CN. Th9 24th, 2023

Burnley tham gia cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo ghi 22 bàn thắng khi chuẩn bị đề nghị cho Wolves, Fulham nhắm tới Viktor Gyokeres

Burnley đang chuẩn bị một thỏa thuận cộng thêm tiền mặt cho tiền đạo Viktor Gyokeres của Coventry City, theo thông tin từ TEAMtalk. Gyokeres đã thu hút sự quan tâm của nhiều câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này như Sporting Lisbon, Fulham, Wolves và Brentford. Tuy nhiên, Burnley đã gia nhập cuộc đua và ông chủ của đội bóng, Vincent Kompany, muốn mang về một tiền đạo có đội hình vững chắc. Gyokeres đã có một mùa giải xuất sắc với Coventry, ghi 22 bàn thắng và có 12 pha kiến ​​tạo, giúp đội tiến vào trận chung kết play-off Championship. Coventry vẫn đòi hỏi mức phí khoảng 20 triệu bảng cho Gyokeres và Burnley hi vọng có thể đạt được thỏa thuận bằng cách cung cấp hai cầu thủ cộng với một khoản phí.

Theo TEAMtalk, Burnley đang chuẩn bị một thỏa thuận cộng thêm tiền mặt cho tiền đạo đang được săn đón của Coventry City, Viktor Gyokeres.

Gyokeres đã được một số câu lạc bộ nhắm đến trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này với những cái tên như Sporting Lisbon, Fulham, Wolves và Brentford quan tâm đến việc đảm bảo sự phục vụ của anh ấy. Thực vậy, vào ngày 19 tháng 6, TEAMtalk đã tiết lộ độc quyền về việc Sporting sắp ký hợp đồng với anh ấy như thế nào.

Nhưng bây giờ, TEAMtalk đã được thông báo rằng những tân binh của Premier League, Burnley sẽ tham gia cuộc săn lùng tuyển thủ Thụy Điển khi ông chủ của Clarets, Vincent Kompany tìm cách mang về một tiền đạo đã được chứng minh để củng cố đội hình của mình.

Gyokeres đã có một mùa giải tuyệt vời cho Coventry nhiệm kỳ trước, ghi 22 bàn thắng và có 12 pha kiến ​​​​tạo giúp Coventry lọt vào trận chung kết play-off Championship. Thật không may cho Sky Blues, họ đã thua Luton Town tại Wembley trên chấm phạt đền.

Gyokeres, 25 tuổi, đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng tại Coventry và đã bỏ lỡ cơ hội thăng hạng lên đội bóng hàng đầu, người hâm mộ của anh ấy đang hy vọng lôi kéo anh ấy ra đi vào mùa hè này.

Bất chấp tình hình hợp đồng của anh ấy, Coventry vẫn duy trì mức phí trong khoảng 20 triệu bảng cho Gyokeres và điều đó dẫn đến sự quan tâm từ một số câu lạc bộ.

Burnley đang hy vọng lôi kéo Coventry vào một thỏa thuận bằng cách cung cấp hai cầu thủ cộng với một khoản phí cho Gyokeres, thay vì trả toàn bộ giá yêu cầu cho anh ta.

Viktor Gyokeres là mục tiêu hàng đầu của Burnley

Burnley đã đưa ra lời đề nghị cho một số cầu thủ khi họ tìm cách cải thiện đội hình hiện tại của họ tại Turf Moor và Gyokeres đã nổi lên như một mục tiêu chính cho đội bóng của Kompany.

Gyokeres gia nhập Coventry từ Brighton vào mùa hè năm 2021 sau khi không ra sân ở giải đấu nào cho Seagulls trong hai năm ở câu lạc bộ.

Viktor Gyokers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *