CN. Th9 24th, 2023

Brentford sắp hoàn tất việc chuyển nhượng ngôi sao Molineux sau cuộc đàm phán vượt bậc

Brentford đang tiến gần hơn đến việc ký hợp đồng với hậu vệ Nathan Collins của Wolves sau khi thành công trong các cuộc đàm phán về một thỏa thuận. Câu lạc bộ London đã có một số lời đề nghị bị từ chối cho trung vệ 22 tuổi vào mùa hè này, nhưng hai câu lạc bộ đang tiến gần hơn đến một thỏa thuận. Người trong bóng đá báo cáo rằng Brentford tự tin hoàn thành thỏa thuận với Wolves trong tuần này khi họ tìm cách biến Collins thành bản hợp đồng thứ ba của mùa hè. Collins đã có 31 lần ra sân trên mọi đấu trường trong mùa giải trước.

Brentford được cho là đang tiến gần hơn đến việc ký hợp đồng với hậu vệ Nathan Collins của Wolves sau khi thành công trong các cuộc đàm phán về một thỏa thuận.

Câu lạc bộ London được cho là đã có một số lời đề nghị bị từ chối cho trung vệ 22 tuổi vào mùa hè này, nhưng hai câu lạc bộ đang tiến gần hơn đến một thỏa thuận.

Người trong bóng đá báo cáo rằng những người đàn ông của Thomas Frank tự tin hoàn thành thỏa thuận với các đối thủ Premier League của họ trong tuần này khi họ tìm cách biến Collins thành bản hợp đồng thứ ba trong mùa hè.

Các FI các báo cáo cho biết thêm rằng Wolves đã miễn cưỡng đồng ý bán Collins chỉ một năm sau khi anh ấy đến từ Burnley khi họ tìm cách cải thiện tài chính do những lo ngại về Luật Công bằng Tài chính.

Collins là một cầu thủ thường xuyên của Wolves trong nửa đầu mùa giải trước nhưng đã mất vị trí vào đầu năm sau sự xuất hiện của Craig Dawson từ West Ham.

Anh ấy đã có 31 lần ra sân trên mọi đấu trường khi họ cố gắng tránh xuống hạng dưới thời cựu huấn luyện viên Tây Ban Nha Julen Lopetegui.

Collins có giá 20,5 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái, một thương vụ biến anh trở thành cầu thủ Ireland đắt giá nhất mọi thời đại.

Vào thời điểm ký hợp đồng, anh ấy đã ký hợp đồng có thời hạn đến tháng 6 năm 2027, với mức lương 20.000 bảng một tuần được báo cáo là mức lương mà anh ấy gần như chắc chắn sẽ cải thiện ở London.

Nếu hoàn tất việc chuyển đến Brentford, Collins sẽ trở thành bản hợp đồng thứ ba của họ trong mùa hè sau Kevin Schade và Mark Flekken.

Đối với Sói, họ đã chia tay với đội trưởng Ruben Nevesngười đã gia nhập câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al-Hilal trong một hợp đồng trị giá 47 triệu bảng.

ĐỌC THÊM: Đội UCL chọn thất bại của Leeds Utd trước sự mâu thuẫn của Wolves với người quản lý mới được trao quyền cuối cùng

Nathan Collins

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *