T3. Th10 3rd, 2023

“Cơ hội kết hợp với Cristiano Ronaldo cho ngôi sao Chelsea khi đàm phán vẫn không đem lại kết quả”

Theo như báo cáo của Fabrizio Romano, tương lai của N’Golo Kante vẫn còn bỏ ngỏ, trong khi Chelsea đang dừng lại trong cuộc đàm phán với anh. Tuy nhiên, cả hai câu lạc bộ Ả Rập Saudi đều muốn có tiền vệ người Pháp này. Kante đã trở thành một trong những tài sản quan trọng nhất của The Blues trong vài mùa giải qua. Tuy nhiên, việc anh chỉ chơi được bảy trận trong mùa giải này do chấn thương khiến cho việc gia hạn hợp đồng của anh với Chelsea trở nên khó khăn. Hiện vẫn chưa rõ Kante có chấp nhận lời đề nghị rời Chelsea hay không và liệu anh có chuyển đến Ả Rập Saudi để cùng Ronaldo chơi bóng hay không.

Fabrizio Romano đã báo cáo tình hình liên quan đến tương lai của N’Golo Kante ‘vẫn còn bỏ ngỏ’ nhưng các cuộc đàm phán của Chelsea ‘không tiến triển’ và cả hai bên Ả Rập Saudi đều muốn có anh ấy.

Kante từ lâu đã trở thành một trong những tài sản quan trọng nhất của The Blues. Anh ấy đã tạo ra ảnh hưởng ngay lập tức sau khi gia nhập Leicester City vào năm 2016, tiếp nối thành công tại Premier League với Bầy cáo bằng cách giành được danh hiệu tương tự trong mùa giải đầu tiên của anh ấy tại Stamford Bridge.

Anh vẫn là trụ cột của đội Chelsea trong vài mùa giải tiếp theo.

Càng về cuối, anh ấy đã phải vật lộn để có thời gian thi đấu vì chấn thương. Thật vậy, anh ấy chỉ chơi được bảy trận trong mùa giải này, với một chấn thương gân khoeo khiến anh ấy phải ngồi ngoài trong nhiều tháng trước khi hai cú va chạm tiếp theo cũng làm giảm thời gian thi đấu của anh ấy.

Một số giai đoạn trong sự nghiệp của Kante đã bị chậm lại vì chấn thương. Tuy nhiên, khi anh ấy sẵn sàng cho The Blues, anh ấy vẫn là một tài sản quan trọng.

Nhưng với hợp đồng của anh ấy sắp hết, anh ấy có thể không ở đây lâu hơn nữa. Trên thực tế, trong khi Kante mới đây khẳng định anh ấy muốn “là một phần trong tương lai của Chelsea,” anh ta có thể không đạt được mong muốn của mình.

Có vẻ như mọi thứ đang diễn ra theo cách đó vài tháng trước. Thật vậy, vào tháng 3 đã có thông tin cho rằng The Blues đã đề nghị gia hạn thêm 2 năm cho tiền vệ đã phục vụ lâu năm này, và lời đề nghị này đã được chấp thuận. anh ấy đã được thiết lập để ký hợp đồng.

Tuy nhiên, không có dấu hiệu nào cho thấy một thỏa thuận sẽ được đồng ý và hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa hè này.

Kante bị vợ chồng Saudi truy nã; Nói chuyện blues dừng lại

Những người bên trong vụ chuyển nhượng của Romano kể từ đó đã gợi ý rằng các cuộc đàm phán hiện không có kết quả. Thực vậy, anh ấy đã báo cáo các cuộc đàm phán ‘không đạt đến giai đoạn cuối cùng’ nhưng đã đề cập đến thực tế là toàn bộ thỏa thuận đã được chốt vào tháng Ba.

Điều này theo sau các báo cáo gần đây rằng Chelsea đã được lên kế hoạch cho ‘cuộc đàm phán khẩn cấp’ sau khi Kante nhận được lời đề nghị từ một câu lạc bộ Ả Rập Saudi.

Romano cũng đã nêu chi tiết về sự quan tâm của Ả Rập Saudi đối với cầu thủ người Pháp, mặc dù không có lời đề nghị nào.

Người trong cuộc người Ý cho biết sự hiểu biết của anh ấy là Al Ittihad và Al Nassr là hai câu lạc bộ ‘sẵn sàng cám dỗ Kante’ vào một trải nghiệm mới.

Chưa rõ Kante có chấp nhận chuyển nhượng hay không

Hiện vẫn chưa rõ Kante có chấp nhận lời đề nghị rời Chelsea hay không. Tất nhiên, gần đây anh ấy đã tuyên bố muốn ở lại Stamford Bridge.

Dù không chắc chắn, nhưng nó có thể cho thấy việc không đạt được thỏa thuận đến từ The Blues.

Bất kể, chuyển đến Ả Rập Saudi có thể là một điều thú vị. Thứ nhất, đất nước này được coi là một nơi rất có lợi để chơi bóng đá.

Hơn nữa, cơ hội được sát cánh cùng Cristiano Ronaldo là điều mà không nhiều cầu thủ sẽ bỏ qua. Trên thực tế, cựu ngôi sao của Manchester United đang chơi cho Al Nassr.

Ronaldo là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ năm tại Saudi Pro League mùa này, ghi 14 bàn sau 16 trận và cho thấy anh vẫn là một cầu thủ rất hiệu quả.

Al Nassr cũng về nhì trong giải đấu. Do đó, đây có thể là thời điểm tốt để tham gia cùng họ và có được trải nghiệm chơi với một trong những người chơi giỏi nhất thế giới.

ĐỌC THÊM: Chelsea nhắm đến hai tiền vệ ngay sau khi đưa ra thông báo chuyển nhượng đầu tiên kể từ cuộc hẹn của Pochettino

Chelsea N’Golo Kante

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *