T3. Th10 3rd, 2023

“Đồn đoán Liverpool chi 69 triệu bảng không chính xác khi đòi hỏi làm việc từ phía đội bóng”

Liverpool đang tiến hành thảo luận thỏa thuận mua Alexis Mac Allister từ Brighton. Cầu thủ người Argentina đã cho thấy mình thừa khả năng tạo ảnh hưởng lên các đội đầu bảng và đã ghi 12 bàn trên mọi đấu trường mùa này. Seagulls đã giành suất dự Europa League cho mùa giải tới và Mac Allister đang có mùa giải tốt nhất cho đến nay. Liverpool đã nổi lên như những người dẫn đầu, với một số báo cáo cho thấy các cuộc đàm phán chuyển nhượng của họ vẫn đang diễn ra. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn chưa chính thức được xác nhận.

Nhà báo đáng tin cậy Andy Naylor đã đề xuất các báo cáo về một thỏa thuận của Liverpool cho Alexis Mac Allister đang được tiến hành là “tất cả tin tức” đối với Brighton.

Có vẻ như gần như chắc chắn rằng tương lai của Mac Allister sẽ rời xa AMEX. Anh ấy cho thấy mình thừa khả năng tạo ảnh hưởng lên các đội đầu bảng.

Seagulls đã giành suất dự Europa League cho mùa giải tới và Mac Allister đang có mùa giải tốt nhất cho đến nay.

Trên thực tế, cầu thủ người Argentina đã ghi 12 bàn trên mọi đấu trường mùa này – nhiều nhất khi còn là cầu thủ của Brighton – cũng như 10 bàn ở Premier League.

Anh ấy đã là động lực giúp Seagulls vươn lên trong giải đấu. Anh ấy đã có hiệu quả ở mùa giải trước, khi họ đứng thứ chín, và chỉ trở nên có ảnh hưởng hơn đến vị trí thứ sáu của họ trong mùa giải này.

Tuy nhiên, AMEX đã là nơi sản sinh ra các tài năng, trước khi các bên lớn hơn chiếm đoạt các ngôi sao của họ.

Với rất nhiều tiền đạo lớn của Premier League đã được liên kết, có vẻ như đó là cách sẽ diễn ra với Mac Allister. Liverpool đã nổi lên như những người dẫn đầu, với một số báo cáo cho thấy các cuộc đàm phán chuyển nhượng của họ vẫn đang diễn ra.

Một cửa hàng ở Argentina, TyC Sports, đã tuyên bố Quỷ đỏ đã đồng ý một thỏa thuận trị giá 69,4 triệu bảng cho ngôi sao Brighton.

Thỏa thuận Mac Allister báo cáo ‘tất cả các tin tức’ cho Brighton

Tuy nhiên, thỏa thuận mua Mac Allister của Liverpool trước đó đã bị phản bác bởi nhà báo đáng tin cậy của Naylor.

“Tôi biết nhiều báo cáo từ Argentina và những nước khác trong vài ngày qua, thời gian biểu, thỏa thuận gần như đã hoàn tất, v.v. anh ấy nói trên Twitter.

“Đây là tất cả tin tức cho câu lạc bộ mà anh ấy chơi và có rất nhiều sự tôn trọng dành cho anh ấy.”

Thật vậy, đó rõ ràng là một mâu thuẫn với báo cáo rằng một thỏa thuận giữa hai câu lạc bộ đã được thống nhất. Báo cáo thêm cho người cũ về các điều khoản giữa các bên, cũng bởi Thể thao TyCđề xuất các điều khoản cá nhân sẽ được thảo luận trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, Naylor tuyên bố rằng không có cuộc thảo luận nào giữa Brighton và Liverpool diễn ra.

“Điều đó có thể xảy ra, nhưng không có liên hệ nào từ Liverpool khi nó xảy ra,” anh ấy nói thêm.

Tất nhiên, ngay cả khi các điều khoản cá nhân được thống nhất, vụ chuyển nhượng sẽ không diễn ra trừ khi Liverpool đồng ý một khoản phí với Brighton.

Sẽ không ngạc nhiên nếu điều đó sớm xảy ra. The Reds dường như rất muốn chiêu mộ Mac Allister dựa trên các báo cáo trước đó, đặc biệt là với ba trung vệ sẽ ra đi vào mùa hè.

Việc Naylor thừa nhận rằng mọi chuyện có thể diễn ra theo cách đó dường như đang đi đúng hướng, mặc dù hai bên vẫn chưa có liên hệ nào.

ĐỌC THÊM: Real Madrid nghiền ngẫm ngôi sao Liverpool di chuyển khi ‘các cuộc đàm phán nội bộ’ diễn ra về thỏa thuận mặc cả

Alexis McAllister của Liverpool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *