T3. Th10 3rd, 2023

“Arsenal đưa ra đề nghị hợp đồng khổng lồ cho cầu thủ cánh chạy tốc độ, tiềm năng phá vỡ kế hoạch của West Ham và Aston Villa”

Arsenal đang chuẩn bị cho một kỳ chuyển nhượng bội thu và đã đưa ra đề nghị mới cho cầu thủ chạy cánh phải Reiss Nelson. Theo những nguồn tin đáng tin cậy, nhiều đội bóng Premier League như West Ham, Aston Villa, Fulham và Brighton đang quan tâm đến cầu thủ 23 tuổi này. Tuy nhiên, Arsenal đã cố gắng hết sức để giữ Nelson và đưa ra một đề xuất mới với thời hạn lên đến 40 năm và tùy chọn cho 1/5. Nelson được cho là có tất cả các công cụ để trở thành một mối đe dọa thực sự cho Pháo thủ, và Arsenal trông rất hào phóng trong lời đề nghị hợp đồng của họ, ít nhất là về mặt dài hạn.

Theo các nguồn đáng tin cậy, Arsenal đã đưa ra một đề nghị dài cho cầu thủ chạy cánh đang được một số câu lạc bộ Premier League bao gồm West Ham và Aston Villa theo đuổi.

Pháo thủ cuối cùng đã thất bại trong nỗ lực giành chức vô địch Premier League lần đầu tiên kể từ năm 2004. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng đội bóng của Mikel Arteta đã có những tiến bộ đáng kể ở mùa giải này.

Arsenal cũng có đội hình xuất phát trung bình trẻ thứ hai tại Premier League năm nay. Chỉ có đội cuối bảng là Southampton mới tung ra đội hình xuất phát trẻ hơn ở mùa giải này.

Rõ ràng, tương lai tươi sáng và Arsenal có vẻ quyết tâm tăng gấp đôi thành tích của họ với một kỳ chuyển nhượng bội thu.

Những người như Declan Rice và Moises Caicedo đang bị truy nã và sẽ tốn rất nhiều tiền. Ở những nơi khác, một tiền vệ mới sẽ thay thế Rob Holding đáng thất vọng đang bị truy nã.

Tuy nhiên, bản cập nhật hôm nay về Arsenal đã củng cố cánh của họ, với một thỏa thuận mới cho cầu thủ chạy cánh phải Reiss Nelson sắp xảy ra.

Nelson sẽ trở thành cầu thủ tự do vào ngày 30 tháng 6 trừ khi Arsenal buộc cầu thủ 23 tuổi phải ký một hợp đồng mới trong 5 tuần tới.

Trong kịch bản đó, thư hàng ngày trước đây đã báo cáo một số câu lạc bộ Premier League bao gồm West Ham, Aston Villa, Fulham và Brighton sẽ rất vui khi xuất hiện.

Nelson cũng được hiểu là đang thu hút sự quan tâm từ những nơi xa hơn ở Ý và Pháp nói riêng. Tuy nhiên, theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Arsenal đã cố gắng hết sức để giữ Nelson.

Nhà báo được cho là đã tweet đề xuất mới của Arsenal có thời hạn 40 năm và cũng sẽ bao gồm tùy chọn cho 1/5.

Rõ ràng, Arsenal đặt niềm tin vào cầu thủ chạy cánh dù anh vắng mặt mùa này và việc anh được cho Feyenoord mượn mùa trước.

Romano tuyên bố quyết định bây giờ “tùy thuộc vào cầu thủ”, mặc dù Arsenal chắc chắn đã rất nỗ lực để giữ Nelson.

Cầu thủ tốt nghiệp học viện đã chơi chỉ 560 phút trong học kỳ này và đã chứng kiến ​​​​mùa giải của anh ấy bị ảnh hưởng bởi chấn thương.

Tuy nhiên, anh đã ghi ba bàn và kiến ​​tạo hai lần trong khoảng thời gian đó, bao gồm bàn thắng đáng nhớ vào phút cuối trước Bournemouth vào ngày 4 tháng Ba.

Nelson rõ ràng có tất cả các công cụ để trở thành mối đe dọa thực sự cho Pháo thủ, mặc dù chấn thương và sự có mặt của Bukayo Saka đã hạn chế cơ hội của anh ấy cho đến nay.

Nhưng với việc trở lại Champions League lần đầu tiên kể từ năm 2017 ở phía trước, Mikel Arteta cần một lực lượng đáng tin cậy có chiều sâu.

Nelson chắc chắn đánh dấu vào ô đó và Arsenal trông rất hào phóng trong lời đề nghị hợp đồng của họ, ít nhất là về mặt dài hạn.

DI CHUYỂN TIN ĐỒN: Man City át chủ bài muốn gia nhập Arsenal trong cuộc đảo chính ngoạn mục; Hai vụ chuyển nhượng quan trọng của Man Utd trượt qua các vết nứt

Arsenal Reiss Nelson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *