T3. Th10 3rd, 2023

“Có nguồn tin cho biết Steve Cooper phỏng vấn với clb London khi mối bất đồng gây ra việc rời khỏi Nottingham Forest bất ngờ hình thành”

Steve Cooper, người đang làm việc tại Nottingham Forest, đang có khả năng chuyển đến Crystal Palace trong mùa giải tới. Cooper, 43 tuổi, đã giúp Forest thăng hạng vào Premier League mùa trước và được kỳ vọng sẽ giúp đội bóng tránh xuống hạng trong mùa giải tới. Tuy nhiên, Cooper không hài lòng với quyền sở hữu của Forest và đã phỏng vấn hai lần cho vị trí sắp bị bỏ trống tại Crystal Palace. Hiện tại, Roy Hodgson đang phụ trách tại Crystal Palace và có suy đoán rằng anh có thể được thưởng bằng một hợp đồng mới có thời hạn một năm.

TEAMtalk hiểu rằng Steve Cooper không hài lòng với quyền sở hữu Nottingham Forest và đã phỏng vấn hai lần cho vị trí sắp bị bỏ trống tại Crystal Palace.

Cooper, 43 tuổi, đã làm nên điều kỳ diệu trong hai mùa giải tại City Ground. Cầu thủ người xứ Wales đã giúp Nottingham Forest thăng hạng lên Premier League thông qua trận play-off mùa trước.

Mục tiêu duy nhất của Forest khi trở lại giải đấu hàng đầu lần đầu tiên trong thế kỷ này là tránh xuống hạng. Đối với hầu hết các chiến dịch, có vẻ như mục tiêu đó sẽ không bao giờ đạt được.

Tuy nhiên, chiến thắng ấn tượng 1-0 của Forest trước Arsenal đã đảm bảo suất dự Premier League của họ vào Chủ nhật. Giờ đây, câu lạc bộ có thể tận hưởng trận đấu cuối cùng trong năm với Crystal Palace vào tuần tới mà không có nguy cơ xuống hạng treo lơ lửng trên đầu.

Tuy nhiên, TEAMtalk đã biết độc quyền rằng đối thủ của tuần tới – Crystal Palace – có thể thực sự đang săn lùng Cooper vào cuối mùa giải.

Roy Hodgson phụ trách Đại bàng cho đến cuối mùa giải. Có suy đoán rằng anh ấy có thể được thưởng bằng một hợp đồng mới có thời hạn một năm vì đã hướng dẫn họ đến nơi an toàn. Tuy nhiên, chúng tôi được biết rằng quy trình phỏng vấn để bổ nhiệm ứng viên mới đang được tiến hành tốt.

Hơn nữa, chúng tôi được biết ông chủ Forest Cooper đã phỏng vấn cho vị trí sắp bị bỏ trống của Palace, không chỉ một mà hai lần.

Mất Cooper sẽ là một viên thuốc đắng khó nuốt đối với Forest, đặc biệt là sau khi đã gắn bó với người đàn ông của họ trong một mùa giải mà vị trí của anh ấy phải chịu áp lực nghiêm trọng ở các mức độ khác nhau.

Tuy nhiên, chúng tôi hiểu rằng Cooper không hài lòng với quyền sở hữu của Forest và do đó sẽ cân nhắc chuyển sang Selhurst Park nếu có cơ hội.

DI CHUYỂN TIN ĐỒN: Cuộc đột kích ngoạn mục của Arsenal cho các cầu thủ Man City giờ liên quan đến Real Madrid; Bản hợp đồng trị giá 40 triệu bảng của Chelsea được bật đèn xanh

Steve Cooper

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *