CN. Th9 24th, 2023

Danh sách các phương án thay thế Mason Mount của Man Utd “được xác định cuối cùng” khi nguồn tin tiết lộ sau khi bị Chelsea từ chối

Mason Mount của Chelsea đang trở thành mục tiêu đáng chú ý của Manchester United. Tuy nhiên, khả năng Man Utd rút khỏi thỏa thuận ký hợp đồng với Mount đang ngày càng tăng cao. Theo các báo cáo, câu lạc bộ đã có những lời đề nghị bị từ chối và hiện đang đe dọa rời khỏi thỏa thuận vì giá quá cao. Do đó, Man Utd có thể phải tìm kiếm các mục tiêu tiền vệ khác như Leon Goretzka, Ryan Gravenberch, Declan Rice, Adrien Rabiot, Romeo Lavia và Amadou Onana. Manchester United đang cân nhắc và đang trong quá trình tìm kiếm người thay thế cho Mason Mount.

Khả năng Man Utd rút khỏi thỏa thuận ký hợp đồng với Mason Mount của Chelsea dường như đang tăng lên khi các báo cáo tiết lộ những người khác mà câu lạc bộ có thể chuyển sang.

Mount sắp bước vào năm cuối cùng của hợp đồng tại Chelsea, đội đang miễn cưỡng lên kế hoạch bán những học viên tốt nghiệp học viện của họ vào mùa hè này. Anh ấy đã thu hút sự quan tâm từ nhiều câu lạc bộ, nhưng Man Utd đã nổi lên như một điểm đến ưa thích của anh ấy.

Những nỗ lực của họ để giữ anh ta khỏi Chelsea vẫn chưa thành công. Man Utd được cho là đã có 3 lời đề nghị bị The Blues từ chối cho đến nay.

Hiện nay, họ đe dọa sẽ rời khỏi thỏa thuậncảm thấy mức giá 65 triệu bảng của Chelsea là quá cao so với tình trạng hợp đồng và mong muốn chuyển đi của anh ấy.

Nhưng Man Utd sẽ không muốn từ bỏ hoàn toàn nỗ lực tăng cường hàng tiền vệ. Do đó, họ có thể cần mở rộng tìm kiếm ngoài mục tiêu chính là Erik ten Hag.

Dựa theo Bản tin buổi tối ManchesterMan Utd đã ‘chốt’ một danh sách dài các mục tiêu cho hàng tiền vệ của họ – thực tế là họ có cho tất cả các vị trí.

Quá trình đó đã kết thúc vào tháng Tư, theo báo cáo, mặc dù Man Utd rõ ràng vẫn còn thời gian để suy nghĩ xem mục tiêu tiếp theo của họ sẽ là ai thay vì Mount.

Các NGƯỜI ĐÀN ÔNG tuyên bố rằng có ‘ít nhất bốn’ mục tiêu tiền vệ khác trong tâm trí, ngoài Mount. Thật không may, không ai trong số họ được tiết lộ trong báo cáo.

ĐỌC THÊM: Man Utd đáp trả khi các cuộc đàm phán được thiết lập cho một tiền đạo Serie A đẳng cấp thế giới nhưng những vấn đề thường xuyên bủa vây kỳ chuyển nhượng mùa hè

Tuy nhiên, ở những nơi khác, Dean Jones đã tiết lộ với Cho tôi thể thao một số cái tên có thể cạnh tranh vị trí trung vệ của Man Utd.

Báo cáo của Jones nêu bật sáu lựa chọn tiềm năng, vì vậy vẫn còn phải xem đâu là mục tiêu cụ thể nhất có thể đưa vào danh sách rút gọn. NGƯỜI ĐÀN ÔNG đề cập đến.

Man Utd liên hệ với bộ đôi Bayern và 4 phương án thay thế Mason Mount khác

Tuy nhiên, những cầu thủ được đề cập là Leon Goretzka và Ryan Gravenberch từ Bayern Munich, Declan Rice từ West Ham, Adrien Rabiot từ Juventus, Romeo Lavia từ Southampton và Amadou Onana từ Everton.

Man Utd đã thỏa thuận với Bayern về các tiền vệ vào tháng 1 khi họ cho mượn Marcel Sabitzer. Tuy nhiên, có vẻ như anh ta sẽ được trả lại cho người gửi.

Vị trí của anh ấy trong đội vẫn có thể bị thay thế bởi một người từng là đồng nghiệp của anh ấy trong phần đầu của mùa giải. Điều đó nói rằng, Goretzka được cho là có xu hướng chiến đấu cho vị trí của mình.

Gravenberch, mặt khác, dường như ‘sẵn sàng hơn’ để đến với Premier League – dù điều đó vẫn có thể xảy ra với Liverpool thay vì Man Utd – sau khi không có được thời lượng thi đấu như ý muốn trong mùa giải đầu tiên ở Munich. Trước đây anh ấy đã tiến bộ dưới thời Ten Hag tại Ajax.

Một thỏa thuận cho Rice có vẻ khó khăn vì số tiền cần thiết và sự cạnh tranh để giành chữ ký của anh ấy. Hơn nữa, Rabiot có thể vắng mặt nếu ký hợp đồng mới với Juventus.

Lavia và Onana được chú ý nhiều hơn từ xa. Nhưng nếu mối quan tâm của họ với Mount chấm dứt vì nhu cầu quá cao của Chelsea – giống như trường hợp Harry Kane của Tottenham tìm kiếm một tiền đạo – thì Man Utd sẽ phải chọn một con đường mới để nhanh chóng xuống hạng.

ĐỌC THÊM: 10 vụ chuyển nhượng lớn nhất mọi thời đại của Manchester United và thành tích của họ: Pogba, Antony, Maguire…

Manchester United Leon Goretzka Mason Mount Ryan Gravenberch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *