T3. Th10 3rd, 2023

“Aston Villa sắp chiêu mộ thành công tiền đạo điện từ Barca; tiếp theo là việc cướp tiền vệ của Liverpool trên danh sách của Alemany”

Mateu Alemany, giám đốc bóng đá sắp tới của Aston Villa, đang được xem là chất xúc tác đằng sau quá trình tiến bộ của đội bóng này. Với khoản chi 200 triệu bảng dự kiến trong mùa hè, Aston Villa đang đặt mục tiêu giành được các tiền vệ từ Liverpool như Manuel Ugarte và cầu thủ Ferran Torres từ Barcelona. Torres đã có 29 lần ra sân ở LaLiga mùa này nhưng hơn một nửa trong số đó vào sân từ băng ghế dự bị. Aston Villa đang trong quá trình đàm phán để ký hợp đồng với Torres, và nếu thành công, đó sẽ là kỷ lục câu lạc bộ mới của đội bóng.

Giám đốc bóng đá sắp tới Mateu Alemany là chất xúc tác đằng sau quá trình tiếp quản ‘tiến bộ’ của Barcelona, ​​và khoản chi 200 triệu bảng dự kiến ​​trong mùa hè cũng có thể giúp Aston Villa giành được các mục tiêu tiền vệ của Liverpool, theo các báo cáo.

Alemany sẽ rời Camp Nou để đến Villa Park vào mùa hè này và những kế hoạch lớn khi anh ấy đến đã sẵn sàng. Thực vậy, Mặt trời đã đưa tin hôm thứ Năm rằng Aston Villa đang để mắt đến một ông lớn Chi 200 triệu bảng cho những tân binh trong mùa hè này.

Đội tấn công đã trở thành tâm điểm sau khi Villa không ký hợp đồng với Gerard Deulofeu (Udinese) và Nico Williams (Athletic Bilbao) vào tháng Giêng.

theo cửa hàng thể thao Tây Ban NhaVilla sẽ tiến xa hơn với Ferran Torres.

Cựu tiền đạo của Manchester City gia nhập Barcelona vào mùa đông năm 2022. Cầu thủ 23 tuổi người Tây Ban Nha có giá khoảng 48,4 triệu bảng để ký hợp đồng.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của những cầu thủ sau này như Raphinha và Robert Lewandowski đã khiến Torres không thể ra sân. Anh đã có 29 lần ra sân ở LaLiga mùa này, mặc dù hơn một nửa trong số đó vào sân từ băng ghế dự bị.

Các môn thể thao báo cáo về một sự thay đổi bối cảnh để vực dậy sự nghiệp đang bị đình trệ của anh ấy và dự kiến ​​​​sẽ chuyển đến Aston Villa.

Thực tế, người ta cho rằng sự xuất hiện của Alemany đã ‘đẩy nhanh’ bước đi cho Torres và hai CLB ‘thúc đẩy’ các cuộc đàm phán.

Các môn thể thao nêu rõ nếu và khi các chi tiết cuối cùng được công bố, Torres sẽ đến Villa Park muộn nhất vào ngày 30 tháng 6. Đó là ngày mà Barcelona phải đồng ý với hầu hết doanh số bán hàng mùa hè của họ để tuân thủ các quy tắc tài chính của LaLiga.

Phí chuyển nhượng tối thiểu của Torres được ấn định

Barcelona sẽ không bán với giá dưới 42 triệu euro và lý tưởng nhất là sẽ lấy lại 100% số tiền họ đã trả. 48,4 triệu bảng tương đương với hơn 55 triệu bảng theo tỷ giá hối đoái hiện tại.

Điều đó sẽ đại diện cho kỷ lục câu lạc bộ mới của Aston Villa, với kỷ lục hiện đang được nắm giữ bởi Emiliano Buendia (38 triệu bảng bao gồm cả các điều khoản bổ sung).

Tiền lãi của Villa được tác phẩm dán nhãn ‘tổng cộng’. Nói cách khác, nó cụ thể và không đột ngột.

Villa sẽ báo cáo khám phá các lựa chọn khác nhau để ký kết thỏa thuận. Mặc dù không được chỉ định, nhưng điều đó có nghĩa là họ sẵn sàng xem xét cách cấu trúc thỏa thuận, chẳng hạn như thanh toán một lần, trả góp hoặc bằng cách bao gồm các tiện ích bổ sung, v.v.

Bất kể yêu cầu của Barca là gì, Villa dường như sẵn sàng cân nhắc để đảm bảo thương vụ Torres không vuột khỏi tay họ.

Cả Alemany và HLV Unai Emery đều biết rất rõ về Torres và tin rằng anh có thể tạo ra sự khác biệt ở Villa Park. Torres đã ghi 13 bàn sau 36 trận trong cả mùa giải ở Etihad. Làm cho con số đó ấn tượng hơn nữa là việc anh ấy chưa bao giờ là người thường xuyên xuất phát trong chiến dịch.

Người hâm mộ biệt thự cũng không phải sợ ký hợp đồng với những người bị ruồng bỏ từ các câu lạc bộ khác.

Thực vậy, Các môn thể thao kết luận Barcelona chỉ là tiền mặt do họ cần tạo tiền từ việc bán cầu thủ. Nếu sổ sách của họ được sắp xếp tốt hơn, Torres đã không rời Catalonia chỉ sau 18 tháng.

Aston Villa lên kế hoạch tiếp quản Liverpool

Ở những nơi khác, Villa cũng đang để mắt đến tiền vệ thống trị Manuel Ugarte.

Tiền vệ của Sporting, 22 tuổi, lọt vào tầm ngắm của Liverpool và các cửa hàng Bồ Đào Nha Ghi yêu cầu Quỷ đỏ đang chuẩn bị một lời đề nghị.

Ugarte giữ một điều khoản giải phóng trong hợp đồng thể thao của mình, điều khoản này có thể được kích hoạt nếu 60 triệu euro (khoảng 52,2 triệu bảng) được trả giá.

Liverpool được cho là đang lên kế hoạch đưa ra một lời đề nghị với mức giá thấp hơn, do đó để ngỏ khả năng Villa bước vào với một mức giá đầy đủ.

theo Mặt trời, các cuộc thảo luận giữa Villa và Ugarte đã bắt đầu. Nếu họ khớp với mức phí giải phóng, áp lực sẽ buộc Liverpool phải làm điều tương tự hoặc một thỏa thuận sẽ được thực hiện bởi Villa – tất nhiên là với điều kiện Ugarte đồng ý ra đi.

ĐỌC THÊM: Tiền đạo người Pháp sung mãn Unai Emery thích đưa ra ‘suy nghĩ nghiêm túc’ về việc di chuyển Prem giữa mối quan hệ với Aston Villa

Aston Villa Ferran Torres Manuel Ugarte

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *