T5. Th9 28th, 2023

Aston Villa nộp đề nghị sau khi biết hậu vệ có huyết thống cao mà Emery tin tưởng có thể gia nhập với mức phí bất ngờ thấp

Aston Villa đang có kế hoạch săn lùng hậu vệ phải Thomas Meunier của Borussia Dortmund, sau khi biết được mức giá hấp dẫn mà ông chủ của anh đưa ra. Meunier là một cái tên quen thuộc trong bóng đá châu Âu, với hơn 60 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Bỉ. Anh đã gắn bó với Dortmund từ năm 2020 sau khi rời Paris Saint-Germain. Mặc dù chỉ ra sân ít lần ở mùa giải trước, Meunier được coi là có thể sử dụng được bởi đội của Edin Terzic. Aston Villa đã gửi lời đề nghị cho hậu vệ này và chỉ cần trả phí chuyển nhượng 3 triệu euro để có được cầu thủ của mình. Villa cũng đối mặt với sự cạnh tranh từ Juventus, Inter và AC Milan, nhưng mối quan hệ giữa Meunier và Unai Emery, HLV Aston Villa, có thể giúp Villa chiếm ưu thế. Villa đang xây dựng một dự án thú vị và có nguồn tài chính mạnh mẽ, điều này có thể giúp họ chiếm thế thượng phong trong cuộc đua giành chữ ký của Meunier.

Theo một báo cáo, Aston Villa đang săn lùng hậu vệ phải Thomas Meunier của Borussia Dortmund sau khi biết được mức giá hấp dẫn mà ông chủ của anh đưa ra.

Meunier là một cái tên quen thuộc trong bóng đá châu Âu sau khi có hơn 60 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Bỉ. Ở cấp câu lạc bộ, anh ấy đã gắn bó với Borussia Dortmund từ năm 2020, khi họ ký hợp đồng với anh ấy theo dạng tự do sau khi anh ấy rời Paris Saint-Germain.

Tuy nhiên, ở mùa giải trước, Meunier chỉ ra sân 10 lần tại Bundesliga, trong đó chỉ có 7 lần đá chính. Bây giờ, anh ấy được coi là có thể sử dụng được bởi đội của Edin Terzic.

Đương nhiên báo cáo từ KHÔNG đã tiết lộ rằng Aston Villa quan tâm đến việc đưa Meunier đến Premier League lần đầu tiên trong sự nghiệp.

Trên thực tế, họ được cho là đã gửi lời đề nghị cho hậu vệ này. Tiền lương của anh ấy là một gánh nặng cho Dortmund, nhưng anh ấy có thể giữ một mức lương xứng đáng ở câu lạc bộ Anh.

Và để có được cầu thủ của mình, Villa chỉ phải trả phí chuyển nhượng trong khu vực 3 triệu euro (2,6 triệu bảng).

ĐỌC THÊM Chuyển nhượng Aston Villa: Emery ký hợp đồng tiếp theo khi tấn công của Leeds tăng gấp đôi so với các đối thủ lớn

Đó sẽ là một mức phí rẻ cho những người chơi đã đặt giá cao hơn trước đó. Tuy nhiên, công bằng mà nói, anh giờ đã ngấp nghé ngưỡng 30 và bước vào năm cuối cùng của hợp đồng với Dortmund.

Háo hức muốn đưa anh ta ra khỏi sổ sách, Dortmund sẽ sẵn sàng bán với mức giá thấp như vậy.

Aston Villa đối mặt với cú ăn ba Ý cho Meunier

Villa không phải là câu lạc bộ duy nhất có thể đang xem xét trả giá cho Meunier. Theo báo cáo, cầu thủ 31 tuổi này cũng đã thu hút sự quan tâm từ Juventus, Inter và AC Milan. Bất kỳ ai trong số họ có thể đưa anh ấy đến Serie A lần đầu tiên.

Tuy nhiên, điều có thể có lợi cho Villa là mối quan hệ hiện tại của Meunier với Unai Emery, người trước đó đã cho anh ra sân 70 lần trong thời gian họ cùng nhau ở PSG.

Chỉ có cựu huấn luyện viên Club Brugge, Michel Preud’homme là cho Meunier ra sân nhiều hơn ở bất cứ đâu trong sự nghiệp của anh ấy.

Năm 2019, có thông tin cho rằng Emery vẫn liên lạc với Meunier, mà anh ấy có thể mang đến Arsenal vào thời điểm đó.

Bất cứ nơi nào anh ấy đi bây giờ, Meunier được cho là rất muốn rời Dortmund ‘càng sớm càng tốt’. Điểm đến của anh ấy có thể là Villa nếu họ có thể giành lấy bất kỳ lời đề nghị nào trên bàn từ bộ ba người Ý đang theo dõi anh ấy.

Emery đang xây dựng một dự án thú vị tại Villa, đội bóng mà ông đã dẫn dắt tham dự Europa League mùa giải tới.

Điều đó, cùng với nguồn tài chính ‘béo bở’ mà họ có thể cung cấp, có thể giúp họ chiếm thế thượng phong trong việc theo đuổi Meunier. Nhưng anh ấy có thể tiếp tục ở cấp độ Champions League với Inter hoặc Milan, vì vậy cuộc đua giành chữ ký của anh ấy vẫn còn bỏ ngỏ cho đến bây giờ.

Vị trí hậu vệ phải hiện tại của Villa thường là Matty Cash. câu lạc bộ là buông bỏ phó giám đốc của mình, Ashley Youngmặc dù.

Do đó, họ có thể làm được nếu có nhiều kinh nghiệm hơn ở vị trí hậu vệ cánh. Meunier có thể là câu trả lời của họ trong việc bổ sung chất lượng cao cho Villa, bất chấp vận may đã giảm sút trong những tháng gần đây.

Aston Villa Unai Emery Thomas Meunier

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *