CN. Th9 24th, 2023

Chelsea, Arsenal tiếp cận tiền vệ mục tiêu, đồng ý cho chuyển nhượng 80 triệu bảng; đề xuất chính thức từ The Blues ‘đang trên đường’

Chelsea đạt được thỏa thuận cá nhân với tiền vệ Moises Caicedo của Brighton and Hove Albion. Cầu thủ 21 tuổi này cũng đã được liên hệ với Arsenal, nhưng mọi thứ đang hướng về việc anh chuyển đến Stamford Bridge. Caicedo được đánh giá là một tiền vệ phòng ngự xuất sắc và có thể thay đổi vận mệnh của Chelsea. Mauricio Pochettino đang xây dựng lại đội hình và cần nhiều trung vệ mới. Chelsea tin rằng họ có thể có Caicedo với mức giá thấp hơn. Arsenal cũng quan tâm đến Caicedo, nhưng Chelsea được cho là có lợi thế hơn.

Chelsea đã đạt được “thỏa thuận miệng” về các điều khoản cá nhân với tiền vệ Moises Caicedo của Brighton and Hove Albion, theo báo cáo.

Cầu thủ 21 tuổi này cũng đã được liên hệ với Arsenal, nhưng mọi thứ đang hướng về việc anh chuyển đến Stamford Bridge.

Caicedo được cho là một trong những tiền vệ phòng ngự hay nhất Premier League mùa trước. Vì vậy, có thể nói anh đủ tố chất để thay đổi vận mệnh của Chelsea.

Mauricio Pochettino được giao trọng trách đưa The Blues trở lại ngôi đầu bảng. Để làm như vậy, anh ấy sẽ cần phải xây dựng lại đội hình của mình, một quá trình đã bắt đầu.

Tuy nhiên, một trong những trọng tâm chính của anh ấy là ở hàng tiền vệ. Người quản lý đã mất N’Golo Kante, trong khi Mason Mount và Mateo Kovacic đều có khả năng ra đi.

Do đó, Pochettino có thể cần mang về nhiều hơn một trung vệ trong mùa hè này. Và, anh ấy đã làm việc chăm chỉ để ký hợp đồng với Caicedo.

theo Người trong cuộc bóng đá, Tuyển thủ Ecuador đã ‘đồng ý bằng miệng với lời đề nghị hợp đồng của The Blues’ và ‘bật đèn xanh cho Chelsea’ cho một thương vụ chuyển nhượng lớn trị giá hơn 80 triệu bảng.’

Trên thực tế, Brighton muốn khoảng 100 triệu bảng cho Caicedo. Nhưng Chelsea tin rằng họ có thể có được anh ấy với giá thấp hơn, với một lời đề nghị chính thức được cho là ‘đang được thực hiện’.

ĐỌC THÊM: Pochettino như lạc vào cõi mộng khi Chelsea nhận được lời đề nghị khó tin dành cho tiền đạo đang xé toang LaLiga

Arsenal tụt lại phía sau Chelsea trong cuộc đua Caicedo

Bây giờ, phóng viên Sky Sports Dharmesh Sheth đã sao lưu Người trong cuộc bóng đá báo cáo. Ông cho rằng Caicedo có nhiều khả năng gia nhập Chelsea hơn là Arsenal vào mùa hè này.

“Moise Caicedo đến Arsenal? Chúng ta sẽ thấy Caicedo ở Arsenal chứ?” Sheth được hỏi về Truyền hình Hayters.

“Co le không. Nhiều hơn giữa không và có thể. Caicedo với âm thanh mà tôi nghe thấy giống Chelsea với Caicedo hơn,” Sheth nói.

Như đã đề cập, Arsenal từ lâu đã ngưỡng mộ Caicedo, thậm chí đã gửi lời đề nghị trị giá 70 triệu bảng cho anh ấy vào tháng Giêng.

Nhưng Mikel Arteta đã chuyển sự chú ý của mình sang Declan Rice và Romeo Lavia, với việc sau này ‘sắp’ hoàn tất việc chuyển sang Emirates.

Nhưng, Arsenal đã gặp vấn đề trong việc theo đuổi Rice. Thực vậy, Manchester City chuẩn bị cạnh tranh với Pháo thủ cho ngôi sao West Ham bằng cách gửi một lời đề nghị chính thức ‘khủng’.

Do đó, Arteta có thể quay lại lấy Caicedo nếu bỏ lỡ Rice, mục tiêu chính của anh.

Tuy nhiên, như hiện tại, Chelsea vẫn ngồi vào ghế lái cho ngôi sao Brighton. Vì vậy, sẽ rất thú vị khi xem mức phí chuyển nhượng mà The Blues đưa ra cho anh ấy sẽ đến trong thời gian tới.

ĐỌC THÊM: Báo cáo nêu tên vụ chuyển nhượng đầu tiên giữa Chelsea và Strasbourg sau khi thỏa thuận tiếp quản được đồng ý, với mục tiêu muốn có tiền đạo 17 bàn

Chelsea Moses sa ngã

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *