T3. Th10 3rd, 2023

Chelsea được phép ký hợp đồng với ngôi sao trị giá €35 triệu sau khi hoàn tất kiểm tra y tế trước phi vụ chuyển nhượng nổi bật

Chelsea sắp đóng cửa kỳ chuyển nhượng mùa hè tới khi Mauricio Pochettino dường như đã giải quyết được một vấn đề quan trọng trong đội hình của mình. Không có gì bí mật khi Chelsea cần thêm hỏa lực ở mùa giải tới. Gần đây họ đã được thúc đẩy bởi sự xuất hiện của Christopher Nkunku và bây giờ có vẻ như họ đã có được bản hợp đồng tiếp theo. Theo David Ornstein, Nicolas Jackson đã hoàn thành buổi kiểm tra y tế của mình với Chelsea khi tiền đạo này có vẻ sẽ xác nhận việc chuyển đi của anh ấy. Chelsea đã trả điều khoản giải phóng chỉ hơn 35 triệu euro để ký hợp đồng với tiền đạo quốc tế 22 tuổi người Senegal, người đã ghi 13 bàn cho Villarreal mùa trước. Jackson đã giành được rất nhiều tiêu đề ở La Liga mùa trước và Chelsea sẽ hy vọng anh ấy có thể giải quyết vấn đề ghi bàn của họ. Việc bổ sung Nkunku và Jackson sẽ mang đến cho Chelsea một sức mạnh tấn công mới ở mùa giải tới. Bán cầu thủ cũng được cho là một phần quan trọng trong chiến lược chuyển nhượng của Chelsea mùa hè này. Kai Havertz có vẻ như anh ấy có thể là cầu thủ tiếp theo tại Stamford Bridge.

Chelsea sắp đóng cửa kỳ chuyển nhượng mùa hè tới khi Mauricio Pochettino dường như đã giải quyết được một vấn đề quan trọng trong đội hình của mình.

Không có gì bí mật khi Chelsea cần thêm hỏa lực ở mùa giải tới. Trong suốt chiến dịch 2022-23, họ chỉ ghi được 38 bàn thắng.

Gần đây họ đã được thúc đẩy bởi sự xuất hiện của Christopher Nkunku và bây giờ có vẻ như họ đã có được bản hợp đồng tiếp theo.

theo David OrnsteinNicolas Jackson đã hoàn thành buổi kiểm tra y tế của mình với Chelsea khi tiền đạo này có vẻ sẽ xác nhận việc chuyển đi của anh ấy.

“Nicolas Jackson đã hoàn thành kiểm tra y tế trước khi đề xuất chuyển từ Villarreal sang Chelsea,” Ornstein xác nhận.

“Chelsea đã trả điều khoản giải phóng chỉ hơn 35 triệu euro để ký hợp đồng với tiền đạo quốc tế 22 tuổi người Senegal, người đã ghi 13 bàn cho Villarreal mùa trước.”

Fabrizio Romano đã thêm vào điều này và báo cáo rằng hợp đồng của Jackson với Chelsea sẽ có hiệu lực cho đến năm 2031.

Jackson đã giành được rất nhiều tiêu đề ở La Liga mùa trước và Chelsea sẽ hy vọng anh ấy có thể giải quyết vấn đề ghi bàn của họ.

Cầu thủ 22 tuổi thực hiện trung bình 1,6 cú sút mỗi trận và đóng góp trung bình 1 bàn thắng sau mỗi 100 phút ở La Liga mùa trước.

Khi so sánh với tiền đạo của Chelsea mùa trước, những con số đó cho thấy khả năng đọc đầy hứa hẹn. Với điều kiện anh ấy có thể thích nghi với cuộc sống ở Premier League, Jackson có thể là giải pháp cho vấn đề ghi bàn của Chelsea.

Chelsea có sức tấn công mới

Việc bổ sung Nkunku và Jackson sẽ mang đến cho Chelsea một sức mạnh tấn công mới ở mùa giải tới. Giữa họ, họ đã ghi được 36 bàn thắng trong mùa giải trước.

Hỏa lực bổ sung này sẽ mang lại cho đội bóng của Pochettino một sức sống mới vào năm tới. Không còn suất tham dự cúp châu Âu, Chelsea sẽ tập trung cho giải VĐQG mùa tới.

Bán cầu thủ cũng được cho là một phần quan trọng trong chiến lược chuyển nhượng của Chelsea mùa hè này. N’Golo Kante đã nói lời chia tay và anh được cho là sẽ có nhiều người khác nối bước xa quê hương.

Kai Havertz có vẻ như anh ấy có thể là cầu thủ tiếp theo tại Stamford Bridge Arsenal đạt thỏa thuận chiêu mộ tuyển thủ Đức.

Huấn luyện viên của Pháo thủ Mikel Arteta đã bình luận về những đồn đoán khi Arsenal đã được hỗ trợ để hoàn thành một thỏa thuận trị giá 65 triệu bảng.

“Tài năng phải trả giá, và tại Arsenal, chúng tôi luôn quan tâm đến những cầu thủ trẻ, có kinh nghiệm,” Arteta nói với tờ báo Tây Ban Nha Thương hiệu.

“Tôi nhắc lại, tôi không nói về các cầu thủ từ các câu lạc bộ khác, nhưng trong trường hợp của Kai, cậu ấy đã thể hiện được rất nhiều điều, kể cả ở Champions League. Anh ấy là một cầu thủ tài năng, đa năng và chỉ mới 24 tuổi.”

Khi Chelsea gặp khó khăn về hỏa lực ở mùa giải trước, Havertz là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của họ trong giải đấu với 7 bàn thắng.

Mason Mount cũng có vẻ sẽ ra đi vào mùa hè này, mặc dù Chelsea không sẵn sàng để tuyển thủ Anh ra đi với giá rẻ.

ĐỌC THÊM: Mason Mount: Những gã khổng lồ châu Âu chứng kiến ​​thương vụ Man Utd bị cướp bóc đáng kinh ngạc khi sự thất vọng với Chelsea gần đến đỉnh điểm

ChelseaNicolas Jackson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *