T5. Th9 28th, 2023

Độc quyền: West Ham đấu với Palace, Leicester khi ngôi sao chất lượng của Bournemouth gần như rời đi miễn phí.

Bournemouth đang đối mặt với cuộc chiến để giữ lại tiền vệ người Colombia Jefferson Lerma vào mùa hè này, theo TEAMtalk. Hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 và được chuyển nhượng tự do. Bộ đôi Ligue 1 Nice và Lille quan tâm đến chữ ký của anh, cũng như Real Betis và Villarreal ở Tây Ban Nha. Trong khi đó, West Ham, Crystal Palace và Fulham đều muốn lôi kéo Lerma đến London. Leicester và Nottingham Forest cũng quan tâm, nhưng triển vọng của họ phụ thuộc vào sự sống còn ở Premier League. Thời gian của Lerma tại Vitality Stadium có thể sẽ kết thúc vào mùa hè này.

Theo TEAMtalk, Bournemouth đang phải đối mặt với cuộc chiến để giữ lại sự phục vụ của Jefferson Lerma vào mùa hè này.

Tiền vệ 28 tuổi người Colombia sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 30 tháng 6 và được chuyển nhượng tự do. The Cherry rất muốn cầu thủ 33 lần khoác áo tuyển quốc gia ở lại và rất muốn kéo dài thời gian của anh ấy tại Vitality.

Đương nhiên, anh ấy có mặt hầu như Bournemouth kể từ khi đến từ Levante vào mùa hè năm 2018. Với mức chuyển nhượng kỷ lục 30 triệu euro của câu lạc bộ, anh ấy đã có 180 lần ra sân cho câu lạc bộ. Ba trong số những mùa giải đó diễn ra ở Premier League, hai mùa còn lại là ở Championship.

Tuy nhiên, với việc hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa hè này, chúng tôi có thể tiết lộ rằng Lerma đang khám phá các lựa chọn của anh ấy.

Trên thực tế, các nguồn tin cho chúng tôi biết rằng bộ đôi Ligue 1 Nice và Lille quan tâm đến chữ ký của anh ấy. Ngoài ra còn có sự quan tâm từ Tây Ban Nha với Real Betis và Villarreal đều đang khám phá những lời đề nghị khả thi để đưa anh ấy trở lại Tây Ban Nha.

Nhưng cũng có những lựa chọn ở Anh. Và chúng tôi có thể tiết lộ rằng West Ham – đang tìm người thay thế Declan Rice – nằm trong số những người quan tâm.

Tuy nhiên, họ không phải là đội duy nhất ở Premier League quan tâm. Crystal Palace và Fulham cũng đang muốn lôi kéo Lerma đến London vào mùa hè này.

Ngoài ra, cả Leicester và Nottingham Forest đều quan tâm. Tuy nhiên, triển vọng của họ hoàn toàn phụ thuộc vào sự sống còn ở Premier League.

Và trong khi anh ấy vẫn có thể được thuyết phục ở lại với Gary O’Neil, có vẻ như thời gian của Lerma tại Vitality Stadium sẽ kết thúc vào mùa hè này.

Nếu anh ấy ra đi, anh ấy sẽ là ngôi sao thứ hai của Cherry ra đi tự do. Trên thực tế, họ đã mất Jordan Zemura, người đã đồng ý chuyển đến Udinese.

ĐỌC THÊM ~ Tin đồn chuyển nhượng: West Ham đặt giá cho Rice khi Arsenal chuẩn bị đàm phán

Jefferson Lerma

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *