T3. Th10 3rd, 2023

Các nguồn tin: Brighton tăng cường để tránh mất mát nặng nề với việc tiếp tục hứa hẹn của mục tiêu Arsenal khi sự khác biệt của Mac Allister hiện ra

Moses Caicedo từ Brighton đang thu hút sự quan tâm của Arsenal và Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Tuy nhiên, Brighton đã khẳng định rằng không có điều khoản giải phóng hợp đồng cho Caicedo. Điều này có nghĩa là Brighton có quyền từ chối bất kỳ lời đề nghị nào dành cho tiền vệ người Ecuador. Mặc dù có khả năng Caicedo có thể ra đi nếu nhận được một lời đề nghị phù hợp, nhưng Brighton đang cố gắng giữ chân cầu thủ này. Với Cam kết hiện tại của Brighton với Caicedo kéo dài đến năm 2027, không có điều khoản giải phóng, mọi quyết định về tương lai của cầu thủ này đều nằm trong tay Brighton.

TEAMtalk hiểu rằng Brighton & Hove Albion khẳng định rằng Moises Caicedo không có điều khoản giải phóng hợp đồng.

Caicedo là đối tượng được Arsenal quan tâm nghiêm túc trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, trước khi Brighton thuyết phục được anh ký hợp đồng mới. Tuy nhiên, mối quan hệ với Arsenal vẫn chưa lắng xuống, khi Chelsea đe dọa sẽ đưa ra lời đề nghị vào mùa hè cho tiền vệ này.

Như vậy, Brighton có thể phải đối mặt với một sự ra đi tàn khốc khác từ hàng tiền vệ của họ sau khi mất Alexis Mac Allister kể từ cuối mùa giải.

Mac Allister đã gia nhập Liverpool vào đầu tháng này trong một thỏa thuận khiến cầu thủ người Argentina phải rời đi do điều khoản giải phóng.

Tuy nhiên, Brighton đã nhanh chóng phủ nhận rằng Caicedo sẽ có thể khởi hành theo cách tương tự.

Một nguồn tin quen thuộc với tình hình nói với TEAMtalk: “Brighton khẳng định không có điều khoản nào, trong một số quý, người ta đã gợi ý rằng thỏa thuận mới của anh ấy được ký sau tháng 1 có bao gồm một điều khoản – nhưng họ nhấn mạnh rằng không phải vậy.”

Bởi vậy, nếu có CLB nào ngỏ lời muốn có Caicedo trong mùa Hè, Brighton sẽ có thế đàm phán mạnh hơn để níu kéo mức phí chuyển nhượng mà họ thực sự mong muốn.

ĐỌC THÊM: Tài sản quý giá nhất của mọi câu lạc bộ Premier League trước kỳ chuyển nhượng mùa hè

Tất nhiên, vẫn có khả năng Caicedo có thể ra đi nếu nhận được một lời đề nghị phù hợp, nhưng không giống như trường hợp của Mac Allister, Brighton vẫn có quyền từ chối một lời đề nghị có giá trị nào đó dành cho tuyển thủ người Ecuador.

Brighton đang nhắm đến việc chống lại động thái của Arsenal cho Moises Caicedo

Các báo cáo ở quê hương của Caicedo đã gợi ý anh ấy thà gia nhập Arsenal hơn là Chelsea vào mùa hè nàyđể trải nghiệm bóng đá Champions League.

vũ khí đã lấy Leandro Trossard từ Brighton vào tháng Giêng. Từ góc nhìn của Hải âu, càng đau lòng hơn khi thấy Caicedo đi trên con đường tương tự.

Bản thân Brighton đã giành quyền tham dự Europa League mùa tới sau khi đứng thứ sáu trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, họ sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu ở châu Âu mà không có Mac Allister và hiện đang chiến đấu để cố gắng giữ Caicedo lại cho anh ta.

Không có điều khoản giải phóng trong hợp đồng của anh ấy, bóng đang ở trong sân của Brighton. Cam kết hiện tại của họ với Caicedo dự kiến ​​sẽ kéo dài đến năm 2027 với tùy chọn thêm một năm.

Cầu thủ 21 tuổi này đã có 43 lần ra sân trên mọi đấu trường mùa này, chỉ bỏ lỡ một trận ở Premier League trong suốt chặng đường.

ĐỌC THÊM: Villa, Brighton đã được mời chào như những con đường khả dĩ cho ngôi sao trẻ của Chelsea khi tiền vệ này đang tìm kiếm ‘hương vị’ của hành động PL

Brighton Moses xuống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *