T3. Th10 3rd, 2023

“Arsenal quyết tâm đưa ra đề nghị chính thức cho tiền đạo Premier League đã có liên lạc với CLB khác”

Crystal Palace sẽ chứng kiến sự ra đi của Wilfried Zaha trong thời gian sắp tới. Với mức lương hiện tại của Zaha là 6 triệu euro mỗi mùa, nhiều đội bóng đã bắt đầu quan tâm đến tiền đạo người Bờ Biển Ngà. Theo các báo cáo, Arsenal đang có ý định chiêu mộ Zaha miễn phí, tuy nhiên, Marseille cũng đang cố gắng vận động cầu thủ này đến Ligue 1. Zaha đã ghi được 6 bàn thắng ở Premier League trong mùa này và có thể trở thành bản hợp đồng quan trọng cho Arsenal hoặc Marseille.

Theo các báo cáo, Arsenal đã không làm giảm sự quan tâm của họ đối với việc chuyển đến Wilfried Zaha, mặc dù họ đang bắt kịp đội bóng của Ligue 1 trong cuộc đua giành được anh ấy.

Zaha sắp hết hợp đồng với Crystal Palace. Sau một thời gian dài phục vụ cho câu lạc bộ, đã đến lúc anh ấy phải thử sức mình ở một đẳng cấp cao hơn. Cùng với đó, anh đã lọt vào tầm ngắm của Arsenal thời gian gần đây.

Theo cập nhật từ Chợ chân, Arsenal đang ‘nghiêm túc’ về việc chiêu mộ Zaha miễn phí. Chẳng mấy chốc, họ đã có thể đưa ra một ‘lời đề nghị chắc chắn’ cho những người tùy tùng của anh ấy – người mà họ đã liên hệ – về một hợp đồng.

Tuy nhiên, động thái đầu tiên được thực hiện bởi Marseille, người muốn đưa Zaha đến Ligue 1. Gần đây, họ đã được cung cấp dịch vụ của anh ấy và thích ý tưởng này.

Tuy nhiên, Marseille cần phải dự Champions League để thuyết phục Zaha. Hơn nữa, họ có thể đấu tranh để phù hợp với mức lương mà anh ấy kiếm được ở Crystal Palace.

Chợ chân nhấn mạnh rằng tiền sẽ không phải là yếu tố thúc đẩy Zaha, nhưng anh ấy vẫn không có khả năng chấp nhận giảm các điều khoản hiện tại là 6 triệu euro mỗi mùa (khoảng 100.000 bảng mỗi tuần).

ĐỌC THÊM: Tiền đạo của Arsenal chuẩn bị ra đi khi 8 câu lạc bộ liên hệ và đề nghị của Arteta bị từ chối kiên quyết

Chủ yếu, tất cả có thể đi xuống cấp độ mà anh ấy sẽ chơi. Arsenal hiện đang dẫn đầu Premier League và gần như chắc chắn sẽ lại dự Champions League mùa trước.

Do đó, họ có thể thu hút tuyển thủ Bờ Biển Ngà, đồng thời cho phép anh ở lại London.

Marseille đi tiếp với cơ hội đánh bại Arsenal nhờ Zaha

Marseille đứng thứ hai trong bảng xếp hạng Ligue 1 với bảy trận đấu còn lại. Họ cần giữ nguyên vị trí đó để tiến vào vòng bảng Champions League.

Các ứng cử viên khác cho chữ ký của Zaha bao gồm các đối thủ Bundesliga là Bayern Munich và Borussia Dortmund, cũng như một CLB khác ở Ligue 1 là Monaco, và một số đội bóng khác. ở Trung Đông (một lối thoát có vẻ ít hấp dẫn hơn đối với một người đàn ông 30 tuổi).

Mùa này, Zaha đã ghi 6 bàn sau 24 lần ra sân ở Premier League cho Cung điện pha lê. Trong thời gian thi đấu cho câu lạc bộ, anh ấy đã ghi 89 bàn sau 455 trận.

Sau khi vật lộn để đạt được thứ hạng cao ở Man Utd trước đó trong sự nghiệp của mình, sẽ rất thú vị để xem liệu anh ấy đã chuẩn bị tốt hơn để thành công ở cấp độ cao hơn bây giờ hay con tàu có thể đã ra khơi cho anh ấy.

Chẳng hạn, việc Zaha có đá chính cho Arsenal hay không vẫn còn gây tranh cãi. Rốt cuộc, mũi nhọn tấn công của họ có thể vẫn là Bukayo Saka, Gabriel Jesus và Gabriel Martinelli.

Nhưng là một người có thể chơi ở vị trí tiền vệ cánh hoặc nhiều hơn ở hàng tiền vệ, Zaha có sự linh hoạt để trở nên hữu ích cho Arsenal giống như bản hợp đồng tháng 1 của họ, Leandro Trossard.

Marseille cũng có thể là một lựa chọn tốt để xem xét. Nhưng liệu Zaha đã sẵn sàng rời Premier League sau lưng hay chưa vẫn chưa rõ ràng.

ArsenalWilfried Zaha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *