T3. Th10 3rd, 2023

“Arsenal săn tìm tiền vệ tài năng ‘đêm nay’ khi Edu nhắm đến chiến lược kép của hai ngôi sao người Brazil, bất chấp sự quan tâm của Liverpool và Newcastle.”

Báo chí Anh đưa tin rằng Arsenal đang quan tâm đến tiền vệ trẻ người Brazil Matheus Franca của Flamengo. Với màn trình diễn ấn tượng ở cấp câu lạc bộ, Franca đã có suất trong đội tuyển U20 Brazil. Mặc dù mới 19 tuổi nhưng anh đã có 18 lần ra sân trên mọi đấu trường cho đến thời điểm này. Arsenal đã tìm cách ký hợp đồng với Vitor Roque trong vài tháng qua, tuy nhiên, Giám đốc thể thao của Arsenal, Edu cần phải làm rất nhiều việc nếu muốn đưa Roque về phía bắc London.

Theo một báo cáo, Vitor Roque không phải là tài năng người Brazil duy nhất mà Arsenal đang hy vọng ký hợp đồng vì Pháo thủ dự kiến ​​​​sẽ theo dõi tiền vệ thú vị này vào tối thứ Tư.

Arsenal đã tìm cách ký hợp đồng với Roque trong vài tháng nay. Tiền đạo hiện đang chơi cho Athletico Paranaense ban đầu được cho là sẽ gia nhập Barcelona, ​​nhưng các cuộc đàm phán của họ về anh ấy đã bị đình trệ. Điều này cho phép Arsenal lẻn vào và cố gắng ghi bàn trước.

Tuy nhiên, Giám đốc thể thao của Arsenal, Edu vẫn còn rất nhiều việc phải làm nếu muốn đưa Roque về phía bắc London. Vào thứ Ba, có vẻ như Chelsea đang ‘tiến nhanh’ để đạt được thỏa thuận cho Roque trước Arsenal và Barca.

Fabrizio Romano nói thêm rằng Arsenal không thực sự trong ‘các cuộc đàm phán cụ thể’ với Athletico Paranaense hiện tại, cần phải thay đổi điều gì đó nếu Roque muốn gia nhập đội hình của Mikel Arteta.

Roque không phải là cầu thủ trẻ người Brazil duy nhất lọt vào mắt xanh của Edu, ông chủ của Pháo thủ cũng quan tâm đến tiền vệ Matheus Franca của Flamengo.

Dù mới 19 tuổi nhưng Franca đã có suất lên đội 1 của Flamengo. Anh ấy đã có 18 lần ra sân trên mọi đấu trường cho đến thời điểm này.

ĐỌC THÊM: Fabrizio Romano thảo luận về động thái của Arsenal cho tiền đạo không thể ngăn cản khi Arteta dự đoán sẽ tự hạ cánh Erling Haaland

Những màn trình diễn ấn tượng của Franca ở cấp câu lạc bộ đã giúp anh có một suất trong đội tuyển U20 Brazil, mặc dù anh vẫn chưa có trận ra mắt cho họ.

Hợp đồng với Flamengo của cầu thủ tuổi teen có thời hạn đến tháng 12 năm 2027, nhưng rất khó có khả năng anh ấy sẽ ở lại đội bóng của họ lâu như vậy.

Arsenal hậu thuẫn để xem trung vệ ‘đêm nay’

Theo một cửa hàng Brazil người ủng hộArsenal chuẩn bị tăng cường sự quan tâm của họ đối với Franca và sẽ xem xét anh ấy ‘tối nay’, khi Flamengo tiếp Nublense của Chile tại Copa Libertadores.

Edu đã bảo tuyển trạch viên Jonathan Vidalle đi theo dõi Franca và gửi báo cáo lại cho anh ta. Vidalle đã theo dõi các cầu thủ ở Brazil, Argentina, Chile và Uruguay cho Arsenal, trước đây từng làm việc ở Boca Juniors.

Arsenal không phải đội duy nhất thích màn trình diễn của Franca. Báo cáo khẳng định các đồng đội ở Premier League là Liverpool, Newcastle và Crystal Palace cũng đang theo dõi anh. Palace, giống như Arsenal, sẽ cử quan chức theo dõi anh trong cuộc đụng độ Nublense tối nay.

Nếu Franca lọt vào mắt xanh của Vidalle, thì Arsenal có thể lên kế hoạch gửi lời đề nghị cho anh ấy trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Dù không biết Flamengo định giá anh ở mức nào vào lúc này thị trường chuyển nhượng đưa ra mức giá 5 triệu euro (4,4 triệu bảng Anh).

Có khả năng Flamengo sẽ cố gắng duy trì mức phí vượt quá 30 triệu euro, như đã từng làm với Vinicius Jnr, Lucas Paqueta và Reinier trong quá khứ. Sau đó, Arsenal sẽ phải quyết định xem Franca có đáng giá như vậy hay không, hay tiền của họ nên được chi ở nơi khác tốt hơn.

Điều rõ ràng là Franca đã làm đủ để thu hút sự quan tâm từ một số câu lạc bộ lớn của Anh và do đó có thể đến Premier League vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Trong khi đó, Rio Ferdinand tuyên bố có thông tin nội bộ về việc Arteta có thể đi đâu khi quyết định rời Arsenal.

ArsenalMatheus Franca

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *