T3. Th10 3rd, 2023

Cập nhật: Arsenal đồng ý bán Thomas Partey, sẽ ký hợp đồng với một ngôi sao từ danh sách ba tiền vệ hàng đầu.

Thomas Partey, Arsenal, thương vụ, TEAMtalk, danh sách, cầu thủ, hiệp hai, Pháo thủ, Premier League, Mikel Arteta, Man City, mùa giải, chiến thắng, thị trường chuyển nhượng, Jurrien Timber, Declan Rice, Kai Havertz, Granit Xhaka, Bayer Leverkusen, Juventus, Adrien Rabiot, Ả Rập Saudi, Graeme Bailey, Jorginho, Declan Rice, Moises Caicedo, Romeo Lavia, Youssouf Fofana, Chelsea, Southampton, Monaco, DOMINIK SZOBOSZLAI, Liverpool, Klopp, bản hợp đồng.

Arsenal đã bật đèn xanh cho thương vụ Thomas Partey, và TEAMtalk đã biết được danh sách bổ sung ba cầu thủ trong hiệp hai của Pháo thủ có thể đang được tiến hành. Đội bóng của Mikel Arteta đã tái khẳng định mình là một đội bóng ở Premier League khi họ tiếp quản Man City gần như ở mùa giải trước. Tuy nhiên, thay vì ngủ quên trên chiến thắng, Arsenal đang nỗ lực gấp đôi trên thị trường chuyển nhượng.

Trên thực tế, những thương vụ đắt giá dành cho Jurrien Timber, Declan Rice và Kai Havertz đều đã được xác nhận hoặc đồng ý một phần. Thomas Partey là ứng viên nhiều khả năng ra đi nhất và tuyển thủ Ghana được hiểu yêu cầu rời khỏi câu lạc bộ.

Juventus đã được liên kết, mặc dù mong muốn ký hợp đồng với Partey của họ đã tan thành mây khói sau khi Adrien Rabiot thực hiện một bước ngoặt gây sốc và ký các điều khoản mới ở Turin. Thay vào đó, người trong cuộc chuyển nhượng Graeme Bailey đã nói với TEAMtalk rằng việc chuyển đến Ả Rập Saudi là kết quả rất có thể xảy ra đối với Partey.

Hơn nữa, Pháo thủ đã bật đèn xanh cho sự ra đi của anh ấy, với việc Bailey tuyên bố Arsenal đang “tìm cách chuyển anh ấy đến Ả Rập Saudi”. Partey out, one of Caicedo, Lavia, Fofana in? Bailey giải thích: “Tôi được biết rằng có một cơ hội rất tốt là Arsenal vẫn còn trên thị trường. Tương lai của Thomas Partey và Jorginho sẽ là mấu chốt, đặc biệt là Partey.

“Họ đang cố gắng chuyển anh ấy đến Ả Rập Saudi, và nếu điều đó xảy ra, cơ hội để có được một tiền vệ khác là rất lớn. “Declan Rice luôn là lựa chọn đầu tiên của họ và họ rất vui khi có được anh ấy, nhưng tôi được biết họ đang tìm kiếm nhiều hơn nữa.”

Về vấn đề tiền vệ nào sẽ ký hợp đồng với số 2, Bailey khẳng định có 3 cầu thủ đang ở hàng tiền vệ của Arsenal. “Sẽ rất thú vị để xem họ sẽ đi đâu từ đây,” Bailey tiếp tục. “Nhưng họ đã được liên kết với một số lựa chọn, bao gồm cả những cái tên như Moises Caicedo và Romeo Lavia. “Chelsea rõ ràng là sự lựa chọn cho Caicedo, trong khi Lavia từ Southampton là cầu thủ mà họ thích. “Tiền vệ thứ ba trong tầm ngắm của họ là Youssouf Fofana của Monaco”.

DOMINIK SZOBOSZLAI: Liverpool đã đặt lịch y tế với thỏa thuận trị giá 100 triệu bảng và Klopp sẽ nắm bắt bản hợp đồng tiếp theo của Arsenal.

Arsenal đã bật đèn xanh cho thương vụ Thomas Partey, và TEAMtalk đã biết được danh sách bổ sung ba cầu thủ trong hiệp hai của Pháo thủ có thể đang được tiến hành.

Đội bóng của Mikel Arteta đã tái khẳng định mình là một đội bóng ở Premier League khi họ tiếp quản Man City gần như ở mùa giải trước. Tuy nhiên, thay vì ngủ quên trên chiến thắng, Arsenal đang nỗ lực gấp đôi trên thị trường chuyển nhượng.

Trên thực tế, những thương vụ đắt giá dành cho Jurrien Timber (40,5 triệu bảng), Declan Rice (105 triệu bảng) và Kai Havertz (65 triệu bảng) đều đã được xác nhận hoặc đồng ý một phần.

Beras được kỳ vọng sẽ thay thế Granit Xhaka trở lại Đức khoác áo Bayer Leverkusen. Tuy nhiên, chúng tôi hiểu rằng sẽ có lối ra thứ hai và đến phòng máy của Arteta.

Thomas Partey là ứng viên nhiều khả năng ra đi nhất và tuyển thủ Ghana được hiểu yêu cầu rời khỏi câu lạc bộ.

Juventus đã được liên kết, mặc dù mong muốn ký hợp đồng với Partey của họ đã tan thành mây khói sau khi Adrien Rabiot thực hiện một bước ngoặt gây sốc và ký các điều khoản mới ở Turin.

Thay vào đó, người trong cuộc chuyển nhượng Graeme Bailey đã nói với TEAMtalk rằng việc chuyển đến Ả Rập Saudi là kết quả rất có thể xảy ra đối với Partey.

Hơn nữa, Pháo thủ đã bật đèn xanh cho sự ra đi của anh ấy, với việc Bailey tuyên bố Arsenal đang “tìm cách chuyển anh ấy đến Ả Rập Saudi”.

Partey out, one of Caicedo, Lavia, Fofana in?

Bailey giải thích: “Tôi được biết rằng có một cơ hội rất tốt là Arsenal vẫn còn trên thị trường. Tương lai của Thomas Partey và Jorginho sẽ là mấu chốt, đặc biệt là Partey.

“Họ đang cố gắng chuyển anh ấy đến Ả Rập Saudi, và nếu điều đó xảy ra, cơ hội để có được một tiền vệ khác là rất lớn.

“Declan Rice luôn là lựa chọn đầu tiên của họ và họ rất vui khi có được anh ấy, nhưng tôi được biết họ đang tìm kiếm nhiều hơn nữa.”

Về vấn đề tiền vệ nào sẽ ký hợp đồng với số 2, Bailey khẳng định có 3 cầu thủ đang ở hàng tiền vệ của Arsenal.

“Sẽ rất thú vị để xem họ sẽ đi đâu từ đây,” Bailey tiếp tục. “Nhưng họ đã được liên kết với một số lựa chọn, bao gồm cả những cái tên như Moises Caicedo và Romeo Lavia.

“Chelsea rõ ràng là sự lựa chọn cho Caicedo, trong khi Lavia từ Southampton là cầu thủ mà họ thích.

“Tiền vệ thứ ba trong tầm ngắm của họ là Youssouf Fofana của Monaco”.

DOMINIK SZOBOSZLAI: Liverpool đã đặt lịch y tế với thỏa thuận trị giá 100 triệu bảng và Klopp sẽ nắm bắt bản hợp đồng tiếp theo của Arsenal

Arsenal Thomas Partey Romeo Lavia Moises Caicedo Youssouf Fofana

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *