T3. Th10 3rd, 2023

“Chelsea phá vỡ kế hoạch của Man Utd khi Pochettino tàn nhẫn đưa cầu thủ yêu thích của Tuchel vào đề nghị trao đổi tiền mặt cùng cầu thủ mới”

Chelsea đang chuẩn bị một lời đề nghị cộng thêm tiền mặt để ký hợp đồng với các mục tiêu của Man Utd và Andre Onana, thủ môn hàng đầu của Inter Milan, có thể là mục tiêu của Chelsea. Để đáp ứng nhu cầu của Pochettino, Chelsea có thể sẽ sử dụng Edouard Mendy làm mồi nhử trong thỏa thuận chuyển nhượng. Mendy là thủ môn được Tuchel lựa chọn trong thời gian ông ở câu lạc bộ mặc dù Kepa là thủ môn đắt giá nhất thế giới. Tuy nhiên, Mendy đã tụt lại phía sau Kepa trong thứ tự phân hạng dưới những người quản lý tiếp theo và mỗi ChânMercato là người sẽ nhường đường.

Theo một báo cáo, Chelsea đang chuẩn bị một lời đề nghị cộng thêm tiền mặt, trong đó ngôi sao ưa thích của Thomas Tuchel sẽ được sử dụng làm mồi nhử để ký hợp đồng với các mục tiêu của Man Utd.

Trong số rất nhiều thách thức mà Mauricio Pochettino phải đối mặt tại Stamford Bridge vào mùa hè này là cắt giảm kích thước một đội hình cồng kềnh. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là những bổ sung mới không được hoan nghênh và động thái cộng thêm tiền của người chơi sẽ một mũi tên trúng hai đích.

Gương báo cáo gần đây Pochettino ‘không tin tưởng’ vào cả hai lựa chọn thủ môn hàng đầu của mình.

Kepa Arrizabalaga và Edouard Mendy là cặp được đề cập, và theo FootMercatothứ hai có thể được phục vụ để giúp đưa Andre Onana đến Chelsea.

Mendy, 31 tuổi, là bản hợp đồng trị giá 22 triệu bảng từ câu lạc bộ Pháp Rennes vào năm 2020. Cầu thủ người Senegal là thủ môn được Tuchel lựa chọn trong thời gian ông ở câu lạc bộ mặc dù Kepa là thủ môn đắt giá nhất thế giới.

Tuy nhiên, Mendy đã tụt lại phía sau Kepa trong thứ tự phân hạng dưới những người quản lý tiếp theo và mỗi ChânMercatolà người sẽ nhường đường.

Pochettino sẽ cung cấp cho Mendy một khoản phí chuyển nhượng trong nỗ lực ký hợp đồng với Andre Onana từ Inter Milan. Cầu thủ 27 tuổi này được hiểu là mục tiêu thủ môn ưa thích của Pochettino.

Onana đã gây chấn động trong mùa giải này và đã ghi nhiều trận giữ sạch lưới nhất ở Champions League (8). Công bằng mà nói, Inter sẽ không thể lọt vào trận chung kết Champions League nếu không có một thủ môn tầm cỡ như Onana.

Onana cũng đã được liên kết với Man Utd và Tottenham, những đội có vấn đề về thủ môn.

Hugo Lloris mới đây đã xác nhận anh sẽ tìm một thử thách mới trong mùa hè này, trong khi David de Gea vẫn chưa ký hợp đồng mới. De Gea sẽ trở thành cầu thủ tự do vào ngày 30/6.

Nhưng có vẻ như Chelsea đã sẵn sàng hành động theo sự quan tâm của họ, với Mendy sẵn sàng được sử dụng làm mồi nhử trong nỗ lực bổ sung cầu thủ.

Mendy đáng giá bao nhiêu và do đó anh ta sẽ giảm bao nhiêu chi phí chuyển nhượng không được nêu rõ. Tuy nhiên, các báo cáo trước đó từ Ý đều đồng ý rằng Inter định giá Onana vào khoảng 50 triệu euro (khoảng 43 triệu bảng).

Đổ thêm dầu vào lửa là việc Mendy mới đây đã chuyển người đại diện sang Fali Ramadani. Ramidani được cho là ‘rất chắc chắn’ khi thực hiện một thỏa thuận ở Ý.

Tiêu chuẩn buổi tối sau đó có thông tin cho rằng tương lai của Onana sẽ trở nên khó khăn sau trận chung kết Champions League. Inter sẽ hy vọng cản trở nỗ lực ăn ba của Man City vào thứ Bảy, ngày 10 tháng Sáu.

CHELSEA CHUYỂN NHƯỢNG: Pochettino đánh bại Man Utd, PSG trở thành ngôi sao thống trị sau khi The Blues đồng ý mức phí tiềm năng

André Onana Edouard Mendy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *