CN. Th9 24th, 2023

“Độc quyền: Dwight Yorke tiết lộ ‘bước tiến lớn’ cho Villa khi Unai Emery ‘đáng kinh ngạc’ được đặt mục tiêu”

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về huấn luyện viên của Aston Villa – Unai Emery và công việc đáng kinh ngạc mà ông đã làm kể từ khi tiếp quản. Sau khi thăng hạng trở lại Premier League vào năm 2020, Villa đã được hướng dẫn bởi Dean Smith. Tuy nhiên, anh đã bị thay thế bởi Steven Gerrard vào tháng 11 năm 2021. Người đương nhiệm mới nhất, Emery, đã thiết kế một cuộc nâng cấp lớn tại Villa Park và câu lạc bộ đang trên đà cán đích ở vị trí thứ bảy. Dwight Yorke đã ca ngợi sự tiến bộ của Villa và đặt nhiệm vụ lớn cho Emery là lọt vào top 4 và có thể thấy bóng đá Champions League.

Huấn luyện viên của Aston Villa, Unai Emery, đã được ca ngợi vì công việc đáng kinh ngạc mà ông ấy đã làm kể từ khi tiếp quản, với Dwight Yorke nói với TEAMtalk tại sao điều tốt nhất vẫn chưa đến và Champions League có thể diễn ra tiếp theo như thế nào.

Câu lạc bộ Midlands đã được thăng hạng trở lại Premier League vào năm 2020 sau ba mùa giải ở giải hạng hai. Được hướng dẫn trở lại thời kỳ quan trọng bởi Dean Smith, cuối cùng anh ấy đã bị thay thế bởi Steven Gerrard vào tháng 11 năm 2021.

Tuy nhiên, biểu tượng của Liverpool – dù khởi đầu chói sáng – đã không thể góp mặt tại Villa. Và ông chỉ ngồi ghế nóng được 11 tháng trước khi bị sa thải vào tháng 10/2022.

Người đương nhiệm mới nhất, Emery, đã thiết kế một cuộc nâng cấp lớn tại Villa Park. Bạn có thể xem lịch thi đấu khó tin của Premier League kể từ khi Emery tiếp quản Villa tại đây.

Vươn lên từ cuối bảng, Villa hiện đang trên đà cán đích ở vị trí thứ bảy và mang bóng đá châu Âu trở lại câu lạc bộ.

Và nói chuyện độc quyền với TEAMtalk, cùng với aceodds.comYorke không thể che giấu niềm vui của mình trước những tiến bộ mà họ đang đạt được.

“Vâng, tôi hài lòng với Villa. Nó rõ ràng không phải là một bí mật ở đó. Tôi đã có gần 10 năm chơi ở câu lạc bộ bóng đá đó và tôi đã theo dõi nó rất kỹ trong suốt thời gian qua,” anh nói.

“Xét về những thăng trầm của câu lạc bộ bóng đá và để xem những thay đổi kể từ khi Unai Emery đến, kể từ khi anh ấy đến đó và làm một công việc đáng kinh ngạc trong quá trình hồi phục.

“Vila luôn là một trong sáu câu lạc bộ hàng đầu của bóng đá Anh, lịch sử đằng sau câu lạc bộ bóng đá… Rất nhiều người hâm mộ. Họ đã thực sự kém thành tích trong những năm qua.”

Yorke đặt nhiệm vụ lớn cho Emery ở Villa

Yorke tin rằng sự tiến bộ của Villa một phần là do tham vọng của chủ sở hữu Nassef Sawiris và Wes Edens.

Hai doanh nhân này không chỉ tài trợ cho việc mua Villa mà còn lôi kéo được Emery trở lại Premier League từ Villarreal.

Bây giờ Yorke cho rằng bóng đá châu Âu nên là mục tiêu thường xuyên của Villa dưới thời Emery mỗi mùa.

Ngoài ra, anh ấy còn tuyên bố sẽ lọt vào top 4 và một ngày nào đó có thể thấy bóng đá Champions League.

“Họ có những ông chủ lớn và giàu có; một ông chủ có khát vọng lớn cho câu lạc bộ bóng đá là cố gắng đạt đến đẳng cấp như Newcastle và cố gắng lọt vào top 4.

“Bóng đá châu Âu sẽ là một bước chuyển mình tuyệt vời cho Aston Villa. Xét về vị trí của họ và vị trí hiện tại của họ, nó sẽ rất lớn. Điều này có nghĩa là một bước tiến lớn cho câu lạc bộ bóng đá. Và tôi thực sự hy vọng rằng họ thực sự có thể đến được nơi đó ở châu Âu.

“Nếu họ làm như vậy, đó sẽ là một nền tảng thực sự tuyệt vời để họ thực sự xây dựng và tiến về phía trước. Tôi thực sự hài lòng với những tiến bộ mà họ đã đạt được trong giai đoạn này.”

ĐỌC THÊM ~ Euro Paper Talk: Villa ký hợp đồng với tiền đạo từng có giá gần 100 triệu bảng

Aston Villa Dwight Yorke Unai Emery

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *