CN. Th9 24th, 2023

“Celtic theo dõi các thay thế cho ngôi sao tấn công có thể mang lại cho họ 15 triệu bảng vào mùa hè này”

Celtic đang trong quá trình tìm kiếm những sự thay thế tiềm năng cho tiền đạo ngôi sao Kyogo Furuhashi trước kỳ chuyển nhượng mùa hè, theo nhận định của cựu hậu vệ của Rangers, Alan Hutton. Theo Hutton, các đội bóng Premier League đã đặt sự quan tâm vào cầu thủ 29 tuổi này và Celtic có thể kiếm được tới 15 triệu bảng nếu họ bán anh ta. Tuy nhiên, đội bóng này không có ý định để ngôi sao của họ ra đi với giá dưới 15 triệu bảng vào mùa hè này. Kyogo Furuhashi là một trong những cầu thủ đầu tiên của kỷ nguyên Postecoglou khi gia nhập Vissel Kobe vào năm 2021.

Cựu hậu vệ của Rangers, Alan Hutton khẳng định Celtic sẽ “theo dõi” những sự thay thế tiềm năng cho tiền đạo ngôi sao Kyogo Furuhashi trước kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Các nhà lãnh đạo giải Ngoại hạng Scotland, những người đang đứng trước cơ hội giành một danh hiệu khác, được cho là đã sẵn sàng từ sự quan tâm từ Premier League vào cuối mùa giải đối với cầu thủ 29 tuổi.

Và Hutton tin rằng Hopps có thể kiếm được tới 15 triệu bảng nếu họ chọn mua cầu thủ 29 tuổi.

Crystal Palace được biết là đã theo dõi cầu thủ này trong mùa giải này, trong khi Southampton cũng quan tâm đến sự phục vụ của anh ấy.

Tuy nhiên, người ta hiểu rằng đoàn quân của Ange Postecoglou không có ý định để ngôi sao của họ ra đi với giá dưới 15 triệu bảng vào mùa hè này.

Hợp đồng hiện tại của tuyển thủ Nhật Bản có thời hạn đến năm 2025, anh trở thành một trong những cầu thủ đầu tiên của kỷ nguyên Postecoglou khi gia nhập Vissel Kobe vào năm 2021.

Khi được hỏi liệu người Celt đã sẵn sàng bán Kyogo với giá 15 triệu bảng, Hutton nói Người trong bóng đá: “Tôi cũng mong là như vậy.

“Tôi sẽ không bao giờ nói không bao giờ trong bóng đá và 15 triệu bảng là rất nhiều tiền đối với bất kỳ đội bóng Scotland nào.

“Anh ấy đã từng là một cầu thủ xuất sắc. Anh nhất định sẽ đoạt giải cầu thủ của năm, anh luôn là cái gai trong đội Rangers.

“Bây giờ anh ấy 28 tuổi nên 15 triệu bảng là tốt. Ngoài ra, việc thực hiện là không thể tin được nên tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Ange và nhân viên hậu trường của cô ấy đang theo dõi ai đó đến nếu điều đó xảy ra.

“Điều đó thực sự phụ thuộc vào số tiền trên bàn và người mà họ có.

“Là một người hâm mộ Rangers, tôi muốn thấy anh ấy ra đi nhưng tôi phải tưởng tượng những người hâm mộ Celtic sẽ muốn thấy anh ấy ở lại. Cỏ không phải lúc nào cũng xanh hơn nên tôi nghĩ anh ấy vẫn sẽ hạnh phúc ở nơi anh ấy đang ở.”

Celtic có thể giành chức vô địch giải Ngoại hạng Scotland với một chiến thắng khi họ hành quân đến Hearts vào tối Chủ nhật.

ĐỌC THÊM: Ngôi sao Liverpool, Klopp từ chối trở thành chủ đề của trận chiến chuyển nhượng Old Firm giữa Rangers, Celtic

Kyogo Furuhashi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *