T3. Th10 3rd, 2023

Aston Villa và Fulham tham gia tranh đấu cho Tottenham flop, giá hơn chục triệu đô được đưa ra.

Gedson Fernandes, cựu tiền vệ của Tottenham Hotspur đang được 3 câu lạc bộ Premier League cạnh tranh để có được chữ ký của anh. Sau thời gian chơi cho Besiktas, Fernandes đã thu hút sự chú ý của Crystal Palace và Aston Villa, cùng với Fulham đang tham gia cuộc đua giành chữ ký của anh. Hiện cũng có sự quan tâm từ Lazio đến Serie A của Ý, và đối thủ xuyên thủ đô Roma cũng đang ngưỡng mộ anh. Fernandes có sẵn với mức giá hợp lý là 13 triệu euro, và với tiềm năng thực sự của mình, anh có thể thể hiện mình tốt hơn tại Premier League.

Theo một báo cáo, hiện có 3 câu lạc bộ Premier League đang cạnh tranh để có được chữ ký của cựu tiền vệ Tottenham Hotspur, Gedson Fernandes.

Fernandes đã một lần nữa đưa sự nghiệp của mình đi đúng hướng trong thời gian thi đấu cho Besiktas. Như vậy, anh đã thu hút sự chú ý từ Crystal Palace khi trở lại Premier League.

Theo cập nhật mới nhất từ thị trường chuyển nhượngAston Villa và Fulham đã tham gia Palace đang trong cuộc đua giành chữ ký của Fernandes.

Hiện đã có sự quan tâm từ Lazio đến Serie A của Ý, cũng như những gì dường như là sự ngưỡng mộ mới từ đối thủ xuyên thủ đô của họ là Roma, đó là lý do tại sao thị trường chuyển nhượng bao quát câu chuyện.

Tình cờ, Fernandes là cầu thủ đầu tiên mà Jose Mourinho ký hợp đồng với Tottenham. Có lẽ anh ấy có thể tái hợp với anh ấy ở Roma, mặc dù trước đó không có được anh ấy tốt nhất.

Tại Spurs, Fernandes chỉ ra sân 14 lần, một nửa trong số đó là ở Premier League. Anh ấy chưa bao giờ ghi bàn thắng cho câu lạc bộ, cũng như không cung cấp một pha kiến ​​​​tạo nào.

Công bằng mà nói, không có trận đấu nào của anh ấy ở Premier League bắt đầu, có nghĩa là anh ấy có rất ít thời gian để tạo ra ảnh hưởng. Và trong số bốn lần anh đá chính ở các giải đấu cúp, lần duy nhất anh thi đấu đủ 90 phút là trận đấu với đội bóng không thuộc giải đấu Marine ở FA Cup.

Kể từ đó, cả hai bên sau một vài lần ra sân trở lại với Benfica, Fernandes đã tận hưởng thời gian ở Thổ Nhĩ Kỳ với Galatasaray, Rizespor và Besiktas.

Bây giờ, anh ấy có thể có động lực để thể hiện tiềm năng thực sự của mình tại Premier League. Cùng với đó, việc chuyển đến Palace, Villa hay Fulham rất có thể xảy ra.

Villa và Fulham hiện đang đứng đầu bảng Premier League. Tuy nhiên, Palace vẫn đang trong cuộc chiến trụ hạng dù đang đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng.

Khi sự an toàn của chuyến bay hàng đầu được xác nhận, họ có thể tăng sự quan tâm đến Fernandes, nhưng rõ ràng hiện tại sẽ có rất nhiều sự cạnh tranh cho việc chuyển nhượng của anh ấy.

Gedson Fernandes có sẵn với số tiền hợp lý

Cầu thủ 24 tuổi có hợp đồng với Besiktas đến năm 2026, với tùy chọn thêm một năm, anh mới gia nhập họ vào tháng 7 năm ngoái.

Dù sao cũng tuân theo thị trường chuyển nhượngphía Thổ Nhĩ Kỳ Super Lig sẵn sàng bán anh ta với giá 13 triệu euro, được bán với giá khoảng 11,4 triệu bảng.

Đó phải là một mức định giá hợp lý cho bất kỳ người theo đuổi anh ấy nếu họ đủ tự tin rằng anh ấy có thể duy trì sự cải thiện về phong độ.

Cựu tuyển thủ Bồ Đào Nha đã ra sân 29 trận trên mọi đấu trường cho Besiktas mùa này. Anh ấy vẫn chưa ghi được bàn thắng nào, nhưng đã có 5 đường kiến ​​tạo.

Trước khi rời Besiktas, Fernandes cần suy nghĩ xem anh sẽ có cơ hội tốt nhất để tiếp tục thăng tiến ở đâu. Có rất nhiều điều phải cân nhắc, nhưng sẽ không quá ngạc nhiên nếu anh ấy có động lực để chứng tỏ bản thân tại Premier League sau những gì đã xảy ra trước đó.

ĐỌC THÊM: Kỷ lục chuyển nhượng của Aston Villa tụt dốc, Arsenal và Man City tranh người hùng, kẻ thất bại xếp hàng

Gedson Fernández

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *