CN. Th9 24th, 2023

Fabrizio Romano tiết lộ lý do thất bại của thủ môn Man Utd khi đối thủ cạnh tranh xây dựng kế hoạch

Bài viết giới thiệu về tình hình thủ môn của Manchester United và việc không trả giá cho Bart Verbruggen, khi anh này chuẩn bị chuyển đến Brighton. Hiện tại, tình hình thủ môn của MU đang đáng lo ngại với việc David de Gea sắp hết hợp đồng và chưa có thông báo về việc anh đã ký hợp đồng mới hay chưa. Jordan Pickford là một trong những mục tiêu của MU để thay thế hoặc cạnh tranh vị trí của De Gea. Ngoài ra, MU cũng đã liên kết với thủ môn Verbruggen của Anderlecht. Tuy không phải là một thủ môn giàu kinh nghiệm, Verbruggen đã gây ấn tượng với United. Tuy nhiên, Brighton có cơ hội tốt nhất để ký hợp đồng với cầu thủ này.

Người trong cuộc chuyển nhượng Fabrizio Romano đã trình bày chi tiết về việc Manchester United đã không trả giá cho Bart Verbruggen, khi thủ môn này sắp chuyển đến Brighton.

Tình hình thủ môn của MU lúc này thật đáng lo ngại. David de Gea sẽ hết hợp đồng vào mùa hè này và trong khi các điều khoản mới đang được đàm phán, vẫn chưa có thông báo rằng anh ấy đã ký một thỏa thuận mới hay chưa.

Jordan Pickford là một trong những mục tiêu chính của câu lạc bộ để thay thế anh ấy, hoặc cạnh tranh với anh ấy cho vị trí này.

Thực tế đã có thông tin cho rằng Quỷ đỏ sẽ làm điều đó cố gắng ký hợp đồng với cầu thủ của Everton dù De Gea có ra đi hay không. Liệu điều đó có liên quan gì đến động thái tiếp theo của người Tây Ban Nha hay không vẫn còn phải xem.

Đã có một số thủ môn khác được liên kết với việc chuyển đến Old Trafford. David Raya là một tiềm năng, nhưng dường như có nhiều khả năng hơn, chuyển đến Tottenham, mặc dù thực tế là họ, cùng với United, đừng nghĩ rằng anh ấy trị giá 40 triệu bảng Brentford muốn.

Hầu hết các lựa chọn mà họ có vẻ đang cân nhắc đều là những cầu thủ có kinh nghiệm ở Premier League. Thật vậy, Raya đã trở thành một trong những thủ môn triển vọng nhất của giải đấu trong những năm gần đây, và số 1 nước Anh Pickford thông tin ngày càng trở nên rõ ràng.

United cũng đã được liên kết với thủ môn Verbruggen của Anderlecht. Anh ấy không phải là một thủ môn giàu kinh nghiệm, và anh ấy cũng đã chơi ở giải đấu hàng đầu nước Anh.

Cầu thủ 20 tuổi mới chỉ thi đấu nửa mùa giải ở giải VĐQG Bỉ. Tuy nhiên, anh rõ ràng đã gây ấn tượng với United. để họ đăng ký quan tâm.

Romano tuyên bố United không đấu thầu để sử dụng

Không khó để hiểu tại sao anh ấy lại ấn tượng. Tỷ lệ cứu thua của anh ấy là tốt thứ ba trong giải đấu theo FBRef và 8 trận anh ấy giữ sạch lưới bằng gần một nửa số trận của anh ấy.

Tuy nhiên, không chỉ United nói rằng Verbruggen có thể là một tài sản lớn ở Premier League.

chuyển giao nội bộ Romano đã nêu rằng Brighton đang ‘tiến tới giai đoạn cuối’ của thỏa thuận ký hợp đồng với cầu thủ người Bỉ.

Ông cũng đề cập đến mối quan hệ giữa United và Anderlecht. Thật vậy, Romano tuyên bố Quỷ đỏ ‘được gọi để được thông báo về các điều khoản’ nhưng họ không đưa ra lời đề nghị.

Với điều đó, Brighton dường như có cơ hội tốt nhất để chọc thủng lưới thủ môn đối phương.

Verbruggen có thể tiến thẳng lên vị trí số 1

Có một tình huống thú vị giữa các cây gậy tại AMEX. Cầu thủ đá chính thường xuyên trong vài mùa giải gần đây, Robert Sanchez, đã bị loại vào giữa mùa giải, chỉ chơi 23 trận ở Premier League.

Anh ấy được thay thế bởi Jason Steele, 32 tuổi, người đã có 15 lần ra sân. Việc anh ấy vươn lên vị trí số 1 là điều bất ngờ, vì anh ấy mới chỉ chơi một lần ở Premier League trước đó mặc dù đã có hơn 250 lần ra sân trong sự nghiệp và đã ở câu lạc bộ trong ba mùa giải trước đó.

Liệu Brighton có muốn gắn bó với một người đàn ông đã bắt đầu với tư cách là thủ môn lựa chọn thứ hai của họ hay không vẫn còn phải xem. Có khả năng Verbruggen sẽ đảm nhận vai trò này nếu anh ấy ký hợp đồng.

Dù bằng cách nào, Seagulls sẽ muốn anh ấy an toàn để anh ấy có thể thực hiện hành động đó vào một lúc nào đó. Nếu anh ấy gây ấn tượng trong vai trò của mình, United có thể tự đá chính mình, vì họ có thể đã ký hợp đồng với anh ấy nếu họ muốn, nhưng thay vào đó lại để anh ấy rời giải đấu.

ĐỌC THÊM: Biểu tượng của Barcelona gợi ý về động thái ‘đặc biệt’ tại Premier League trong bối cảnh Man Utd quan tâm khi anh ấy bỏ dấu hiệu ‘đề nghị tốt nhất’

Bart Verbruggen của Manchester United

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *