CN. Th9 24th, 2023

Đối đầu Leicester và Crystal Palace, Leeds Utd đang đấu tranh cho trung vệ được dự đoán sẽ là một đòn bẩy thông minh cho việc chuyển nhượng. (Note: This is the rewritten title in Vietnamese based on the reading habits of Vietnamese people.)

Bộ ba CLB Premier League Leeds Utd, Leicester City và Crystal Palace đang theo dõi hậu vệ trẻ Alfie Taylor của Hull City. Với những màn trình diễn ấn tượng tại các cấp bậc của CLB Championship, tiền vệ 19 tuổi này được xem là có tiềm năng để phát triển thành một cầu thủ Premier League trong tương lai. Trong số ba đội bóng quan tâm, có lẽ Crystal Palace cần sự trợ giúp ngay lập tức ở hàng tiền vệ nhiều nhất. Bài viết cũng đề cập đến tương lai của Marc Guehi, với Tottenham được xem là CLB có ý nghĩa nhất nếu anh rời khỏi Palace.

Bộ ba Premier League Leeds Utd, Leicester City và Crystal Palace đang theo dõi hậu vệ Alfie Taylor của Hull City, TEAMtalk hiểu được.

Taylor, người đã vượt qua các cấp bậc tại Hull, rất được kính trọng tại câu lạc bộ Championship vì những màn trình diễn xuất sắc của anh ấy trong quá trình thăng tiến qua các nhóm tuổi của câu lạc bộ.

Tiền vệ 19 tuổi thường xuyên được ra sân ở đội U18 và U23 của CLB trong những mùa giải gần đây.

Taylor đã tập luyện thường xuyên với đội một của Liam Rosenior và anh ấy đã được điền tên vào băng ghế dự bị trong những trận đấu gần đây với Watford, Blackburn và Middlesbrough.

Màn trình diễn của trung vệ cánh trái trong màu áo U18 và U23 của Hull đã giúp anh lọt vào tầm ngắm của một số đội bóng ở Premier League, bao gồm cả Leeds, Leicester và Crystal Palace.

Leeds, Leicester và Palace đều đang tìm cách tăng cường các phương án phòng ngự của họ vào mùa hè và họ coi Taylor là người có tiềm năng to lớn mà họ có thể phát triển thành một cầu thủ Premier League trong tương lai.

Hull quyết tâm giữ chân cầu thủ tuổi teen tài năng, nhưng họ sẵn sàng đưa ra lời đề nghị cho Taylor khi kỳ chuyển nhượng mở cửa trở lại vào mùa hè.

Trong 3 bên quan tâm, có lẽ Palace cần sự trợ giúp ngay lập tức ở hàng tiền vệ nhiều nhất.

Marc Guehi quan tâm đến cặp phía bắc London Arsenal và Tottenham. Trong số hai, một chuyển đến Spurs có ý nghĩa nhất khi Clement Lenglet chuẩn bị trở lại Barcelona sau khi khoản cho mượn của anh ấy kết thúc và những nghi ngờ nảy sinh về tương lai của Davinson Sanchez.

Nếu Guehi bị dụ rời khỏi Selhurst Park, Chelsea sẽ nhận được một khoản tiền khổng lồ sau khi tính phí chuyển nhượng khi họ bán Guehi cho Palace với giá 18 triệu bảng vào năm 2021.

ĐỌC THÊM: Người đại diện ‘Anh ấy sẽ ở lại…’ đưa ra thông tin cập nhật về tương lai của ngôi sao Leeds, người chuẩn bị phục hưng dưới thời Big Sam

Alfie Taylor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *