CN. Th9 24th, 2023

“Cách làm của Tottenham dưới định giá của ngôi sao Premier League hoàn hảo, khi Daniel Levy phải xem xét các phương án thay thế”

Tottenham đang tìm kiếm một thủ môn để thay thế cho Hugo Lloris, người đã 447 lần ra sân cho Spurs. David Raya của Brentford là mục tiêu hàng đầu của họ, với Tottenham đang muốn ký hợp đồng với anh ấy chỉ với 20 triệu bảng. Tuy nhiên, Brentford đang định giá Raya vào khoảng 40 triệu bảng. Spurs cũng có những lựa chọn khác như thủ môn Andre Onana của Inter Milan và Edouard Mendy của Chelsea. Tottenham đang phải xem xét liệu họ có sẵn sàng vung tiền vào Eid như một mục tiêu hàng đầu hay không.

Tottenham đang tìm kiếm một thủ môn vào mùa hè này, nhưng họ được cho là đã đánh giá thấp mục tiêu của họ ở Premier League.

Hugo Lloris đã là một tay săn bàn cừ khôi trong những năm qua, nhưng thời gian của anh ấy ở Bắc London sắp kết thúc.

Sau 447 lần ra sân cho Spurs, câu lạc bộ hiện đang tìm kiếm người thay thế anh ấy. Vì Lloris đã 36 tuổi nên họ đang tìm kiếm một sự thay thế trẻ trung hơn.

Nhiều thủ môn đã được liên hệ cho đến nay, nhưng David Raya của Brentford vẫn là mục tiêu hàng đầu.

Thật vậy, thủ môn người Tây Ban Nha đã chơi xuất sắc trước Spurs gần đây khi Brentford giành chiến thắng 3-1 trên sân nhà.

Gần đây có thông tin tiết lộ rằng Brentford định giá Raya vào khoảng 40 triệu bảng. Tuy nhiên Thư hàng ngày đã tuyên bố rằng Spurs muốn ký hợp đồng với anh ấy chỉ với 20 triệu bảng.

Daniel Levy được biết đến là một trong những nhà đàm phán khó khăn nhất trong kinh doanh. Mặc dù anh ấy sẽ làm tốt để hạ giá Brentford từ mức giá yêu cầu 40 triệu bảng của họ.

Hợp đồng của Raya kéo dài đến năm 2024 và cho đến nay anh ấy đã từ chối mọi lời đề nghị gia hạn từ câu lạc bộ. Với việc cầu thủ dường như sắp ra đi, Levy sẽ cố gắng hết sức để nói chuyện với Brentford.

Người trong cuộc chuyển nhượng Dean Jones gần đây đã nói với GiveMeSport: “Raya có vẻ khá chắc chắn sẽ chuyển đi và bây giờ Brentford đang lên kế hoạch cho một thủ môn mới, vấn đề chỉ là tìm cho anh ấy một ngôi nhà mới.”

Thủ môn này đã giữ sạch lưới 11 trận tại Premier League và có tỷ lệ cứu thua ấn tượng là 77,4%.

Spurs có một lựa chọn thay thế

Mặc dù Raya vẫn là mục tiêu chính của Tottenham, nhưng họ có những lựa chọn khác trong đầu. Trong vài tuần qua, họ được liên hệ với nhiều thủ môn khác.

Cùng với Chelsea, họ quan tâm thủ môn Andre Onana của Inter Milan. Cầu thủ cản phá này đã có một chiến dịch ấn tượng và là nhân tố quan trọng giúp Inter lọt vào trận chung kết Champions League.

Ở Serie A năm nay, anh đã giữ sạch lưới 8 trận và có tỷ lệ cứu thua ấn tượng là 75%. Hợp đồng của anh ấy ở Ý kéo dài đến năm 2027 và Inter hiện đang nắm giữ tất cả các thẻ.

Một liên kết đáng ngạc nhiên đã xuất hiện gần đây với thủ môn Edouard Mendy của Chelsea. Cầu thủ 31 tuổi có thể là nạn nhân của sự tàn nhẫn của Chelsea trong mùa hè.

Mendy sa sút phong độ ở mùa giải này và nhiều khả năng sẽ phải ngồi ngoài vào mùa hè. Chấn thương và sa sút phong độ khiến Kepa Arrizabalaga mất suất đá chính năm nay.

Dù gần đây không được thi đấu nhiều nhưng Mendy vẫn là một thủ môn xuất sắc với phong độ tốt nhất. Anh ấy cũng sẽ là người rẻ nhất trong số ba thủ môn mà Spurs đang xem xét.

Hợp đồng của anh ấy tại Stamford Bridge có thời hạn đến năm 2025, nhưng anh ấy đã từ chối bất kỳ sự gia hạn nào khi cân nhắc bước đi tiếp theo của mình.

Tottenham chắc chắn không thiếu các lựa chọn khi nói đến các mục tiêu thủ môn, nhưng vẫn còn phải xem liệu họ có sẵn sàng vung tiền vào Eid như một mục tiêu hàng đầu hay không.

ĐỌC THÊM: Harry Kane tới Man Utd: Levy gợi ý về những tác động nghiêm trọng đối với Tottenham nếu việc di chuyển được tiến hành

Tottenham HotspurDavid Raya

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *