T5. Th9 28th, 2023

Chelsea sắp thực hiện đòn “kịch tính”: Đã thoả thuận với ngôi sao LaLiga, việc thống nhất với Caicedo “sắp xong”

Chelsea đang có những bước tiến quan trọng trong thị trường chuyển nhượng khi họ được cho là đã đồng ý điều khoản cá nhân với tiền đạo Nicolas Jackson của Villarreal. Điều này đã tạo ra sự kích thích lớn cho người hâm mộ. Jackson từng được Aston Villa quan tâm vào tháng Giêng, nhưng giờ đây anh có thể sẽ gia nhập Stamford Bridge. Trong khi đó, Chelsea cũng chuẩn bị gửi đề nghị chính thức cho Moises Caicedo của Brighton. Dự kiến, đây sẽ là một vài ngày thú vị cho Chelsea nếu họ thành công trong việc ký hợp đồng với cả Jackson và Caicedo.

Chelsea được cho là đã ‘đồng ý các điều khoản cá nhân’ với tiền đạo Nicolas Jackson của Villarreal, trong khi một thỏa thuận cho Moises Caicedo đang đến gần.

Mauricio Pochettino dự kiến ​​sẽ mang về một số gương mặt mới khi ông chuẩn bị cho mùa giải tới. Giờ đây, The Blues đang tiến đến một hành động kép đáng kinh ngạc.

Jackson đã thu hút sự quan tâm từ một số câu lạc bộ Premier League. Vì vậy, sẽ là một cuộc đảo chính lớn nếu Chelsea đảm bảo một thỏa thuận cho cầu thủ 21 tuổi.

Thật vậy, theo báo cáo của TEAMtalk, Aston Villa đã có Jackson trên radar của họ vào tháng Giêng. Nhưng bây giờ, anh ấy có vẻ sẽ chuyển đến Stamford Bridge.

Đây là theo nhà báo David Ornstein, người viết cho thể thao, tuyên bố ngôi sao của Villarreal đã ‘đồng ý các điều khoản’ với Chelsea.

Mặc dù vậy, đội bóng thành London vẫn cần thương lượng mức phí chuyển nhượng với đội bóng Tây Ban Nha. Jackson có điều khoản giải phóng 35 triệu euro (29,8 triệu bảng Anh) trong hợp đồng hiện tại.

Ornstein tuyên bố rằng Chelsea “có ý định thương lượng” phí chuyển nhượng và “đưa tuyển thủ Senegal” đến câu lạc bộ vào mùa hè này.

Mùa giải này, Jackson đã có 26 lần ra sân tại LaLiga cho Villarreal, ghi 12 bàn và thực hiện 4 pha kiến ​​tạo. Với khả năng chơi ở vị trí tiền đạo cắm hoặc tiền vệ cánh, anh ấy có thể hỗ trợ Pochettino ở một số vị trí quan trọng trong nhiệm kỳ tới.

ĐỌC THÊM: Arsenal gây sốc cho Chelsea, Man Utd với cách tiếp cận Guardiola yêu thích 40 triệu bảng; Pháo thủ giờ đang ‘dẫn đầu cuộc đua’

Chelsea sẽ gửi ‘đề nghị chính thức’ cho Caicedo

Giờ đây, với việc Chelsea sắp đạt được thỏa thuận cho Jackson, họ cũng chuẩn bị thực hiện bước cụ thể đầu tiên để ký hợp đồng với Caicedo. Theo Fabrizio Romano, The Blues sẽ đưa ra ‘lời cầu hôn chính thức’ tới Brighton trong thời gian tới.

mạng sống Twitter, anh ấy nói: “Chelsea đã quyết định đưa ra lời đề nghị chính thức cho Moisés Caicedo vào tuần tới.

“Các cuộc đàm phán tiếp tục sẽ được thực hiện với Brighton để giải quyết nó.

“Thỏa thuận về các điều khoản cá nhân đang ở giai đoạn rất tiên tiến tính đến ngày hôm qua, gần như đã hoàn tất.”

Pochettino dự kiến ​​​​sẽ mất một số tiền vệ vào mùa hè này, vì vậy Caicedo đã trở thành một trong những ưu tiên của ông.

Thật vậy, Mateo Kovacic sắp ký hợp đồng chuyển đến Manchester City và N’Golo Kante đã xác nhận sự ra đi của anh ấy.

Ngoài ra, Manchester United vẫn tự tin rằng họ có thể ký hợp đồng với Mason Mount vào mùa hè này. Cùng với đó, Pochettino muốn ký hợp đồng với Caicedo càng sớm càng tốt.

Tuy nhiên, điều chính là phí chuyển nhượng của anh ấy. Brighton được cho là đã định giá 100 triệu bảng cho tuyển thủ người Ecuador. Do đó, Chelsea cần phải đặt tiền của họ vào nơi họ muốn để đảm bảo một thỏa thuận.

Tuy nhiên, điều chắc chắn là đây sẽ là một vài ngày rất thú vị cho người hâm mộ Chelsea.

Nếu họ có thể ký hợp đồng với cả Jackson và Caicedo, khó có thể có một khởi đầu tốt hơn cho kỳ chuyển nhượng dành cho họ.

ĐỌC THÊM: Man City đồng ý phí chuyển nhượng và các điều khoản cá nhân chỉ với một cú huých trong thương vụ Chelsea

Chelsea Villarreal Moises Caicedo Nicolas Jackson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *