những mùa giải gần đây trước mùa giải trước. Vì vậy, Raya sẽ phải chứng minh rằng anh ta có thể cắt nó lên một cấp độ cao hơn nếu động thái cuối cùng thành công.

ĐỌC THÊM: Tottenham đặt mục tiêu ‘chiến thắng cuộc đua’ cho mục tiêu của Man Utd mà Ten Hag thích khi Postecoglou chứng kiến ​​​​cuộc đại tu đội hình

Tottenham HotspurDavid Raya

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *