T3. Th10 3rd, 2023

Bong Da West Ham: 7 tân binh tiềm năng khi Hammers sử dụng 105 triệu bảng từ việc chuyển nhượng Rice để tạo đà cho Moyes

West Ham United đang có kế hoạch tái đầu tư số tiền 105 triệu bảng mà họ nhận được từ việc bán Declan Rice cho Arsenal. Theo báo cáo, West Ham đang xem xét 7 cầu thủ tiềm năng để bù đắp cho sự mất mát của Rice. Các cầu thủ mà West Ham đang quan tâm bao gồm tiền vệ Denis Zakaria của Juventus, tiền vệ Joao Palhinha của Fulham, tiền vệ trẻ Amadou Onana từ Everton, và cả bộ tứ kinh nghiệm bao gồm Kalvin Phillips, Harry Maguire, James Ward-Prowse và Harvey Barnes. West Ham hy vọng việc chi tiêu thông minh sẽ giúp họ tránh rơi vào tình hình xuống hạng.

Amadou Onana và Lucas Paqueta đối mặt trong khi West Ham tiếp Everton

West Ham Rice được cho là đang xem xét 7 cầu thủ tiềm năng khi họ tìm cách tái đầu tư số tiền 105 triệu bảng mà họ nhận được từ việc bán đội trưởng Declan Rice cho Arsenal.

Các báo cáo xuất hiện vào tối thứ Tư rằng hai đối thủ của London đã đồng ý chuyển nhượng cho cầu thủ người Anh, mặc dù thỏa thuận sẽ được cấu trúc như thế nào vẫn chưa được quyết định giữa các câu lạc bộ.

Nó diễn ra sau nỗ lực thứ ba từ The Gunners để giành lấy cầu thủ 24 tuổi từ đối thủ Premier League Manchester City.

Đoàn quân của Pep Guardiola đã đưa ra lời đề nghị trị giá 90 triệu bảng vào thứ Ba nhưng sau khi bị từ chối, Man City đã chính thức rút lui để nhường đường cho Arsenal tấn công.

Nhưng với 105 triệu bảng đang trên đường vào kho bạc của câu lạc bộtùy thuộc vào cách thỏa thuận được cấu trúc, mà Gương hàng ngày đã tiết lộ 7 cầu thủ đều nằm trong tầm ngắm của David Moyes để bù đắp cho sự mất mát những cầu thủ tốt nhất của West Ham.

Đầu tiên, họ cho rằng tiền vệ của Juventus, Denis Zakaria, người đã được cho Chelsea mượn ở mùa giải trước, là một khả năng lớn.

Đại gia Italia sẵn sàng bán rẻ tuyển thủ Thụy Sỹ Công bằng mà nói, ai đã kém hạnh phúc ở Stamford Bridge mùa trước.

Các Gương nói thêm rằng Moyes có thể muốn có hai tiền vệ trung tâm, đó là ảnh hưởng của Rice đối với phòng máy của ông ấy.

Cuối cùng, The Hammers có thể trả khoảng 50 triệu bảng để ký hợp đồng với Amadou Onana từ Everton, cầu thủ nằm trong danh sách chuyển nhượng hấp dẫn của họ vào mùa hè năm ngoái.

Onana là một trong số ít những câu chuyện thành công khi The Toffees chiến đấu chống xuống hạng ở mùa giải trước, nhưng với tình hình tài chính hiện tại của họ, người ta cho rằng Merseysiders sẵn sàng bán để cân bằng sổ sách.

Một cầu thủ khác trong tầm ngắm của câu lạc bộ là ngôi sao của Fulham, Joao Palhinha, mặc dù giá của tiền vệ đội Cottagers đã tăng vọt sau một chiến dịch ra mắt xuất sắc.

Moyes vẫn theo dõi bộ tứ kinh nghiệm

West Ham cũng đã xem xét Kalvin Phillips, Harry Maguire, James Ward-PrTHER và Harvey Barnes khi họ tìm cách tiêu tiền mặt của Rice một cách khôn ngoan.

Bộ tứ chắc chắn có kinh nghiệm đáng kể ở Premier League giữa họ và không có gì lạ khi Moyes tính đến điều đó khi xem xét những sự bổ sung mới cho đội hình của mình.

Và trong khi Rice đã giành được vị thế huyền thoại với Hammer, đặc biệt là sau khi nâng cúp Conference Europa League mùa trước, thì giờ đây, cách họ chi tiêu những khoản phí khổng lồ của câu lạc bộ có thể là di sản cuối cùng của anh ấy.

Vì vậy, Moyes không muốn mắc phải sai lầm tương tự mà Tottenham đã mắc phải nhiều năm trước khi họ lãng phí việc chiêu mộ Gareth Bale cho một số cầu thủ từ các quốc gia khác, nhiều người trong số họ gặp khó khăn và di chuyển nhanh.

Người Scotland muốn có một cầu thủ Premier League đã được chứng minh để đảm bảo câu lạc bộ không tham gia vào một cuộc xuống hạng khác trong chiến dịch sắp tới.

ĐỌC THÊM: Man Utd ‘chủ yếu’ sẵn sàng trả giá 30 triệu euro để tiếp xúc với Ligue 1 trong trận chiến giữa Newcastle, West Ham

West Ham United Declan Rice Joao Palhinha Amadou Onana

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *