CN. Th9 24th, 2023

Aston Villa sẵn sàng cạnh tranh với Liverpool cho ngôi sao Serie A mặc dù từ chối ban đầu khi Emery mơ về thỏa thuận bom tấn.

Aston Villa đang chuẩn bị cho mùa giải tới và Unai Emery, HLV của đội bóng, đang tìm cách đại tu đội hình của mình. Một trong những mục tiêu chuyển nhượng của Aston Villa là cầu thủ chạy cánh Federico Chiesa của Juventus. Dù Chiesa đã từ chối đề nghị của Aston Villa, câu lạc bộ vẫn không từ bỏ hy vọng ký hợp đồng với anh ấy. Liverpool cũng quan tâm đến Chiesa và có thể là một lựa chọn khác cho cầu thủ này. Dù có lịch sử chấn thương, Chiesa vẫn được đánh giá cao về tài năng và có khả năng chơi ở nhiều vị trí trên hàng công. Aston Villa và Newcastle cũng quan tâm đến Chiesa và sẽ tiếp tục theo dõi tình hình của anh ấy trong mùa hè này.

Aston Villa chuẩn bị là đối thủ của Liverpool cho một trong những mục tiêu chuyển nhượng của họ vào mùa hè này khi Unai Emery tìm cách đại tu đội hình của mình trước mùa giải tới.

Emery đã hoàn thành tốt công việc kể từ khi đến Villa Park vào tháng 11 năm ngoái. Anh ấy đã hướng dẫn Villa đến vị trí thứ bảy trong giải đấu và đủ điều kiện tham dự châu Âu trong quá trình này.

Với mọi thứ đang đi lên dưới thời ông chủ người Tây Ban Nha, Aston Villa rất muốn cải thiện đội hình của họ trước mùa giải tới.

Gần đây có thông tin cho rằng Aston Villa quan tâm đến cầu thủ chạy cánh Federico Chiesa của Juventus. Tuyển thủ Ý cũng đã được liên kết với Liverpool và Newcastle gần đây.

Aston Villa được cho là đã ‘liên hệ’ với Juventus về một vụ chuyển nhượng tiềm năngnhưng chính Chiesa đã bác bỏ ý định đầu quân cho Emery.

Mặc dù ban đầu bị hắt hủi, Aston Villa dường như vẫn chưa từ bỏ cầu thủ chạy cánh của Juventus. Theo báo cáo của nhân chứng thể thaoAston Villa đã thực hiện ‘các bước cụ thể’ để cố gắng ký hợp đồng với cầu thủ 25 tuổi.

Mặc dù Chiesa tỏ ra miễn cưỡng chuyển đến Villa Park, nhưng cầu thủ này có thể yên tâm với tầm nhìn dài hạn của Emery cho câu lạc bộ.

Với việc câu lạc bộ sẵn sàng ủng hộ Emery trên thị trường chuyển nhượng, không có lý do gì họ không thể bắt tay với một đội bóng hàng đầu vào mùa giải tới.

Liverpool vẫn quan tâm

Trong khi Aston Villa có thể cung cấp cho Chiesa một lối thoát khỏi Juventus, thì việc chuyển đến Liverpool vẫn có thể là một lựa chọn cho cầu thủ 25 tuổi.

Klopp được cho là đã hâm mộ cầu thủ 25 tuổi từ lâu, người có thể chơi ở mọi vị trí trên hàng công.

Tài năng của Chiesa là không thể bàn cãi, Juventus ban đầu đã chi khoảng 42 triệu bảng để ký hợp đồng với anh ấy từ Fiorentina và anh ấy đã thể hiện xuất sắc cho câu lạc bộ cũng như đội tuyển quốc gia.

Tuy nhiên, hồ sơ chấn thương của anh ấy sẽ khiến một số người nhướng mày. Cầu thủ chạy cánh này chỉ đá chính 5 trận cho Juventus ở mùa giải trước khi phải vật lộn với các vấn đề về cơ, đầu gối và thể lực.

Trong suốt sự nghiệp của mình tại Juventus, tuyển thủ Italia đã phải vật lộn với những chấn thương tái phát. Trong 2 mùa giải gần nhất khoác áo Juventus, cầu thủ chạy cánh này chỉ ra sân 17 trận.

Bản thân Chiesa gần đây đã thảo luận về tương lai của anh ấy và từ chối loại trừ bất cứ điều gì khi anh ấy tiếp tục được liên kết với việc chuyển đến Premier League.

“Tôi hài lòng với cách tôi đã hoàn thành, đó là một năm rất khó khăn đối với tôi,” anh nói thị trường chuyển nhượng.

“Bây giờ tôi chỉ nghĩ về những ngày nghỉ. Rồi từ mùa giải tới tôi sẽ bắt đầu chuẩn bị từ trại huấn luyện mùa hè. Mở lại với tôi?

“Chúng ta sẽ thấy. Tôi đang ở Juventus và tôi đang nghĩ về Juventus.”

Ngôi sao người Ý đã ghi 2 bàn thắng và cung cấp 5 pha kiến ​​tạo trong mùa giải gần đây nhất. Đóng góp trung bình một bàn thắng sau mỗi 120 phút, anh ấy đã làm rất tốt dù không được thi đấu nhiều.

Chiesa sẽ tiếp tục đánh giá các lựa chọn của anh ấy trong suốt mùa hè vì cả Aston Villa và Newcastle đều quan tâm đến chữ ký của anh ấy trước mùa giải tới.

ĐỌC THÊM: Aston Villa để mắt tới cú hích giật gân cho ngôi sao Man City với các kế hoạch của Tottenham đã gây ra thất bại nặng nề

Nhà thờ Aston Villa Frederick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *