CN. Th9 24th, 2023

“Chelsea chiêu mộ thành công ngôi sao vượt mặt Man Utd, PSG với giá cao hơn thị trường nhưng đáng đồng tiền”

Chelsea đang chuẩn bị đưa Manuel Ugarte từ Sporting Lisbon đến sân Stamford Bridge. Với việc các tiền vệ hiện tại của Chelsea như Mason Mount, Mateo Kovacic, Ruben Loftus-Cheek và N’Golo Kante đều có nguy cơ rời đi ở mùa giải tới, tân HLV Mauricio Pochettino cần một tiền vệ trẻ để hỗ trợ. Ugarte, 22 tuổi, đã có khoảng thời gian thống trị tại Sporting Lisbon với 4,2 pha tắc bóng đáng kinh ngạc mỗi trận trên mọi đấu trường và tỷ lệ chuyền bóng chính xác cao ngất ngưởng 90,5%. Chelsea đánh bại PSG để chiêu mộ Ugarte với phí chuyển nhượng lên tới 65 triệu euro.

Động thái của Chelsea cho tiền vệ thống trị đã được dán nhãn là ‘xong’, với các báo cáo tiết lộ số tiền họ sẽ trả cao hơn và cao hơn điều khoản giải phóng 60 triệu euro của cầu thủ.

Trong bối cảnh không chắc chắn nghiêm trọng xung quanh nhiều tiền vệ ngôi sao của họ, Chelsea đang để mắt tới Sporting Lisbon và ngôi sao người Uruguay, Manuel Ugarte.

Thật vậy, Mason Mount đã đánh trúng tâm lý đạt thỏa thuận cá nhân gia nhập Man Utd. Mateo Kovacic có vẻ sẽ đến Man City, trong khi Ruben Loftus-Cheek đang đàm phán thêm với AC Milan. N’Golo Kante sẽ trở thành cầu thủ tự do vào ngày 30 tháng Sáu.

Như vậy, tân huấn luyện viên Mauricio Pochettino có thể sẽ sớm cần đến sự trợ giúp ở hàng tiền vệ. Ugarte, 22 tuổi, là cầu thủ được chú ý.

Ugarte thực hiện trung bình 4,2 pha tắc bóng đáng kinh ngạc mỗi trận trên mọi đấu trường cho Sporting nhiệm kỳ trước. Anh thực hiện trung bình 1,8 lần đánh chặn mỗi 90m và tỷ lệ chuyền bóng chính xác cao ngất ngưởng 90,5% đảm bảo anh hiếm khi để thủng lưới.

Khoảng thời gian hai năm thống trị của Ugarte với Sporting không phải là không được chú ý, với Man Utd, Chelsea, Liverpool và PSG đều có mối quan hệ chặt chẽ với nhau. Nhưng tuân theo Hồ sơ Outlet Bồ Đào NhaChelsea chuẩn bị thực hiện một cuộc đảo chính.

Chelsea đánh bại PSG

Ghi tuyên bố ‘thỏa thuận đã kết thúc’ khi điều hành quy tắc về Ugarte tới Chelsea. Sau đó, họ tuyên bố rằng Ugarte ‘sẽ là người hỗ trợ Chelsea’.

Hợp đồng của Ugarte có điều khoản giải phóng trị giá 60 triệu euro. Ghi tuyên bố PSG sẵn sàng đáp ứng điều khoản, mặc dù Chelsea cũng vậy, những người đã đồng ý bổ sung thêm 5 triệu euro. Do đó, tổng phí có thể lên tới 65 triệu euro (khoảng 56 triệu bảng Anh).

Ghi cộng thêm các điều khoản cá nhân đã được thống nhất và Ugarte ‘tạm biệt’ Sporting.

ESPN thêm trọng lượng đối với yêu sách khi trình bày chi tiết cách Chelsea vượt ra ngoài phí giải phóng.

Tờ báo cho biết: ‘Chelsea thêm các khoản thanh toán đoàn kết và nhiều khoản tiền thưởng khác nhau khiến đề xuất của họ hấp dẫn hơn’ so với PSG. Phía Pháp dường như chỉ sẵn sàng trả điều khoản giải phóng và không có gì hơn.

Vì vậy, có thông tin cho rằng Sporting đã ‘từ chối’ Ugarte để hoàn tất việc chuyển đến Stamford Bridge.

TRÒ CHƠI và Fabrizio Romano đều gợi ý rằng các chi tiết vẫn cần được giải quyết khi đang di chuyển và không khẳng định dứt khoát rằng đó là một thỏa thuận đã xong vì Ghi làm.

Tuy nhiên, các dấu hiệu chắc chắn đang hướng tới việc Ugarte sẽ ra sân ở phía tây London vào mùa giải tới.

LIONEL MESSI CHUYỂN NHƯỢNG: Hai câu lạc bộ Premier League đang chạy đua để ký hợp đồng với siêu sao khi Barcelona không thể quyết định

Chelsea Manuel Ugarte

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *