CN. Th9 24th, 2023

Các nguồn tin: Blackburn tiến hành đàm phán với Brighton về chuyển nhượng hấp dẫn cho Andrew Moran, người trước đây từng là mục tiêu của Man Utd và Chelsea

Blackburn Rovers đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền vệ trẻ Andrew Moran từ Brighton & Hove Albion. Moran, một cầu thủ đa năng và tài năng, đã tỏa sáng trong mùa giải U21 Premier League với Brighton, ghi 10 bàn và có 6 pha kiến ​​tạo. Anh cũng đã có cơ hội thi đấu ở Premier League và được triệu tập vào đội U21 Cộng hòa Ireland. Brighton đang cân nhắc các đề nghị cho việc cho mượn Moran, và Blackburn Rovers đã tiến hành đàm phán với Brighton. Đội bóng này muốn cải thiện hàng công của mình trước mùa giải tới và Moran được xem là một trong những mục tiêu hàng đầu. Ngoài ra, Brighton cũng đang được đồn đoán là tiềm năng nhà thầu cho một cầu thủ hay nhất của Leeds.

Theo TEAMtalk, tiền vệ Andrew Moran của Brighton & Hove Albion đang là mục tiêu cho mượn của Blackburn Rovers.

Moran là một cầu thủ trẻ đa năng và tài năng, có thể hoạt động ở vị trí tiền vệ tấn công hoặc tiền vệ cánh ở hai cánh. Cầu thủ 19 tuổi này đã tỏa sáng cùng U21 Brighton ở giải hạng Hai Premier League mùa trước, ghi 10 bàn và có 6 pha kiến ​​tạo sau 19 lần ra sân.

Anh ấy đã được trao trận ra mắt Premier League cấp cao trước Everton vào tháng Giêng và được điền tên vào băng ghế dự bị trong 12 trận đấu khác của giải đấu.

Sự phát triển ấn tượng của Moran đã giúp anh được triệu tập vào đội U21 Cộng hòa Ireland, nơi anh đã có 5 lần khoác áo và ghi 1 bàn cho đến nay.

Moran, được Brighton ký hợp đồng từ Bray Wanderers của Cộng hòa Ireland vào năm 2020, được đánh giá cao trong hành lang quyền lực tại Amex. Anh ấy đã được tưởng thưởng bằng một hợp đồng dài hạn mới vào tháng Tư, như được tiết lộ độc quyền bởi TEAMtalk.

Tiền đạo Andrew Moran của Brighton

Brighton vẫn chưa quyết định có cho mượn ngôi sao này hay không và hiện đang cân nhắc những lời đề nghị dành cho anh ấy trước khi hoàn thiện giai đoạn phát triển tiếp theo của anh ấy.

Vào năm 2021, các nguồn tin nói với TEAMtalk rằng Các đại gia Premier League Manchester United và Chelsea đang để mắt đến Moran.

Blackburn muốn có ngôi sao trẻ của Brighton, Moran

Moran có thể đến Ewood Park tiếp theo mặc dù TEAMtalk đã được thông báo rằng Blackburn đã đàm phán với Brighton về việc chuyển đổi khoản cho mượn. Rovers đang nhắm đến việc đánh bại một số đối thủ ở Giải vô địch bằng cách ký hợp đồng với các cầu thủ trước.

Blackburn đã biến Moran trở thành một trong những mục tiêu hàng đầu của họ khi họ tìm cách cải thiện hàng công trước mùa giải tới. Ben Brereton Diaz dự kiến ​​sẽ gia nhập câu lạc bộ Tây Ban Nha Villarreal theo dạng chuyển nhượng tự do khi hết hạn hợp đồng, trong khi ngôi sao có ảnh hưởng Bradley Dack cũng sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này sau 6 năm gắn bó.

Trong khi đó, Tin đồn chuyển nhượng hôm thứ Ba bao gồm việc Brighton trở thành nhà thầu tiềm năng cho cầu thủ hay nhất của Leeds.

Andrew Moran

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *