T5. Th9 28th, 2023

Chelsea tập trung vào cặp tiền vệ hàng đầu Ngoại hạng, mặc dù thương vụ với ngôi sao trị giá £100 triệu vẫn đang tiếp tục

Chelsea đang lên tiếng về việc chiêu mộ hai tài năng trẻ Romeo Lavia và Amadou Onana, và đồng thời vẫn hy vọng chiêu mộ Moises Caicedo với giá 100 triệu bảng. Kỳ chuyển nhượng mùa hè của Chelsea hứa hẹn sẽ là một kỳ chuyển nhượng lớn sau khi đã chi 500 triệu bảng trong hai kỳ chuyển nhượng gần đây. Nhiều ngôi sao đã rời Chelsea và đến lượt Mason Mount được cho là sẽ gia nhập Manchester United. Trung vệ Caicedo của Brighton đã lâu là mục tiêu hàng đầu của Chelsea và họ đang chuẩn bị mở đàm phán sớm. Chelsea cũng đang quan tâm đến các tiền vệ khác như Lavia và Onana.

Chelsea được cho là đã lên tiếng về ý kiến ​​​​của Romeo Lavia và Amadou Onana, trong khi họ vẫn nuôi hy vọng kiếm được Moises Caicedo trị giá 100 triệu bảng.

Không cần phải nói vào thời điểm này, kỳ chuyển nhượng mùa hè của The Blues sẽ là một kỳ chuyển nhượng lớn. Sau khi chi 500 triệu bảng trong hai kỳ chuyển nhượng gần nhất, ai đủ táo bạo để đề nghị việc chi tiêu đó sẽ không tiếp tục?

Một số tên ngôi sao đã nhường chỗ. Đó là Kai Havertz và Mateo Kovacic, cùng với Kalidou Koulibaly – người chỉ mới gia nhập mùa trước – và Edouard Mendy.

Nhiều người chơi dự kiến ​​​​sẽ sớm hành động – báo cáo của Mason Mount cuối cùng trên đường đến Manchester United.

Việc sản xuất lớn rõ ràng là để giữ cho những cuốn sách đủ ổn định để một số tên tuổi lớn bước qua cửa.

Một người đã làm như vậy là Christopher Nkunku, gia nhập với giá 52 triệu bảng từ RB Leipzig. Sẽ là một bất ngờ lớn nếu một số người chơi không làm theo.

Trung vệ Caicedo của Brighton đã là mục tiêu hàng đầu của The Blues trong một thời gian dài. họ cố gắng ký hợp đồng với anh ấy vào tháng 1 – Arsenal cũng vậy – nhưng không làm được như vậy.

Các báo cáo đã gợi ý rằng họ vẫn quan tâm đến anh ấy vào mùa hè này, và họ đang chuẩn bị mở đàm phán sớm.

Chelsea hy vọng hạ giá Caicedo

Có ý kiến ​​​​cho rằng Brighton sẽ trả 100 triệu bảng để thấy Caicedo ra đi. Điều đó bắt nguồn từ việc Arsenal đưa ra quyết định bắc cầu cho Declan Rice, và họ dùng anh như một phong vũ biểu.

Các Tiêu chuẩn buổi tối báo cáo Chelsea hy vọng họ có thể bẫy Caicedo với giá 80 triệu bảng trong mọi trường hợp.

Một bước khác dường như đã được nhấp. Trên thực tế, nó nói rằng tiền vệ này đã ‘đồng ý các điều khoản cá nhân rộng rãi’ với đội chủ sân Stamford Bridge.

Việc The Blues có thể thống nhất các điều khoản chuyển nhượng với Brighton hay không vẫn là một ẩn số.

Chelsea đã thấy một số món quà

Và nếu họ không, hoặc có thể nếu họ có thể, họ có một số ngôi sao tiền vệ xếp hàng ngoài Caicedo.

Các Tiêu chuẩn buổi tối gợi ý rằng họ muốn ký hợp đồng với ‘nhiều hơn một tiền vệ’, do Mount sẽ ra đi, cùng với Kovacic – và Ruben Loftus-Cheek và N’Golo Kante sẽ sớm làm như vậy.

Ngoài Gabri Veiga, người đã trở thành chủ đề của cuộc thảo luận, cặp Lavia và Onana của Premier League được cho là đã được ‘đánh tiếng’. Cả hai người đàn ông đều là mục tiêu của các đội bóng khác ở Premier League – Lavia đã từng là mục tiêu của nhiều tên tuổi lớn ở Anh.

Như đã nói, vẫn còn phải xem liệu Chelsea có thể đánh bại một trong hai đội hay không.

Tuy nhiên, với chính sách chuyển nhượng gung-ho của mình, họ có thể sẽ có cơ hội tốt để làm điều đó cho cả hai người đàn ông.

ĐỌC THÊM: Chelsea đạt được mục tiêu bán câu lạc bộ ‘anh hùng’ ‘nhàm chán’ khi các đối thủ của Prem trở lại để đạt ‘cấp độ tiếp theo’ bằng cách ký hợp đồng

Chelsea Romeo Lavia Moises Caicedo Amadou Onana

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *