CN. Th9 24th, 2023

Brentford phá kỷ lục chuyển nhượng để hoàn thành thỏa thuận đầu tiên với tiền đạo người Đức.

Bài viết giới thiệu về việc Brentford đã hoàn tất việc ký hợp đồng vĩnh viễn với tiền đạo người Đức Kevin Schade với mức phí kỷ lục của câu lạc bộ. Schade, 21 tuổi, đã gia nhập Bees dưới dạng cho mượn từ Freiburg và sau đó đã ký hợp đồng 5 năm. Theo Giám đốc bóng đá của Brentford Phil Giles, việc ký hợp đồng này chỉ diễn ra nếu Brentford tiếp tục là một đội bóng ở Premier League trong phần còn lại của mùa giải. Schade đã có 19 lần ra sân cho Brentford trong nửa sau của mùa giải trước. Đây là một bước tiến quan trọng cho cầu thủ trẻ này và câu lạc bộ Brentford.

Brentford đã hoàn tất việc ký hợp đồng vĩnh viễn với tiền đạo người Đức Kevin Schade với mức phí kỷ lục của câu lạc bộ được cho là khoảng 20 triệu bảng.

Schade, 21 tuổi, ban đầu gia nhập Bees dưới dạng cho mượn từ Freiburg vào tháng 1 và hiện đã ký hợp đồng 5 năm.

Giám đốc bóng đá của Brentford Phil Giles nói với trang web chính thức của câu lạc bộ: “Khi Kevin gia nhập chúng tôi theo dạng cho mượn vào tháng 1, chúng tôi đã đồng ý với Freiburg rằng vụ chuyển nhượng sẽ vẫn diễn ra vào mùa hè này nếu một số điều kiện được đáp ứng, bao gồm cả việc Brentford tiếp tục là một đội bóng ở Premier League trong phần còn lại của mùa giải. mùa. mùa.

“Tất cả chúng tôi đều hài lòng với những đóng góp của Kevin cho đến nay, cả trên sân cỏ và tính chuyên nghiệp của anh ấy, vì vậy để có anh ấy ở lại với chúng tôi cho đến năm 2028 là điều tuyệt vời cho câu lạc bộ.

“Tất cả chúng tôi đều hy vọng rằng cả Kevin và Brentford có thể tiến bộ hơn nữa từ đây và mong chờ thử thách.”

Schade đã có 19 lần ra sân cho Bầy ong trong nửa sau của mùa giải trước.

ĐỌC THÊM: Man Utd liên kết với FA ‘tốt’ của Ivan Toney và thề sẽ trở lại như một ‘con thú khác’

BrentfordKevin Schade

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *