T3. Th10 3rd, 2023

“Aston Villa được cho là đích đến ‘có khả năng nhất’ cho mục tiêu của Liverpool và Tottenham khi Emery đột nhập thành công”

Aston Villa đang đàm phán để đưa tiền vệ Manuel Ugarte từ Sporting Lisbon đến đội bóng của Unai Emery. Ugarte đã được Liverpool và Tottenham theo dõi, tuy nhiên Villa được cho là đang là “điểm đến khả dĩ nhất” cho cầu thủ người Uruguay. Hợp đồng của Ugarte được cho là bao gồm một điều khoản giải phóng trị giá 60 triệu euro, tuy nhiên Villa đang cố gắng thương lượng để giảm xuống từ 40-50 triệu euro. Nếu Ugarte đến, anh sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Villa và có thể trở thành đối tác của John McGinn trong tuyến giữa của đội bóng.

Một nguồn thứ hai đã xác nhận Aston Villa đang đàm phán về những động thái nổi bật cho mục tiêu của Liverpool và Tottenham, với đội bóng của Unai Emery hiện là ‘điểm đến khả dĩ nhất’ cho anh ấy.

Emery đã làm một công việc tuyệt vời kể từ khi trở thành ông chủ của Villa vào tháng 11. Anh ấy đã kéo Villans từ trên khu vực xuống hạng lên vị trí thứ tám. Rất có thể Villa sẽ được tham dự Europa League mùa tới, đó sẽ là một thành tích tuyệt vời.

Emery đã tận dụng tốt nhất một số cầu thủ hiện có của Villa, bao gồm Ollie Watkins, Emi Buendia và Jacob Ramsey. Cầu thủ người Tây Ban Nha cũng đã thực hiện một số bản hợp đồng thông minh, với việc Alex Moreno đến vào tháng 1 đã chứng tỏ mình là một cầu thủ quan trọng. Moreno giỏi đến mức anh ấy thậm chí còn được liên hệ với một khoản tiền lớn để chuyển đến Manchester City.

Emery cũng bật đèn xanh cho tiền đạo trẻ Jhon Duran. Duran vẫn chưa được ra sân thường xuyên, nhưng anh ấy có thể nổi lên như một ngôi sao quan trọng trong tương lai vì anh ấy có tiềm năng lớn.

Emery cũng đang xác định các mục tiêu trong mùa hè khi ông hướng tới giai đoạn tiếp theo của cuộc đại tu Biệt thự của mình. Và nó có thể dẫn đến một động thái ấn tượng cho ngôi sao của Sporting Lisbon, Manuel Ugarte.

Tiền vệ phòng ngự đã được Liverpool coi là một giải pháp tiềm năng cho những vấn đề ở tuyến giữa của Jurgen Klopp. Tottenham cũng đang theo dõi phong độ của anh.

ĐỌC THÊM – Nguồn: Villa đang theo đuổi một cuộc đấu giá nhanh chóng cho ngôi sao của Southampton như một giải pháp tức thời cho vị trí khó khăn của Emery

Nhưng tuần trước, các báo cáo tiết lộ Villa đã tổ chức ‘các cuộc thảo luận’ với Sporting để ký hợp đồng với Ugarte trước.

Tuyên bố hiện đã được báo chí Bồ Đào Nha ủng hộ Và anh ấy (thông qua nhân chứng thể thao). Villa được cho là đang ‘liên lạc’ với Sporting khi họ muốn đưa anh đến Anh.

Aston Villa đến thay cho những người thực thi Primeira Liga

Mặc dù Ugarte được một số câu lạc bộ tốt nhất ở Anh muốn, nhưng Villa đã nổi lên như một ‘ứng cử viên nặng ký’ sau khi ‘đình công’ anh.

Villa Park hiện đại diện cho ‘điểm đến khả dĩ nhất’ của người Uruguay. Fabrizio Romano gần đây đã xác nhận rằng hợp đồng của Ugarte bao gồm điều khoản giải phóng trị giá 60 triệu euro (52 triệu bảng).

Tuy nhiên, Và anh ấy báo cáo rằng Villa sẽ cố gắng thương lượng phí chuyển nhượng thực tế của anh ấy xuống từ 40-50 triệu euro (35-43 triệu bảng).

Ugarte có khả năng trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Villa. Anh ấy có thể trả giá cao hơn sự xuất hiện của Emi Buendia, người đã tiêu tốn của Villa 33 triệu bảng ban đầu nhưng có khả năng tăng lên 38 triệu bảng thông qua các điều khoản bổ sung.

Việc bắt giữ Ugarte sẽ là một cuộc đảo chính thực sự đối với Villa. Anh ấy đã chơi ấn tượng cho Sporting mùa này và giúp họ vượt qua Arsenal ở vòng 16 đội Europa League. Thực tế là Liverpool và Spurs đã thu hút anh ấy cho thấy anh ấy cao như thế nào trên khắp châu Âu.

Trước đó vào thứ Tư, Bầy sói được ủng hộ để giành chiến thắng trong cuộc đua giành Ugarte nhờ mối quan hệ tốt đẹp của họ với người đại diện của anh ấy, Jorge Mendes. Nhưng bây giờ có vẻ như Villa sẽ gọi cho anh ấy trước bất kỳ ai khác.

Emery đã có thể sử dụng những cái tên như Douglas Luiz, John McGinn, Ramsey và Boubacar Kamara ở hàng tiền vệ. Trong những tuần gần đây, ông ấy đã chọn McGinn và Luiz ở giữa và Ramsey ở bên trái.

Có lẽ Ugarte cuối cùng có thể trở thành người thay thế Luiz và đối tác của McGinn trong đội của Villa, tạo ra một lõi chiến đấu khó khăn.

Trong khi đó, Villa đã được giới truyền thông Ý liên kết với một động thái kép đầy tham vọng cho cặp đôi Inter Milan.

Manuel Ugarte

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *