CN. Th9 24th, 2023

Dự đoán: Arsenal hồi sinh; Man Utd gặp thử thách từ Villa; đau đớn quen thuộc tại Anfield cho Tottenham; cảm giác chìm đắm cho Leeds. (The original title is already suitable for Vietnamese reading habits, so no need to change it)

Geoff Murphy, một người hâm mộ đội bóng Nottingham Forest từ nhóm Call Me Amour, đã tham gia thử thách Dự đoán của TEAMtalk và dự đoán rất tự tin Manchester City và Arsenal sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua danh hiệu. Trong khi đó, cuộc đua giành các vị trí ở châu Âu và cuộc đua tránh xuống hạng đang diễn ra gay cấn ở giải đấu hàng đầu nước Anh. Trận đấu của đội West Ham và Crystal Palace vào giờ ăn trưa hôm thứ Bảy sẽ là một trong những trận đấu đáng chú ý nhất. Brentford sẽ tiếp đón Nottingham Forest trong trận đấu quan trọng để tránh rớt hạng. Trong ngày Chủ nhật, Bournemouth và Leeds sẽ có trận cầu 6 điểm đậm, Man City đối đầu với Fulham trong cuộc đua với Arsenal ở vị trí đầu bảng, còn Manchester United sẽ chào đón Aston Villa đến Old Trafford trong cuộc đua giành vị trí thứ 4. Geoff đã chia sẻ những kỷ niệm yêu thích của mình với Nottingham Forest và các cầu thủ yêu thích của mình là Stuart Pearce, Nigel Clough, Des Walker, Pierre Van Hooijdonk và Brennan Johnson. Và cùng với ban nhạc của mình, Call Me Amour, Geoff đang bận rộn với chuyến lưu diễn và việc sản xuất âm nhạc mới.

Người hâm mộ Big Nottingham Forest Geoff Murphy từ nhóm Call Me Amour đã tham gia thử thách Dự đoán của chúng tôi vào cuối tuần này và không thấy vấn đề gì với Manchester City hoặc Arsenal, thêm tai ương cho Tottenham, một trận chiến thực sự cho Manchester United và một kết quả tồi tệ khác cho Leeds đang rơi tự do .

Sau một ngày giữa tuần đầy hành động đã tạo ra một số kết quả lớn ở cả hai đầu bảng và trong cuộc đua giành các vị trí ở châu Âu, giờ đây, trọng tâm chuyển sang một ngày cuối tuần chắc chắn sẽ tạo ra nhiều kịch tính hơn ở giải đấu hàng đầu nước Anh.

Trận đấu vào giờ ăn trưa hôm thứ Bảy có sự góp mặt của đội West Ham đang tìm cách phục hồi sau thất bại trước Liverpool khi họ đối đầu với Crystal Palace chỉ còn hai trận đấu nữa diễn ra vào lúc 3 giờ chiều.

Brentford tiếp đón một đội Forest đã tự cho mình một số hy vọng tránh bị rớt hạng sau khi đánh bại Brighton, trong khi Seagulls sẽ tìm cách loại bỏ thất bại tại City Ground ra khỏi hệ thống của họ khi họ chào đón Wolves đến The Amex.

Trong một ngày Chủ nhật gay cấn, đã có trận cầu 6 điểm đậm giữa Bournemouth và Leeds, trong khi Man City gặp Fulham để vượt qua Arsenal ở vị trí đầu bảng và Manchester United chào đón Aston Villa đến Old Trafford trong cuộc đua giành vị trí thứ 4.

Newcastle ghi bàn miễn phí chào đón Southampton đến Tyneside và một đội Tottenham thể hiện rất ít tinh thần trong cuộc lội ngược dòng khi United đối đầu với Liverpool, nơi luôn chứng tỏ một nơi săn bàn không mấy vui vẻ cho đội bóng phía bắc London.

Sau đó, Leicester tiếp đón Everton trong một trận đấu lớn khác ở vị trí cuối bảng vào đêm thứ Hai, trong khi kỳ nghỉ cuối tuần rất dài của Kỳ nghỉ lễ Ngân hàng kết thúc bằng trận derby London giữa Arsenal và Chelsea vào tối thứ Ba.

Và đối thủ mới nhất của chúng ta, Geoff, đang dự đoán Man City và Arsenal sẽ dễ dàng giành chiến thắng trong cuộc đua danh hiệu, trong khi Villa gây khó khăn cho United, Liverpool làm điều quen thuộc với Tottenham và Leeds bị kéo sâu hơn vào khu vực xuống hạng sau khi bị Cherries loại .

Anh có thể kiểm tra Gọi tôi là tình yêu bài hát mới nhất ‘Blackout’ đây.

Thử thách cuối cùng của chúng ta là một fan cuồng nhiệt của Man City CTIDvà bạn có thể thấy cách họ thành công đây.

Ngoại hạng Anh – Lượt trận 34

Crystal Palace v West Ham (Thứ Bảy, 12:30 chiều)

jeff: 0-2

Brentford v Nottingham Forest (Thứ Bảy, 3 giờ chiều)

jeff: 2-2

Brighton v Wolves (Thứ Bảy3 giờ chiều)

jeff: 3-0

Bournemouth vs Leeds (Chủ nhật, 2 giờ chiều)

Huấn luyện viên của Leeds United, Javi Gracia

jeff: 3-1

Fulham vs Manchester City (Chủ nhật, 2 giờ chiều)

jeff: 0-4

Manchester United v Aston Villa (CN2 giờ chiều)

jeff: 2-2

Newcastle v Southampton (CN2 giờ chiều)

Jeff: 2-0

Liverpool v Tottenham (Chủ nhật, 4:30 chiều)

jeff: 2-0

Leicester v Everton (Thứ Hai8 giờ tối)

jeff: 1-0

Arsenal đấu với Chelsea (Thứ Ba, 8 giờ tối)

jeff: 2-0

nói chuyện NHÓM: Làm thế nào bạn đến để hỗ trợ câu lạc bộ của bạn và những kỷ niệm yêu thích của bạn khi là một người hâm mộ là gì?

jeff: Hầu hết gia đình tôi đều sinh ra hoặc lớn lên ở và xung quanh Nottingham nên tôi được nuôi dưỡng bởi những Người hâm mộ Forest… ngoại trừ người Ông quá cố của tôi, người thực sự là một người hâm mộ Derby County mà tôi vẫn không thể hiểu được.

TEAMtalk: Năm cầu thủ yêu thích của bạn cho câu lạc bộ của bạn là ai? (Lịch sử hoặc hiện tại)

jeff: Đầu tiên phải kể đến Stuart Pearce, huyền thoại của Forest và đội tuyển Anh, một trong những cầu thủ cuồng nhiệt nhất từng khoác áo Garibaldi. Sau đó là Nigel Clough, Des Walker, Pierre Van Hooijdonk & Brennan Johnson.

TEAMtalk: Điều gì đang xảy ra với ban nhạc vào lúc này?

Call Me Amour TT Dự đoán

jeff: Vừa trở về từ chuyến lưu diễn ở Vương quốc Anh với The Hara & SNAYX và sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn khắp Vương quốc Anh/Châu Âu với US POP/EVIL vào tháng 5.

Âm nhạc mới sẽ ra mắt trong vài tháng tới và luôn viết tài liệu mới sẽ được giới thiệu trong EP sắp tới của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi đang bận rộn bận rộn bận rộn!

Phát trực tuyến ‘Mất điện’ trên danh sách phát TEAMtalk của Spotify

Call Me Amour đã xuất hiện trên mạng xã hội – hãy theo dõi họ!

Twitter

Instagram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *