CN. Th9 24th, 2023

Cập nhật: Burnley nâng đề nghị lên £9 triệu để vượt mặt hai đối thủ Premier League chiêu mộ ngôi sao Sunderland Jack Clarke.

Burnley đang đặt mục tiêu chiêu mộ cầu thủ chạy cánh Jack Clarke từ Sunderland. Đây là lời đề nghị thứ ba và được cải thiện mà Burnley đã đưa ra cho cầu thủ này. Huấn luyện viên của Burnley, Vincent Kompany, đã đánh giá cao tiềm năng của Clarke và muốn có anh trong đội hình của mình ở Premier League. Clarke đã có màn trình diễn ấn tượng với Sunderland mùa trước, ghi được hơn 20 bàn thắng và kiến tạo. Ngoài Burnley, Crystal Palace và Brentford cũng quan tâm đến Clarke, nhưng Burnley được cho là đã tăng cường sự quan tâm của họ bằng lời đề nghị cải thiện.

Theo TEAMtalk, Burnley đã đưa ra lời đề nghị thứ ba và được cải thiện cho cầu thủ chạy cánh của Sunderland, Jack Clarke.

Huấn luyện viên của Clarets, Vincent Kompany, đã biến cựu tiền đạo của Tottenham Hotspur và Leeds United, Clarke trở thành một trong những mục tiêu chính của anh ấy khi anh ấy chuẩn bị cho đội bóng của mình bước vào cuộc sống ở Premier League.

Clarke, 22 tuổi, đã được một số câu lạc bộ Premier League nhắm đến sau phong độ ấn tượng của anh ấy với Sunderland mùa trước.

Tiền đạo khéo léo này đã đóng góp hơn 20 bàn thắng cho Sunderland mùa trước với 11 bàn thắng và 13 pha kiến ​​tạo trên mọi đấu trường sau 50 lần ra sân.

Burnley, Crystal Palace và Brentford đều được cho là quan tâm đến Clarkenhưng phía Kompany đã tăng cường sự quan tâm của họ bằng một lời đề nghị cho cầu thủ này.

Sunderland đã từ chối hai lời đề nghị từ Burnley và bây giờ Clarets đã trở lại với một lời đề nghị thậm chí còn tốt hơn trong khu vực trị giá 9 triệu bảng.

Clarke vẫn còn ba năm để thực hiện hợp đồng hiện tại của anh ấy tại Sân vận động Ánh sáng, mặc dù TEAMtalk đã tiết lộ vào tháng trước rằng các cuộc thảo luận về một phần mở rộng đã bị đình trệ. Tuy nhiên, Sunderland không chịu để mất người chơi rộng.

Cựu ngôi sao của Leeds, Clarke ban đầu gia nhập Sunderland theo dạng cho mượn vào tháng 1 năm 2022 và có 20 lần ra sân trên đường giúp họ giành quyền thăng hạng Championship thông qua trận play-off League One.

Sunderland đã chuyển hợp đồng cho mượn từ Tottenham thành một hợp đồng vĩnh viễn vào mùa hè năm ngoái và tiền đạo khéo léo này đã tiếp tục thăng hoa dưới thời huấn luyện viên của Black Cat, Tony Mowbray.

ĐỌC THÊM – Nguồn: Burnley chạy đua giành tiền đạo ghi 22 bàn khi Wolves, Fulham nhắm Viktor Gyokeres

BurnleyJack Clarke

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *