T3. Th10 3rd, 2023

Cầu thủ Brighton sẽ được gọi lên đội tuyển Anh trước EURO 2024 theo nguồn tin bất ngờ.

Những người hâm mộ bóng đá Anh đang háo hức chờ đợi cuộc triệu tập của thủ môn Brighton, Jason Steele vào cuối sự nghiệp một năm sau Euro 2024. Các tuyển trạch viên đội tuyển Anh đang theo dõi chặt chẽ sự tiến bộ của anh, và Gareth Southgate đang xem xét một cuộc triệu tập bất ngờ. Steele đã lật đổ tuyển thủ Tây Ban Nha Robert Sanchez để trở thành số một không thể tranh cãi của Brighton và những phần thưởng trên đấu trường quốc tế có thể đang chờ đợi. Ngoài bộ ba thường xuyên tham gia đội hình của Southgate, Jordan Pickford, Aaron Ramsdale và Nick Pope, Steele có thể sớm có thêm sự cạnh tranh. Dean Henderson của Man Utd cũng có cơ hội lọt vào danh sách ĐT Anh dự Euro 2024.

Các tuyển trạch viên của đội tuyển Anh đang theo dõi chặt chẽ sự tiến bộ của thủ môn Brighton, Jason Steele và TEAMtalk hiểu rằng Gareth Southgate đang xem xét một cuộc triệu tập bất ngờ vào cuối sự nghiệp một năm sau Euro 2024.

Steele, 32 tuổi, đã được phát hiện dưới thời Roberto De Zerbi. Cuộc tấn công đã lật đổ tuyển thủ Tây Ban Nha Robert Sanchez để trở thành số một không thể tranh cãi của Brighton và những phần thưởng trên đấu trường quốc tế có thể đang chờ đợi.

Thật vậy, Euro 2024 chỉ còn một năm nữa và TEAMtalk đã biết rằng Steele sẽ được theo dõi bởi các nhân viên của Southgate ở Anh.

Steele trước đây đã từng đại diện cho đội tuyển Anh ở các cấp độ U16, U17, U19 và U21. Tuy nhiên, mọi hy vọng về một cuộc gọi cấp cao dường như đã mất với Steele hiện đã ngoài ba mươi.

Steele cũng đủ điều kiện để chơi cho Scotland, người đang nghiêm túc xem xét một cuộc gọi bất ngờ vào cuối sự nghiệp. Nhưng chúng tôi được thông báo rằng thủ môn này có thể sắp từ Anh tới.

Southgate rất muốn đảm bảo rằng ông ấy có nhiều lựa chọn để lựa chọn ngoài bộ ba thường xuyên tham gia đội hình của ông ấy.

Jordan Pickford, Aaron Ramsdale và Nick Pope vẫn được Southgate đánh giá cao, nhưng có thể sớm có thêm sự cạnh tranh từ Steele.

Dean Henderson của Man Utd – hiện được cho mượn tại Nottingham Forest – cũng có cơ hội lọt vào danh sách ĐT Anh dự Euro 2024.

Để làm như vậy, Henderson sẽ cần đảm bảo một lần nữa rời Old Trafford vào mùa hè này. Nếu được Erik ten Hag giữ lại, chưa chắc anh đã thay thế được suất đá chính của David de Gea.

JAMES RODRIGUEZ: Prems trở lại trên thẻ sau khi Brighton, Crystal Palace và Bournemouth ‘đặt câu hỏi’

BrightonJason Steele

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *