CN. Th9 24th, 2023

Fabrizio Romano tiết lộ Man City muốn mục tiêu tuyến giữa của Liverpool sau khi mất cuộc đua Declan Rice cho Arsenal

Manchester City đang tìm kiếm một tiền vệ mới sau khi mất Declan Rice cho Arsenal. Tuy nhiên, West Ham đã từ chối lời đề nghị trị giá 90 triệu bảng của Man City và yêu cầu 100 triệu bảng. Trong khi đó, Arsenal đã nâng cấp lời đề nghị của họ lên 100 triệu bảng cộng thêm 5 triệu bảng phụ phí. Trong trường hợp không thể đạt được thỏa thuận với West Ham, Man City đã tham gia cuộc đua giành tiền vệ Gabri Veiga của Celta Vigo. Liverpool và Chelsea cũng quan tâm đến Veiga. Tuy Veiga chưa đạt đẳng cấp của Rice, nhưng giá 34,6 triệu bảng có thể là một món hời tuyệt vời cho Man City. Liverpool cũng có thể mất mục tiêu phòng thủ nếu Tottenham tiếp tục đàm phán cho Veiga.

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã tiết lộ những cầu thủ mà Manchester City đang nhắm đến sau khi để mất Declan Rice vào tay Arsenal.

Arsenal đã thực hiện bước đầu tiên đối với Rice gần đây bằng cách gửi cho West Ham những lời đề nghị trị giá 80 triệu bảng và 90 triệu bảng cho anh ấy. Tuy nhiên, West Ham đã từ chối cả hai lời đề nghị vì họ muốn 100 triệu bảng cho đội trưởng của mình.

Arsenal đang vật lộn để đạt được thỏa thuận với West Ham đã cho phép Man City lao vào với lời đề nghị của riêng họ. Nó có giá 90 triệu bảng, mặc dù Man City thấy nó tốt hơn đề nghị tốt nhất của Arsenal vì sẽ trả trước nhiều tiền hơn.

Nhưng West Ham đã ‘không ấn tượng’ với lời đề nghị của Man City, theo của điền kinh David Ornstein, như họ đã nói với đội bóng của Pep Guardiola rằng họ muốn 100 triệu bảng.

Arsenal hiện đang sẵn sàng giành chiến thắng trong cuộc đua giành tiền vệ người Anh sau khi tung ra gói thầu thứ ba được cải thiện trị giá 100 triệu bảng cộng với 5 triệu bảng phụ phí. City đã quyết định rằng họ sẽ không phù hợp với mức phí này, điều đó có nghĩa là có thể không lâu nữa Rice sẽ đến Emirates.

Sau khi Ilkay Gundogan được chuyển nhượng tự do tới Barcelona, ​​Man City đang cần một tiền vệ mới và điều này có nghĩa là họ phải tìm kiếm một phương án thay thế Rice.

ĐỌC THÊM: Liverpool khiến Newcastle choáng váng khi bản cập nhật lớn của David Ornstein tiết lộ Klopp đang săn lùng ngôi sao Bundesliga trị giá 60 triệu bảng

viết tiếp Twitter, Romano đã đưa ra một bản cập nhật lớn về kế hoạch của Thành phố. Anh tiết lộ họ đã ‘tham gia cuộc đua’ giành tiền vệ Gabri Veiga của Celta Vigo.

Ngôi sao 21 tuổi của La Liga là ‘một trong những lựa chọn đang được xem xét’ khi thỏa thuận cho Rice không còn khả thi.

Man City, Liverpool và Chelsea đều tập trung quanh một ngôi sao

Romano nói thêm rằng Liverpool và Chelsea đều ‘vẫn quan tâm’ đến Veiga sau chiến dịch xuất sắc của anh ấy. Anh ghi 11 bàn sau 36 trận để giúp Celta Vigo cán đích ở vị trí thứ 13 tại giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha.

Thành phố biết Veiga có giá bao nhiêu và đó cũng không phải là một khoản phí thiên văn. Điều khoản giải phóng của anh ấy là 40 triệu euro (34,6 triệu bảng), có nghĩa là anh ấy có thể được ký hợp đồng với giá thấp hơn Rice.

Tất nhiên, Veiga chưa ở đẳng cấp của Rice, trong khi anh cũng thiếu kinh nghiệm ở Premier League. Nhưng anh ấy có tiềm năng rất lớn và khoản phí 34,6 triệu bảng do đó có thể là một món hời tuyệt đối cho Man City.

Vào ngày 22 tháng 6, các báo cáo ở Tây Ban Nha đã tiết lộ tình hình của Liverpool sẵn sàng kích hoạt điều khoản giải phóng của Veiga. Họ cũng đã đồng ý một hợp đồng trị giá 83.000 bảng một tuần cho anh ấy.

Tuy nhiên, giờ đây Jurgen Klopp có thể phải để mắt đến sao trẻ U21 Tây Ban Nha khi anh đối đầu với kình địch Man City.

Trong khi đó, Liverpool cũng có thể bỏ lỡ mục tiêu phòng thủ khi Tottenham bắt đầu ‘đàm phán trực tiếp’ cho anh ấy.

Gạo Declan Gabri Veiga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *