T3. Th10 3rd, 2023

Chân dung cầu thủ Chelsea đột ngột thay đổi ý kiến khi Fabrizio Romano xác nhận ngôi sao sẽ gia nhập ông lớn châu Âu mặc dù đã có thỏa thuận trước đó.

Cesar Azpilicueta, cầu thủ phục vụ lâu nhất của Chelsea, đã đồng ý gia nhập Atletico Madrid sau khi từ chối Inter Milan. Anh đã gắn bó với đội chủ sân Stamford Bridge trong suốt 11 năm và trở thành đội trưởng của đội. Azpilicueta đã giành được nhiều danh hiệu đáng kể cùng Chelsea, bao gồm hai lần vô địch Premier League và Europa League. Mặc dù mùa giải vừa qua không thành công cho Chelsea, Azpilicueta vẫn được nhiều đội bóng lớn quan tâm. Hiện tại, anh đã có “thỏa thuận đã định” với Atletico Madrid và sẽ gia nhập CLB này. Điều này đánh dấu một bước ngoặt mới trong sự nghiệp của Azpilicueta và cung cấp cho anh cơ hội chơi ở đẳng cấp cao nhất với một đội bóng hàng đầu châu Âu.

Người trong cuộc chuyển nhượng Fabrizio Romano đã xác nhận Cesar Azpilicueta sẽ gia nhập Atletico Madrid, mặc dù trước đó đã đồng ý các điều khoản với Inter Milan.

Azpilicueta là cầu thủ phục vụ lâu nhất của Chelsea. Trên thực tế, anh gắn bó với đội chủ sân Stamford Bridge mới 11 năm – cao nhất tiếp theo là Kepa Arrizabalaga, gần 5 năm.

Trên thực tế, chỉ có 10 cầu thủ ở Premier League hiện tại khoác áo CLB lâu hơn Azpilicueta cho Chelsea.

Nhiệm kỳ dài đó đã giúp anh ấy trở thành đội trưởng của đội trong nhiều năm, cũng như góp phần tạo nên một số thành công rực rỡ của đội.

Anh ấy đã hai lần vô địch Premier League và Europa League với The Blues, cùng với League Cup, FA Cup và Champions League một lần.

Hậu vệ này đã có hơn 500 lần ra sân trong thời gian thi đấu cho câu lạc bộ.

Tuy nhiên, mọi điều tốt đẹp rồi cũng phải đến hồi kết, và đó dường như là trường hợp của Azpilicueta tại Chelsea. Kết quả đó sẽ được hỗ trợ bởi một mùa giải tồi tệ khi họ đứng thứ 12 tại Premier League.

Bất chấp mùa giải tệ hại đó, cầu thủ người Tây Ban Nha đã trở thành chủ đề được nhiều ông lớn quan tâm trong thời gian gần đây.

Azpilicueta đồng ý gia nhập Atletico Madrid

Barcelona là một cái tên lớn trong danh sách một thời gian, nhưng dường như đã biến mất một thời gian trước đây.

Điều đó mở ra cánh cửa cho Inter Milan. Một tuần trước (23 tháng 6), những người bên trong vụ chuyển nhượng Romano đã báo cáo rằng Azpilicueta đã “hoàn toàn đồng ý” tại chỗ với các đội Serie A.

Vì bất cứ lý do gì, người Tây Ban Nha đã rời bỏ họ để trở về Tây Ban Nha.

Trên thực tế, trong bản cập nhật mới nhất về tình hình, Romano đã nêu Azpilicueta hiện có “thỏa thuận đã định” về bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với Atletico.

Mặc dù anh ấy vẫn còn một năm hợp đồng tại Stamford Bridge, nhưng The Blues sẵn sàng để anh ấy ra đi theo dạng tự do như một “vấn đề tôn trọng”.

Mặc dù đó có thể là một lý do, nhưng việc nhận được tiền lương từ sổ sách bằng mọi cách cần thiết dường như là ưu tiên của họ ngay bây giờ, vì vậy đó là một lợi ích đôi bên cùng có lợi cho họ.

Romano cho biết các tài liệu sẽ sẵn sàng “sớm” và việc chuyển giao sẽ diễn ra khi có. Mặc dù điều đó mở ra một bước ngoặt khác, sau khi Azplicueta dường như đã chuyển từ Inter sang Atletico, có vẻ như điều đó sẽ không xảy ra.

Trên thực tế, việc chuyển đến Atletico có vẻ như là một sự phù hợp hoàn hảo cho hậu vệ này. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình ở Tây Ban Nha, và có khả năng muốn trở lại, và bây giờ có cơ hội để làm điều đó, chơi cho một trong những đội bóng lớn nhất châu Âu.

Anh ấy vẫn có thể chơi ở đẳng cấp cao nhất, chỉ là trong một tình huống phù hợp hơn mà anh ấy có thể đã từng.

ĐỌC THÊM: Chelsea chuyển sự chú ý sang tiền vệ Prem, ngay cả khi thỏa thuận mua ngôi sao 100 triệu bảng vẫn đang đi đúng hướng

Chelsea Cesar Azpilicueta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *