CN. Th9 24th, 2023

Chelsea hoàn tất ký hợp đồng tấn công thứ hai trong vòng 24 giờ sau khi công bố vai trò của biểu tượng Liverpool trong một vụ chuyển nhượng

Chelsea đã hoàn tất việc ký hợp đồng với Nicolas Jackson từ Villarreal và Alex Matos từ Norwich City. Jackson, tuyển thủ Senegal, đã ghi 12 bàn sau 26 trận ra sân ở La Liga mùa trước. Chelsea đã gặp nhiều vấn đề với hàng công của họ, vì vậy họ hy vọng Jackson có thể giúp sửa chữa tình hình. Matos, cầu thủ trẻ 18 tuổi, có thể thi đấu ở nhiều vị trí khác nhau. Chelsea đã có thỏa thuận để có sự phục vụ của Matos từ tháng 4. Sadio Mane cũng đã đưa ra lời khuyên cho Jackson về việc chơi cho HLV Mauricio Pochettino tại Chelsea.

Chelsea đã theo dõi việc ký hợp đồng với Nicolas Jackson từ Villarreal bằng cách thông báo về sự xuất hiện của Alex Matos từ Norwich City.

Vào đêm thứ Sáu, Chelsea đã hoàn tất việc ký hợp đồng với Jackson từ Villarreal trong một hợp đồng trị giá hơn 30 triệu bảng. Tuyển thủ Senegal đã đến Premier League sau một mùa giải ghi 12 bàn sau 26 lần ra sân ở La Liga.

Chelsea đã gặp nhiều vấn đề với các cầu thủ tấn công của họ trong những năm gần đây, vì vậy sẽ hy vọng Jackson có thể giúp sửa chữa mọi thứ.

Và vào sáng thứ Bảy, câu lạc bộ đã thông báo về việc bổ sung một cầu thủ có đầu óc tấn công khác – người phải thừa nhận rằng có thể cần kiên nhẫn hơn trước khi tạo ra ảnh hưởng.

Matos là một cầu thủ đáng ngờ sau hợp đồng chung của anh ấy Thành phố Norwich hết hạn. Cầu thủ 18 tuổi có thể thi đấu ở nhiều vị trí khác nhau như chạy cánh, tiền vệ trụ hay tiền đạo.

Chelsea vẫn chưa xác nhận liệu Matos sẽ được xem xét cho đội một hay sẽ đột nhập vào đội hình U21 của họ.

TEAMtalk tiết lộ rằng kể từ tháng 4 một thỏa thuận đã được thực hiện để Chelsea có được sự phục vụ của Matos khi câu thần chú của anh ấy với Norwich – người mà anh ấy chưa bao giờ có cơ hội ra mắt cấp cao – kết thúc.

Thời hạn của thỏa thuận mới của Matos ở phía tây London cũng không được tiết lộ. Thay vào đó, Chelsea có thể xác nhận rằng Jackson đã ký hợp đồng 8 năm.

Giám đốc thể thao chung của câu lạc bộ, Laurence Stewart và Paul Winstanley, cho biết trên trang web chính thức của họ: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Nicolas đến Chelsea.

“Cậu ấy là một cầu thủ trẻ có tiềm năng lớn, như cậu ấy đã thể hiện ở Villarreal mùa trước.

“Chúng tôi tin rằng anh ấy đã sẵn sàng cho bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình và mong chờ anh ấy làm việc với huấn luyện viên trưởng mới của chúng tôi, Mauricio Pochettino, và các đồng đội của anh ấy tại Chelsea.”

Sadio Mane giúp Jackson chọn Chelsea nhờ lời khuyên của Pochettino

Bản thân Jackson cũng nói thêm: “Tôi muốn gia nhập một đội bóng lớn và Chelsea là một trong những đội bóng hay nhất thế giới, cộng với việc tôi đã theo dõi họ từ khi còn nhỏ. Tôi xem Demba Ba, Didier Drogba, Nicolas Anelka cũng là những cầu thủ lớn, giỏi. Vì vậy, tôi luôn mơ ước được chơi cho một đội bóng như thế này.

“Khi Chelsea đến, không có câu hỏi nào trong đầu tôi. Tôi luôn có một đội như thế này trong tâm trí của tôi. Tôi đã nói chuyện với gia đình và người đại diện của mình và tôi có những biểu tượng đang chơi ở đây – Drogba và Ba, những tiền đạo giỏi.

“Vì vậy, khi Chelsea đến, trái tim tôi nói rằng câu trả lời phải là có và tôi quyết định làm theo điều đó và đến đây.”

Jackson cũng tiết lộ một số lời động viên từ người đồng hương Sadio Mane về việc chơi cho Pochettino, với tư cách là người cũLiverpool đàn ông phải làm trong thời gian của họ ở Southampton.

“Tôi đã nói chuyện với Sadio Mane về anh ấy và anh ấy đã nói rất nhiều về anh ấy, anh ấy nói những điều tuyệt vời về anh ấy. Sadio nói với tôi rằng người quản lý sẽ giúp tôi rất nhiều để cải thiện và làm tốt nếu tôi lắng nghe những gì ông ấy nói với tôi, vì vậy đó là những gì tôi sẽ làm.”

ĐỌC THÊM: Các cầu thủ kiên cường của Chelsea thực hiện một bước ngoặt lớn khi Fabrizio Romano xác nhận ngôi sao sẽ gia nhập gã khổng lồ Euro bất chấp một thỏa thuận trước đó

Chelsea Sadio Mane Nicolas Jackson Alex Matos

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *