T3. Th10 3rd, 2023

Đội trưởng trung tuyển Chelsea dừng chuyển nhượng nhưng các đại gia châu Âu vẫn cố gắng đưa về mặc dù vấn đề ở phòng hậu trường.

AC Milan đang quan tâm đến Ruben Loftus-Cheek của Chelsea sau khi Paolo Maldini rời câu lạc bộ. Milan dự định tiếp tục thương thảo để có thể ký hợp đồng với tiền vệ này vào mùa hè. Chelsea đang có kế hoạch bán một số cầu thủ để cân đối sổ sách và tránh trừng phạt từ các quy tắc tài chính. Loftus-Cheek chỉ còn một năm hợp đồng và Chelsea đang khuyến khích các bên từ bỏ cầu thủ có hợp đồng ngắn hạn. Ngoài Milan, Brentford cũng được cho là quan tâm đến Loftus-Cheek.

AC Milan được cho là ‘vẫn quan tâm’ đến việc ký hợp đồng với Ruben Loftus-Cheek sau sự ra đi của Paolo Maldini và ‘có ý định tiếp tục thỏa thuận vào mùa hè’.

Những chuyến ra đi có vẻ sẽ diễn ra dày đặc và nhanh chóng tại Stamford Bridge vào mùa hè này. Hơn 500 triệu bảng đã được chi trong hai kỳ chuyển nhượng vừa qua và các sổ sách cần được cân đối.

Điều này có nghĩa là một số tài sản có thể bán được sẽ được gửi đi để đảm bảo Chelsea không nhận bất kỳ lệnh trừng phạt nào do các quy tắc Công bằng tài chính.

Loftus-Cheek là một trong những cầu thủ thường được nhắc đến về khả năng có thể thoát ra.

Việc anh ấy chỉ còn một năm đồng nghĩa với việc The Blues sẽ không gặp vấn đề gì khi chuyển anh ấy ra ngoài. Trên thực tế, họ dường như đang tích cực khuyến khích các bên từ bỏ những cầu thủ chỉ còn một hoặc hai năm trong hợp đồng của họ.

Loftus-Cheek không phải không có đối tác. Đặc biệt, một câu lạc bộ – AC Milan – đã được liên kết chặt chẽ với anh ấy trong vài tháng qua.

báo cáo gần đây Gã khổng lồ Serie A gần đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng của anh ấy.

Báo cáo tương tự, từ người trong cuộc chuyển nhượng Fabrizio Romano, cho thấy các cuộc đàm phán đang được tiến hành để đạt được thỏa thuận đầy đủ về mức phí và tất cả các bên đều ‘hy vọng và lạc quan’ rằng họ sẽ có thể làm như vậy.

Milan định ‘tạm ứng’ thương vụ Loftus-Cheek xuống

Việc Maldini rời Milan có khả năng khiến thương vụ này bị cản trở. Thật vậy, cựu giám đốc kỹ thuật của câu lạc bộ đã bị sa thải gần đây.

Rõ ràng, điều đó có khả năng giải thích bất kỳ thỏa thuận nào đang chờ xử lý, với bất kỳ ai đảm nhận vai trò sau anh ta đều có khả năng nhìn nhận một số động thái khác đi.

Có vẻ như nó đã tạm dừng thỏa thuận trong khi mọi thứ trong hậu trường được sắp xếp. Tuy nhiên, nước đi không có vẻ gì là sẽ bốc cháy.

Thực vậy, Người trong bóng đá báo cáo Milan ‘vẫn quan tâm’ đến việc bẫy tiền vệ này.

Họ dường như đang ‘có ý định tiến hành’ thỏa thuận vào cuối mùa hè, có thể cho đến khi bất kỳ ai là giám đốc kỹ thuật mới ổn định tại câu lạc bộ.

Tuy nhiên, nó có thể đến sớm hơn dự kiến. Trên thực tế, báo cáo cho biết tuần cuối cùng của tháng 6 và đầu tháng 7 ‘có thể là một tuần quan trọng’ vì khoảng thời gian đó được cho là khi Milan đưa ra ‘giá thầu chính thức’.

Milan có kình địch Loftus-Cheek

Vì Loftus-Cheek dường như đã được ‘thông báo’ rằng anh ấy có thể rời Chelsea, sẽ không ngạc nhiên nếu Milan không phải là đội duy nhất quan tâm đến anh ấy.

Báo cáo cho thấy Brentford là một trong những câu lạc bộ ‘được cho là đã xem xét anh ấy’.

Họ có thể tưởng tượng được khi Milan không đủ khả năng chi trả. Điều đó có xảy ra hay không vẫn chưa được biết, nhưng đó sẽ là tuyên bố từ Ong vì một số lý do.

Đầu tiên, họ sẽ chiến đấu với một đội bóng lớn của châu Âu, và thứ hai, họ sẽ làm điều đó cho một cầu thủ Premier League rất giàu kinh nghiệm từ một trong những đội bóng lớn nhất của giải đấu.

ĐỌC THÊM: Đối thủ của Man Utd là Chelsea trong cuộc săn lùng những người vào chung kết UCL khi Ten Hag toát mồ hôi vì những ngôi sao có thể ra đi

Chelsea AC Milan Ruben Loftus-Cheek

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *