T3. Th10 3rd, 2023

“Chelsea mất 38 triệu bảng khi Pochettino tàn nhẫn chuẩn bị cho việc sa thải ngôi sao tấn công sang Juventus”

Christian Pulisic, the winger of Chelsea, is rumored to be sold for £20 million this summer by the new coach of the team, Mauricio Pochettino. Juventus is leading the race to sign him. This season has not been good for The Blues, finishing in the 12th position, one of their worst in the Premier League history. The club is hoping to rebuild their third position, especially with their large spending in both summer and winter transfer windows. Pulisic’s reduced playing time has led to speculations of him leaving Stamford Bridge. Chelsea is reportedly willing to accept the £20 million price tag for him, with Juventus being the likely bidder.

Huấn luyện viên mới của Chelsea, Mauricio Pochettino được cho là sẽ bán Christian Pulisic với giá 20 triệu bảng vào mùa hè này, và Juventus đang dẫn đầu cuộc đua.

Đây không phải là một mùa giải tốt cho The Blues nhưng đó là những gì nó trông giống như vậy. Câu lạc bộ sẽ hy vọng xây dựng vị trí thứ ba của họ ở mùa giải trước, đặc biệt là với khoản chi tiêu lớn của họ trong cả kỳ chuyển nhượng mùa hè và mùa đông.

Điều đó khác xa so với cách mọi thứ đang diễn ra. Chelsea kết thúc ở vị trí thứ 12, một trong những thành tích tồi tệ nhất tại Premier League trong lịch sử của họ.

Hầu hết các bổ sung mới đã được thực hiện rất ít cho đến nay. Tuy nhiên, những gì họ đã làm là khiến bất kỳ người quản lý nào cũng khó biết được đội bóng tốt nhất của mình.

Thật vậy, đã có 16 cầu thủ cập bến Stamford Bridge trong hai kỳ chuyển nhượng gần nhất. Sáu trong số những cầu thủ đó là tiền đạo, nghĩa là cắt và thay đổi hàng đầu.

Do đó, số phút của một số người chơi đã bị ảnh hưởng. Đó là trường hợp của Pulisic, người đã có 22 lần ra sân ở mùa giải trước, tương đương với 1.285 phút.

Mặc dù anh đã chơi nhiều trận hơn trong mùa giải này, nhưng thời gian anh thực sự có mặt trên sân đã giảm đi đáng kể, với việc tiền đạo này chỉ xuất hiện trong 812 phút.

Khi vai trò của anh ấy giảm dần, anh ấy thường được liên hệ với việc rời khỏi Stamford Bridge.

Juventus dẫn đầu cuộc đua giành Pulisic 20 triệu bảng

Trong khi sự xuất hiện của ông chủ mới Pochettino với tư cách là người quản lý có thể thay đổi tình hình của Pulisic, điều đó sẽ không xảy ra. Thực vậy, TRÒ CHƠI báo cáo rằng người quản lý ‘sẽ không ra tín hiệu quay đầu đối với quyết định lắng nghe lời đề nghị của câu lạc bộ’ cho người Mỹ.

Hơn nữa, Pulisic được cho là ‘cao trong danh sách có thể ra đi’.

Mặc dù vậy, The Blues sẽ tấn công tiền đạo này khi họ nhìn thấy lưng của anh ta. Trên thực tế, anh ấy đã tiêu tốn của câu lạc bộ 58 triệu bảng từ Borussia Dortmund vào năm 2019.

Báo cáo cho thấy Chelsea sẽ chấp nhận mức giá 20 triệu bảng cho anh ấy. Sẽ không khó để bất kỳ đảng cấp cao nhất nào huy động được loại tiền mặt đó.

Juventus dường như là bên có khả năng làm như vậy nhất. Báo cáo cho biết Bà đầm già đang ‘dẫn đầu cuộc đua’ để ký hợp đồng với người Mỹ. Mặc dù họ là một trong số các bên quan tâm, nhưng họ được cho là những người đi trước.

Đó là bất chấp việc họ ‘từ chối đáp ứng thỏa thuận lương của Pulisic tại Stamford Bridge’. Anh ấy được coi là một lựa chọn hợp lý, nhưng gã khổng lồ Serie A hy vọng sẽ đạt được thỏa thuận giảm lương của anh ấy.

Pulisic bước ra từ đúng bước

Loại bỏ những cầu thủ không mang lại nhiều lợi ích dường như là mô hình kinh doanh hiện tại của Chelsea, như đã đưa tin. Mùa giải này, dù không được ra sân quá thường xuyên nhưng Pulisic cũng chỉ đóng góp trực tiếp vào 3 bàn thắng.

Vì vậy, The Blues gửi anh ta ra ngoài và nhận một khoản phí có vẻ như là một động thái đúng đắn.

Có vẻ như đây cũng là thời điểm tốt để thực hiện. Cầu thủ người Mỹ chưa bao giờ thực sự có một vai trò nhất quán trong đội, phần lớn được sử dụng như một cầu thủ hỗ trợ.

Việc chuyển đến một đội bóng giỏi khác có thể cho anh ấy cơ hội chơi thứ bóng đá ổn định và cho thấy anh ấy có thể đóng góp vào những chiến thắng.

ĐỌC THÊM: Tin đồn chuyển nhượng: Tottenham đấu với Newcastle để giành gấp đôi 80 triệu bảng cho cặp xuống hạng; Pochettino chọn lối thoát đầu tiên khỏi Chelsea

Chelsea Juventus Mauricio Pochettino Christian Pulisic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *