T3. Th10 3rd, 2023

Dự báo: Arsenal sẽ trải qua giấc mộng ác và Leeds sẽ thủng lưới nhiều hơn; phán quyết lớn về trận Newcastle vs Tottenham; cú sốc FA Cup có thể xảy ra.

Manchester City CTID fans have taken part in our Predictions challenge this week, tackling eight Premier League matches and two FA Cup semi-finals as one Manchester club suffered defeat at Wembley and there was a rude awakening for Premier League leaders Arsenal. The action-packed weekend begins with Friday night’s clash between Arsenal and bottom club Southampton at The Emirates, with Saturday’s lunchtime kick-off a huge test for Leeds as they seek to avoid a worrying defeat to Fulham. Aston Villa will look to maintain their European football hopes at Brentford, while Everton face in-form Crystal Palace, Leicester entertain Wolves and Liverpool host Nottingham Forest at Anfield before the FA Cup semi-final first leg clash as Man City face Sheffield United hoping to progress. Sunday’s Premier League action sees Bournemouth and West Ham separated by just six points, while Newcastle take on Tottenham in a battle for fourth place. The focus then switches to the latter half of the cup, with Brighton hosting Manchester United in a tightly-contested clash. And our latest opponents, CTID, unsurprisingly enjoyed a comfortable win for City but a humiliating defeat for United and a loss for the Gunners – although there seems to be some hope from their direct score line ranking! You can check out CTID’s latest song ‘Haaland (Ha Ha Ha)’ here. Our final challenge is Arsenal Women fans and Fulham’s Girlfriend School fans and you can see how he’s doing here. Premier League – Matchday 31 Arsenal v Southampton (Friday, 8pm) CTID: 0-7 Fulham v Leeds (Saturday, 12:30pm) CTID: 3-1 Brentford vs Aston Villa (Saturday, 3pm) CTID: 1-1 Crystal Palace vs Everton (Saturday, 3pm) CTID: 2-1 Leicester vs Wolves (Saturday, 3pm) CTID: 0-2 Liverpool v Nottingham Forest (Saturday, 3pm) CTID: 3-0 Bournemouth v West Ham (Sunday, 2pm) CTID: 0-1 Newcastle v Tottenham (Sunday, 2pm) CTID: 3-2 FA Cup semi-final: Manchester City v Sheffield United (Saturday 4:45pm) CTID: 3-1 Brighton vs Manchester United (Sunday, 4:30pm) CTID: 2-1 TEAMtalk: How do you come to support your club and what are your favourite memories as a fan? CTID: Family pressure since birth…surprisingly we’ve enjoyed a season in the third tier, followed by the Gillingham playoff final, Keegan’s revival, the 6-1 at Old Trafford, and all the trophies…but of course Aguero 93-20! TEAMtalk: Who are your five favourite players for your club (historical or current)? CTID: Too many of course…Kinkladze when nothing else was happening…recently Yaya, Aguero, De Bruyne, Silva, Haaland TEAMtalk: What’s happening with you at the moment? CTID: Working in the studio…of course in between midweek matches! The ‘Haaland (Ha Ha Ha)’ line on the TEAMtalk Spotify playlist.

Những người hâm mộ cuồng nhiệt của Manchester City CTID đã tham gia thử thách Dự đoán của chúng tôi vào cuối tuần này, giải quyết tám trận đấu ở Premier League và hai trận bán kết FA Cup khi một câu lạc bộ Manchester bị đánh bại ở Wembley và có một sự thức tỉnh thô lỗ dành cho đội đầu bảng Premier League là Arsenal.

Cuối tuần dài bắt đầu với cuộc đụng độ vào tối thứ Sáu giữa Arsenal và câu lạc bộ cuối bảng Southampton tại The Emirates, với cuộc đụng độ vào giờ ăn trưa vào thứ Bảy là một cuộc đụng độ lớn đối với Leeds khi họ tìm cách ngăn chặn trận thua đáng lo ngại trước Fulham.

Aston Villa sẽ tìm cách duy trì bóng đá châu Âu tại Brentford, trong khi Everton đối đầu với Crystal Palace đang có phong độ, Leicester tiếp đón Wolves và Liverpool chào đón Nottingham Forest tới Anfield, trước trận bán kết lượt đi FA Cup khi Man City đối đầu với chức vô địch của Sheffield United hy vọng thăng tiến.

Hai trận đấu hôm Chủ nhật tại Premier League dẫn đến việc Bournemouth và West Ham kém nhau tới 6 điểm, trong khi Newcastle tiếp Tottenham trong cuộc chiến giành vị trí thứ 4.

Sau đó, trọng tâm chuyển sang nửa còn lại của chiếc cúp, với việc Brighton tiếp Manchester United trong một trận đấu hứa hẹn sẽ diễn ra chặt chẽ.

Và đối thủ mới nhất của chúng ta, CTID không có gì đáng ngạc nhiên, đó là một chiến thắng thoải mái cho City nhưng lại là một thất bại cho United và một thất bại nhục nhã cho các Pháo thủ – mặc dù dường như có một số hy vọng từ xếp hạng trực tiếp trong bảng tỷ số của họ!

Anh có thể kiểm tra CTID bài hát mới nhất ‘Haaland (Ha Ha Ha)’ đây.

Những thách thức cuối cùng của chúng tôi là người hâm mộ Arsenal Women và người hâm mộ Fulham Bạn gái trường nghệ thuậtvà bạn có thể thấy anh ấy đã thành công như thế nào đây.

Premier League – Vòng 31

Arsenal v Southampton (Thứ Sáu, 8 giờ tối)

Martin Odegaard, Bukayo Saka và Gabriel Jesus của Arsenal

CTID: 0-7

Fulham v Leeds (Thứ Bảy, 12:30 chiều)

CTID: 3-1

Brentford vs Aston Villa (Thứ Bảy3 giờ chiều)

CTID: 1-1

Crystal Palace vs Everton (Thứ Bảy, 3 giờ chiều)

CTID: 2-1

Leicester vs Bầy sói (Thứ Bảy, 3 giờ chiều)

CTID: 0-2

Liverpool v Nottingham Forest (Thứ Bảy3 giờ chiều)

CTID: 3-0

Bournemouth v West Ham (CN2 giờ chiều)

CTID: 0-1

Newcastle v Tottenham (Chủ nhật, 2 giờ chiều)

CTID: 3-2

Bán kết cúp FA:

Manchester City v Sheffield United (Thứ Bảy16h45)

CTID: 3-1

Brighton vs Manchester United (Chủ Nhật, 4:30 chiều)

CTID: 2-1

nói chuyện NHÓM: Làm thế nào bạn đến để hỗ trợ câu lạc bộ của bạn và những kỷ niệm yêu thích của bạn khi là một người hâm mộ là gì?

CTID: Áp lực gia đình từ khi sinh ra… Đáng ngạc nhiên là chúng tôi đã tận hưởng một mùa giải ở giải hạng ba, sau đó là trận chung kết play-off của Gillingham, sự trỗi dậy của Keegan, 6-1 tại Old Trafford, và tất cả các danh hiệu… nhưng đặc biệt là khi Aguero 93- 20 rồi tất nhiên rồi!

TEAMtalk: 5 cầu thủ yêu thích của bạn cho câu lạc bộ của bạn là ai? (Lịch sử hoặc hiện tại)

CTID: Tất nhiên là nhiều nhưng… Kinkladze khi không có gì khác… gần đây là Yaya, Aguero, De Bruyne, Silva, Haaland

TEAMtalk: Điều gì đang xảy ra với bạn vào lúc này?

Dự đoán CTID TT

CTID: Làm việc trong studio… tất nhiên là giữa các trận đấu giữa tuần!

Dòng ‘Haaland (Ha Ha Ha)’ trên danh sách phát TEAMtalk của Spotify

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *