T5. Th9 28th, 2023

Ange Postecoglou đối mặt khó khăn về chuyển nhượng khi Tottenham được yêu cầu tăng giá đến 40 triệu bảng để tìm người thay thế cho Lloris.

Huấn luyện viên mới của Tottenham, Ange Postecoglou, đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thủ môn thay thế cho Hugo Lloris. Cầu thủ người Pháp dự kiến sẽ rời Tottenham sau hơn 10 năm gắn bó, và ngôi sao David Raya của Brentford đang được xem là ứng cử viên hàng đầu. Tuy nhiên, Brentford đang đòi giá 40 triệu bảng cho Raya, gấp đôi giá trị mà Tottenham đưa ra. Mặc dù đã ký hợp đồng với Mark Flekken từ Freiburg, Tottenham vẫn đang cân nhắc liệu có tiếp cận mức giá của Brentford hay không.

Huấn luyện viên mới của Tottenham, Ange Postecoglou, phải đối mặt với cơn đau đầu chuyển nhượng lớn sau khi được thông báo rằng các đối thủ ở Premier League sẽ không lay chuyển mức định giá 40 triệu bảng của họ về một sự thay thế tiềm năng cho Hugo Lloris.

Cầu thủ người Pháp dự kiến ​​sẽ rời phía bắc London vào mùa hè này sau hơn 10 năm ở Spurs, với câu lạc bộ quê hương Nice và các câu lạc bộ ở Ả Rập Saudi quan tâm đến chữ ký của anh ấy.

Trên thực tế, nhà vô địch World Cup gần đây đã nói với báo chí Pháp Buổi sáng tươi đẹp tuần trước rằng anh ấy “gần kết thúc một kỷ nguyên” và muốn rời Tottenham. “Tôi có một mong muốn cho những thứ khác.”

Điều đó khiến Postecoglou phải săn lùng một chốt chặn mới để tạo sự cạnh tranh cho Fraser Forster, người đã thể hiện rất tốt khi Lloris vắng mặt trong hai mùa giải qua.

Và, theo nhiều báo cáo, ngôi sao David Raya của Brentford vẫn đứng đầu danh sách truy nã của Tottenham.

Cầu thủ 27 tuổi còn một năm trong hợp đồng và rất muốn ra đi, khi Spurs được cho là đang dẫn đầu danh sách cho mượn bao gồm cả Manchester United và Chelsea.

Tuy nhiên, những con ong từ chối rời mắt khỏi cái nhìn của chúng Raya được định giá 40 triệu bảng, gấp đôi giá trị của Tottenham.

Thật vậy, người ta cho rằng bất kỳ giá thầu nào từ một câu lạc bộ phía bắc London trong khu vực sẽ bị Brentford từ chối ngay lập tức, nó nói tin tức.

Ong đã hạ cánh thay thế Raya

Tuy nhiên, họ sẵn sàng bán tuyển thủ Tây Ban Nha, sau khi đã ký hợp đồng với tuyển thủ Hà Lan Mark Flekken.

Cầu thủ này gia nhập câu lạc bộ Đức Freiburg với giá 11 triệu bảng và chia sẻ nhiều đặc điểm của Raya, với khả năng chơi ở vị trí hậu vệ cánh là yếu tố quan trọng giúp anh ký hợp đồng.

Mới tuần trước, người đại diện của Raya, Jaume Munell, được cho là đã nói với Brentford rằng họ cần hạ thấp giá trị của mình hoặc có nguy cơ mất cầu thủ miễn phí khi hết hạn hợp đồng.

Tuy nhiên, Bầy ong tin rằng Raya, người đã 2 lần khoác áo đội tuyển Tây Ban Nha vào năm ngoái, đang hoạt động ở đẳng cấp ưu tú ở Anh và là lựa chọn tốt nhất trên thị trường cho các câu lạc bộ muốn chiêu mộ thủ môn.

Vẫn còn phải xem liệu Tottenham, và đặc biệt là Daniel Levy, có sẵn sàng tiếp cận mức định giá của cầu thủ Brentford hay không.

ĐỌC THÊM: Tottenham tiếp bước Romero sau khi ‘liên lạc’ để ký hợp đồng với một cầu thủ khác có tên trong Đội hình xuất sắc nhất Serie A

Tottenham HotspurDavid Raya

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *