CN. Th9 24th, 2023

Everton đứng ra nhận vị trí cho ngôi sao đang rời đi bằng cách chiêu mộ người Pháp trị giá 15 triệu euro, trong cuộc chiến với Crystal Palace và Fulham

Everton, one of the Premier League clubs, has shown interest in signing Romain Faivre after his loan spell at Lorient from Lyon. Faivre joined Lorient temporarily in January, allowing him to revive his career after struggling to prove himself at Lyon. Now, his parent club can capitalize on this advantage by cashing in while his stock is still high. However, Premier League competition has made it difficult for Lorient. Reports name Everton as one of the clubs interested in bidding for the Frenchman. Everton’s manager, Sean Dyche, is eager to strengthen the midfield after Tom Davies turned down the opportunity to stay at the club. With Abdoulaye Doucoure and Idrissa Gana Gueye also set to become free agents, Everton needs to reinvest in their midfield. Hence, they have turned their attention to Faivre. Lyon is demanding a transfer fee of at least €15 million ($12.8 million) for him. Crystal Palace and Fulham are also competing to bring the academy graduate from Tours to London. Bournemouth was previously listed as a suitor, but they are not mentioned in the latest update. Fulham and Palace both finished above Everton in the Premier League this season. The Eagles will lose Luka Milivojevic and James McArthur on free transfers. Sheffield United and Luton Town are reportedly eyeing McArthur after their promotion to the Premier League. As for Fulham, former Everton manager Marco Silva may sign Joao Palhinha this summer. There have been recent speculations about Cottagers targeting Fred from Man Utd as well. Faivre seems to be under consideration too. In the first half of the 2022-23 season with Lyon in Ligue 1, he started only three games before making 14 appearances in the second half with Lorient. He scored five goals for his temporary club in the domestic league, while he couldn’t find the net for Lyon in the six months prior to his departure. Now, he is eager to find consistency in his career. The Premier League could be the next step, but it will take some time to figure out the exact process.

Everton là một trong ba câu lạc bộ Premier League đã chỉ định những người ủng hộ Romain Faivre sau thời gian cho mượn tiền vệ này tại Lorient từ Lyon.

Faivre gia nhập Lorient theo dạng tạm thời vào tháng 1, cho phép anh quay trở lại con đường sự nghiệp sau khi gặp khó khăn trong việc chứng tỏ bản thân ở Lyon. Bây giờ, câu lạc bộ mẹ có thể tận dụng lợi thế bằng cách rút tiền mặt trong khi cổ phiếu vẫn còn cao.

theo Chợ chân, Lorient sẽ quan tâm đến việc mua Faivre theo dạng chuyển nhượng vĩnh viễn. Tuy nhiên, sự cạnh tranh đến từ Premier League đã khiến họ gặp khó khăn.

Báo cáo nêu tên Everton là một trong những câu lạc bộ quan tâm đến việc trả giá cho người Pháp. Sean Dyche đã khao khát tăng cường hàng tiền vệ sau đó Tom Davies từ chối cơ hội ở lại câu lạc bộ.

Davies được cho là đã nhận được một số lời đề nghị và được đồn đoán sẽ ở lại Premier League hoặc chuyển đến giải Ngoại hạng Scotland với Rangers.

Ở những nơi khác trong hàng tiền vệ của Everton, Abdoulaye Doucoure và Idrissa Gana Gueye cũng sẽ là cầu thủ tự do vào thời điểm này vào năm tới. Do đó, Everton cần tái đầu tư vào phòng máy của họ.

Cùng với đó, họ chuyển sự chú ý sang Faivre. Mỗi Chợ chânLyon đang yêu cầu mức phí chuyển nhượng ít nhất 15 triệu euro (12,8 triệu bảng) cho anh.

ĐỌC THÊM ~ Chuyển nhượng Everton: Sean Dyche ‘để ý’ tiền đạo bất đắc dĩ của Leeds; một thỏa thuận có thể được thực hiện với giá 16 triệu bảng

Trang phục thi đấu tại Ligue 1 sẽ được bán cho người trả giá cao nhất, thay vì dành bất kỳ ưu đãi nào cho Lorient sau thời gian cho mượn.

Nếu Everton có thể tìm được nguồn vốn cho thương vụ này, thì họ có cơ hội ký hợp đồng với Faivre như bất kỳ ai. Nhưng có hai bên quan tâm khác từ bên trong Premier League.

Fulham, Crystal Palace quan tâm Faivre

Thực vậy, Chợ chân tuyên bố Crystal Palace và Fulham đang cạnh tranh để đưa cầu thủ tốt nghiệp học viện Tours đến London thay thế.

Nguồn tương tự cũng đã liệt kê Bournemouth là những người theo đuổi Faivre trong những tuần gần đây, nhưng Cherries không được đưa vào bản cập nhật mới nhất.

Fulham và Palace đều xếp trên Everton ở Premier League mùa này. The Eagles sẽ mất Luka Milivojevic và James McArthur theo dạng chuyển nhượng tự do.

TEAMtalk gần đây đã tiết lộ độc quyền rằng Sheffield United và Luton Town đang để mắt đến McArthur sau khi thăng hạng lên Premier League.

Đối với Fulham, cựu huấn luyện viên của Everton, Marco Silva có thể sẽ ký hợp đồng với Joao Palhinha vào mùa hè này. Đã có một số suy đoán gần đây về Cottagers nhắm Fred từ Man UtdMà còn.

Faivre dường như cũng đang được xem xét. Trong nửa đầu của mùa giải 2022-23 tại Ligue 1 với Lyon, anh ấy chỉ đá chính 3 trận, trước khi có 14 lần ra sân ở giải đấu trong hiệp hai với Lorient.

Anh ấy đã thưởng cho câu lạc bộ tạm thời của mình năm bàn thắng ở giải VĐQG, trong khi anh ấy không thể ghi bàn cho Lyon trong sáu tháng trước khi ra đi.

Bây giờ, anh ấy sẽ háo hức tìm kiếm sự liên tục trong sự nghiệp của mình. Premier League có thể là bước tiếp theo, nhưng sẽ mất một thời gian để tìm ra chính xác cách thức.

Romain Faivre

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *