T3. Th10 3rd, 2023

Aston Villa cuối cùng đồng ý điều khoản ra đi của Monchi với hai bản hợp đồng mới được dự kiến sẽ nhanh chóng theo sau

Aston Villa đã đạt được thỏa thuận với Monchi để ông trở thành giám đốc thể thao của câu lạc bộ. Các bản hợp đồng mới cũng dự kiến sẽ được ký kết trong thời gian tới. Đội bóng đã đàm phán với Monchi trong thời gian dài và cuối cùng đã đạt được thỏa thuận. Việc này được thúc đẩy bởi ông chủ của Villa, Unai Emery, người đã làm việc với Monchi tại Sevilla từ 2013-2016. Villa cũng đang đàm phán với cầu thủ Alex Oxlade-Chamberlain và hy vọng có thể đạt được thỏa thuận. Đây là những bước tiến quan trọng trong việc nâng cấp đội hình của Villa và tạo ra sự thay đổi tích cực cho câu lạc bộ.

Aston Villa đã đồng ý với các điều khoản với Monchi để trở thành giám đốc thể thao của họ, với hai bản hợp đồng mới dự kiến ​​sẽ nhanh chóng theo sau, theo báo cáo.

Đội bóng ở Premier League đã đàm phán về điều khoản giải phóng trị giá 1,7 triệu bảng của Monchi trong một thời gian nhưng cuối cùng anh ấy đã chuẩn bị chuyển đến Villa Park, với một động thái được mô tả là ‘gần xong’.

Thỏa thuận này được hiểu là đã được thúc đẩy bởi ông chủ của Villa, Unai Emery, người đã làm việc với Monchi tại Sevilla từ 2013-2016.

Cầu thủ người Tây Ban Nha hiện có thời hạn báo trước ba tháng, nhưng các báo cáo về Người trong bóng đá tuyên bố rằng Villa tự tin rằng nó sẽ được câu lạc bộ Tây Ban Nha từ bỏ để đổi lấy điều khoản giải phóng được thanh toán.

Villa chuyển sự chú ý của họ sang Monchi sau khi thất bại trong nỗ lực lôi kéo Mateu Alemany từ Barcelona đến Midlands.

Emery đã được gật đầu để đặt dấu ấn của riêng mình lên đội hình của Villa sau khi dẫn dắt họ đến châu Âu lần đầu tiên sau 13 năm vào mùa giải trước, khi chỉ mới thay thế Steven Gerrard vào tháng 11.

FI nói thêm rằng cựu huấn luyện viên của Arsenal đã làm việc với ông chủ của Villa để ký hợp đồng với một số cầu thủ, với đàm phán thêm về một thỏa thuận cho cầu thủ Liverpool Alex Oxlade-Chamberlain – người là cầu thủ tự do sau khi Quỷ đỏ quyết định không gia hạn hợp đồng với anh ấy.

Trang phục của Villa cũng được cho là sắp đạt được những gì các nguồn tin nói là một bản hợp đồng lớn từ Tây Ban Nha.

Tielemans dẫn dắt nhiều thay đổi ở Villa

Họ đã thông báo về việc bổ sung tiền vệ Youri Tielemans của Leicester khi hợp đồng của anh ấy hết hạn tại King Power vào ngày 30 tháng Sáu.

Những thay đổi ở Villa là một phần của cuộc đại tu đội hình chính vào mùa hè này, khi Emery tìm cách thi đấu ở hai hạng đấu sau vòng loại Europa League.

Emery cũng đã được thông báo rằng ông sẽ được hỗ trợ bởi các chủ sở hữu câu lạc bộ đầy tham vọng NSWE, dẫn đầu là Nassef Sawiris, với hơn 150 triệu bảng dự kiến ​​sẽ được chi cho các cầu thủ mới.

ĐỌC THÊM: Ten Hag rao bán thất bại nặng nề của Man Utd khi Aston Villa trở thành điểm đến phù hợp hơn Tottenham

Aston Villa Alex Oxlade-Chamberlain Monchi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *