T3. Th10 3rd, 2023

Brentford sẽ chiêu mộ ngôi sao Liverpool muốn ra đi, đang đối mặt với tình huống \”không thể\” mặc dù \”không làm gì sai\”.

Brentford đang chuẩn bị ký hợp đồng với thủ môn Liverpool, Kevin Kelleher, để thay thế cho David Raya, người dự định rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải. Theo các nguồn tin, Liverpool sẽ không ngăn cản việc Kelleher ra đi và giá trị của anh được định giá từ 10 triệu đến 12 triệu bảng. Tuy nhiên, Brighton cũng đã thể hiện sự quan tâm đến Kelleher. Bên cạnh đó, Ivan Toney của Brentford được cho là sẽ trở thành cầu thủ Liverpool không bao giờ thất bại của Jurgen Klopp sau khi anh đã vượt qua cột mốc 20 bàn thắng trong mùa giải này.

Brentford chuẩn bị chuyển đến cầu thủ Liverpool không bao giờ thất bại của Jurgen Klopp, mặc dù có tin đồn sẽ ra đi với giá rẻ vì tình huống ‘không thể’, theo báo cáo.

Việc chọn cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của Brentford sẽ trở nên dễ dàng khi chiến dịch sắp kết thúc. Ivan Toney đã vượt qua cột mốc 20 bàn thắng và nhắc nhở anh ấy trong trận thua Liverpool tối thứ Bảy về mức độ khó khăn mà anh ấy phải đối mặt.

Vị trí thứ hai trong cuộc bầu chọn có thể thuộc về thủ môn David Raya, người một lần nữa chứng tỏ mình là một trong những thủ môn xuất sắc nhất giải đấu mùa này.

Tuy nhiên, tuyển thủ Tây Ban Nha 27 tuổi có vẻ sẽ rời Brentford vào cuối mùa giải. Raya đã từ chối hai phần mở rộng cho đến nay và dự kiến ​​​​sẽ không thay đổi giai điệu của mình.

Vì vậy, và với việc hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới, Brentford sẽ kiếm tiền trong khi họ vẫn có thể vào mùa hè này.

Thư hàng ngày đặt tên Tottenham là câu lạc bộ tiềm năng tiếp theo cho Raya. Ở những nơi khác, Mặt trời Danh sách Man Utd nếu Erik ten Hag theo đuổi sự hỗ trợ đẳng cấp cho David de Gea.

Bất chấp điều đó, bản cập nhật hôm nay tập trung vào việc Brentford sẽ ký hợp đồng với ai để lấp đầy khoảng trống mà Raya để lại và mỗi mặt trờianh ấy sẽ đến từ Liverpool.

Một Alisson không thể di chuyển để kích hoạt lối thoát của Kelleher

Quốc gia xuất bản Brentford sẽ ký hợp đồng với tuyển thủ Ireland 24 tuổi Caoimhín Kelleher.

Kelleher được cho là đang tìm kiếm thời gian thi đấu bình thường trong tương lai và thật không may cho người chơi, điều đó không thể xảy ra tại Anfield.

Alisson Becker được cho là thủ môn xuất sắc nhất thế giới và ở tuổi 30, anh vẫn còn nhiều năm đỉnh cao phía trước.

tiếng vang Liverpool trước đây gọi tình huống của Kelleher tại Anfield là ‘không thể’ và ủng hộ tuyên bố rằng anh ta có thể đi mặc dù ‘không làm gì sai’.

Mặt khác, Kelleher luôn xuất sắc trong những trận đấu hiếm hoi của anh ấy trong màu áo đỏ, chủ yếu là ở các giải đấu cúp.

Tuy nhiên, cuối cùng anh ấy cũng có thể có cơ hội chứng minh giá trị của mình tại Premier League vào năm tới khi gia nhập Brentford. The Bees được cho là đang dẫn đầu hàng ngũ những người muốn ký hợp đồng với anh ấy.

Liverpool được cho là sẽ không ngăn cản Kelleher sau nhiều năm ngồi ghế dự bị. Một mức giá khiêm tốn từ 10 triệu đến 12 triệu bảng được mong đợi cho một cầu thủ có thể nhanh chóng chế giễu mức định giá đó.

Brighton là một đội khác thể hiện sự quan tâm đến Kelleher, mặc dù họ đã có hai thủ môn chắc chắn là Jason Steele và Robert Sanchez.

ĐỌC THÊM: Liverpool ‘liên lạc’ với mục tiêu 100 triệu bảng của Arsenal khi Klopp nhắm đến thỏa thuận nhân đôi ở hàng tiền vệ

Kevin KelleherDavid Raya

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *