CN. Th9 24th, 2023

“Biểu tượng Liverpool được nhắc tới sẽ làm đổ cầu với Klopp khi tin đồn chuyển nhượng đến Chelsea được đẩy lên”

Bài viết trên đưa ra thông tin về tình hình của tiền đạo Sadio Mane của Liverpool. Theo đó, sau khi chia tay Liverpool, Mane đang được cho là đang suy nghĩ đến việc chuyển đến Chelsea. Tuy nhiên, cựu cầu thủ hàng đầu Frank McAvennie đã cho rằng Mane sẽ không phá vỡ lòng trung thành của mình với Liverpool. Mane đã góp phần quan trọng trong việc đưa Liverpool trở lại đỉnh cao và cùng với Mohamed Salah và Roberto Firmino, tạo nên bộ ba tấn công giật gân của Liverpool. Tuy nhiên, McAvennie cũng cho rằng Chelsea không cần Mane và đội bóng London cần tập trung vào việc giữ nguyên những gì đang có và tìm cách hỗ trợ cho tài sản của mình.

Frank McAvennie đã trình bày chi tiết cảm giác của anh ấy rằng Sadio Mane sẽ không “phá vỡ” lòng trung thành của anh ấy với Liverpool, trong bối cảnh mối quan hệ với Chelsea.

Mane là một trong những biểu tượng của Liverpool thời hiện đại. Anh ấy đã chơi 269 lần cho Quỷ đỏ, ghi 120 bàn và cung cấp 48 pha kiến ​​​​tạo trong thời gian đó.

Sau nhiều năm thi đấu bết bát ở Premier League và châu Âu, Mane đã góp phần đưa Liverpool trở lại đỉnh cao.

Anh ấy đã ghi 18 bàn với 9 đường kiến ​​tạo khi Quỷ đỏ vô địch giải đấu 2019/20. Trong chiến dịch vô địch Champions League 2018/19 của Liverpool, tiền đạo này đã ghi 4 bàn và kiến ​​tạo 3 bàn.

Mane là một phần của bộ ba tấn công giật gân, bên cạnh Mohamed Salah và Roberto Firmino. Cả ba người họ chắc chắn sẽ được coi là những nhân vật huyền thoại trong lòng người hâm mộ Liverpool khi sự nghiệp của họ kết thúc.

Bộ ba chia tay vào mùa hè, khi Mane quyết định sự nghiệp của anh ấy ở Anfield đã kết thúc, và anh ấy chuyển đến câu lạc bộ Đức Bayern Munich.

Cho đến nay cho gã khổng lồ Bundesliga, anh đã ghi 12 bàn và có 6 pha kiến ​​tạo trên mọi đấu trường. Tuy nhiên, mọi thứ có vẻ không được suôn sẻ cho lắm, khi mới đây TEAMtalk đã tiết lộ Mane “nhiều khả năng ra đi” CLB.

Việc chuyển đến Chelsea đã được thảo luận và điều đó đã đạt được động lực, với một phóng viên gợi ý The Blues đã tổ chức các cuộc thảo luận sơ bộ với phía trước đã.

Mane dự đoán sẽ đốt cháy các cầu của Liverpool

Việc chuyển đến Chelsea có thể khiến người hâm mộ Liverpool thất vọng. Trên thực tế, một trong những nhân vật tiêu biểu nhất của họ trong những mùa giải gần đây gia nhập Premier League ngay sau khi rời họ chắc chắn sẽ không hiệu quả.

Cựu cầu thủ hàng đầu McAvennie cảm thấy Mane sẽ không nhớ quá khứ ở Liverpool khi cân nhắc chuyển đến Chelsea.

“Tôi không nghĩ các cầu thủ quan tâm đến điều đó,” anh nói Người trong bóng đá.

“Tôi không nghĩ có sự trung thành đó nữa. Tôi, tôi không thể làm được. Mane từ Liverpool đến Chelsea, đó không phải là vấn đề lớn trong những ngày này.”

Chelsea không cần Mane

McAvennie cũng cảm thấy Mane sẽ thể hiện rất tốt ở Chelsea, trong khi việc trở lại Liverpool cũng sẽ chứng kiến ​​anh ấy tạo ra ảnh hưởng lớn.

“Tôi muốn thấy anh ấy trở lại Liverpool vì họ nhớ anh ấy. Anh ấy sẽ làm một công việc tuyệt vời ở Chelsea,” anh ấy nói thêm.

Sẽ không ngạc nhiên nếu Mane trở lại Anh thi đấu tốt. Trên thực tế, anh ấy đã ghi hơn 100 bàn thắng tại Premier League trong thời gian thi đấu cho hai câu lạc bộ khác nhau.

Tuy nhiên, đội hình của Chelsea toàn tiền đạo. Có chín cầu thủ tấn công đích thực, cũng như một số người có thể đưa ra các lựa chọn ở phía trước.

The Blues cũng chuẩn bị chào đón Christopher Nkunku vào mùa hè này. Họ sẽ không thành công nếu họ không cho tài sản của mình thời gian để thực hiện.

Vì vậy, sẽ là khôn ngoan nếu họ giữ nguyên những gì họ đang có, hoặc gửi một số ngôi sao để hỗ trợ Mane.

ĐỌC THÊM: Newcastle nhận được sự thúc đẩy trong việc theo đuổi ngôi sao Chelsea trị giá 60 triệu bảng khi Howe chuẩn bị cho bóng đá Champions League

Bờm Sadio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *