T3. Th10 3rd, 2023

Fabrizio Romano: Chelsea ‘đạt thỏa thuận’ mua cầu thủ cánh ghi 5 bàn thú vị sau khi Barcelona rút khỏi cuộc đua.

Chelsea đang được cho là đã đồng ý một khoản phí để chiêu mộ cầu thủ chạy cánh Angelo Gabriel từ Santos, sau khi Barcelona từ chối cơ hội đưa anh ta về. Theo thông tin, Chelsea đã đồng ý một thỏa thuận trị giá 15 triệu euro cho Angelo, mặc dù Barcelona cũng quan tâm đến cầu thủ này nhưng không thể ký hợp đồng vì vấn đề tài chính. Angelo, 18 tuổi, đã thu hút sự chú ý từ nhiều câu lạc bộ châu Âu sau những màn trình diễn ấn tượng tại Santos. Chelsea hy vọng Angelo sẽ trở thành một siêu sao trong tương lai và sẽ hoàn tất thương vụ này càng sớm càng tốt.

Angelo Gabriel của Santos thi đấu với Gabriel Menino của Palmeiras

Chelsea được cho là đã ‘đồng ý một khoản phí’ cho cầu thủ chạy cánh của Santos, Angelo Gabriel sau khi Barcelona từ chối cơ hội đưa anh ta về.

The Blues có lịch sử đầu tư vào tài năng Nam Mỹ và sẽ tiếp tục chính sách đó dưới thời Mauricio Pochettino.

Thật thú vị, Nottingham Forest đã được liên kết chặt chẽ với việc ký hợp đồng với Angelo vào tháng Giêng. Tuy nhiên, giờ đây Chelsea dường như đã sẵn sàng ký hợp đồng với tuyển thủ U20 Brazil.

Câu lạc bộ London đã ký hợp đồng với Andrey Santos từ Vasco de Gama vào tháng Giêng trước khi cho anh ấy mượn trở lại câu lạc bộ Brazil một tháng sau đó.

Giờ đây, tiền vệ này có vẻ sẽ đóng một vai trò quan trọng cho Chelsea dưới thời Pochettino. Vì vậy, Chelsea sẽ tìm kiếm tác động tương tự từ Angelo.

Cầu thủ chạy cánh phải 18 tuổi đã thu hút sự chú ý của một số câu lạc bộ châu Âu sau khi thể hiện một số màn trình diễn chói sáng.

Thật vậy, Angelo đã có 129 lần ra sân cho Santos. Trong quá trình này, anh ấy đã ghi được 5 bàn thắng và thực hiện 10 pha kiến ​​​​tạo trong quá trình này.

Một số chuyên gia đã dự đoán rằng cậu bé sẽ trở thành một siêu sao trong tương lai. Vì vậy, Chelsea sẽ rất muốn hoàn tất thương vụ này càng sớm càng tốt.

ĐỌC THÊM: West Ham trả giá để ký hợp đồng thay thế Rice khi Moyes tìm thấy sự cạnh tranh mới cho Chelsea bị từ chối

Chelsea theo đuổi Angelo sau khi Barca rút lui

Theo Fabrizio Romano, Chelsea hiện đã đồng ý một thỏa thuận trị giá 15 triệu euro (khoảng 12,9 triệu bảng) cho Angelo.

Điều này bất chấp việc Barcelona được liên kết chặt chẽ với cầu thủ người Brazil. Đội bóng xứ Catalan được cho là đã từ chối Angelo lần đầu tiên, nhưng họ dự kiến ​​​​sẽ không ký hợp đồng với anh ấy do các vấn đề tài chính đang diễn ra của họ.

mạng sống Twitter, Romano viết: “Chelsea đã đồng ý mức phí 15 triệu euro cho tiền đạo tài năng người Brazil sinh năm 2004, Angelo, tại đây!

“Angelo đã đồng ý các điều khoản cá nhân trong một thỏa thuận có thời hạn đến năm 2029. Anh ấy sẽ bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải tại Chelsea, sau đó có thể là một khoản cho mượn.

“Barca: họ có 48 giờ để đáp ứng lời đề nghị của Chelsea — nhưng họ SẼ KHÔNG.”

Thật vậy, ngay cả khi Angelo được coi là một tài năng hàng đầu, cũng chưa chắc anh ấy sẽ lên thẳng đội cấp cao.

Như Romano đã đề cập, người ta tin rằng anh ấy sẽ được cho mượn lại ngay lập tức – điều đã thành công với Santos, như đã đề cập.

Tuy nhiên, mọi thứ giờ đây đều chỉ ra rằng Angelo sẽ gia nhập Chelsea vào mùa hè này.

Ngoài ra, Pochettino cũng đang muốn cải thiện ngay đội hình của mình. Ví dụ, trung tâm Brighton Moises Caicedo đang ngày càng được liên hệ với việc chuyển đến Chelsea.

Trên thực tế, The Blues dự kiến ​​sẽ đưa ra lời đề nghị cho tuyển thủ Ecuador ‘trong vòng 48 giờ tới’.

Nhưng người hâm mộ Chelsea chắc chắn sẽ rất vui khi Pochettino đã đặt mục tiêu cho tương lai, cũng như củng cố đội hình xuất phát.

ĐỌC THÊM: Chelsea ‘đàm phán mở’ để đảm bảo ký hợp đồng lớn với tiền vệ trung tâm của Man Utd, mục tiêu Mason Mount bất chấp những rào cản

Chelsea Barcelona Saints Angelo Gabriel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *