T5. Th9 28th, 2023

“Alexis Mac Allister: Liverpool sắp chuyển nhượng với số tiền cuối cực thấp khi Fabrizio Romano tiết lộ và ChatGPT tạo ra khẩu hiệu bắt tai”

Alexis Mac Allister sẽ gia nhập Liverpool với giá chỉ 35 triệu bảng, thay vì giá ban đầu là 60 triệu bảng. Điều này là do một điều khoản bất thường trong hợp đồng của tiền vệ này với Brighton. Liverpool rất hài lòng với giá chiết khấu này và chắc chắn rằng Mac Allister sẽ là một bổ sung quan trọng cho đội bóng. Tuy nhiên, Manchester United cũng đã quan tâm đến cầu thủ này. Việc biết về điều khoản này đã khiến cho một số câu lạc bộ khác cảnh giác về tương lai của Mac Allister. Bài viết cũng đưa ra một bản thánh ca hấp dẫn cho cầu thủ này.

Việc Alexis Mac Allister chuyển đến Liverpool sẽ khiến đội bóng vùng Merseyside chỉ mất 35 triệu bảng do một điều khoản bất thường trong hợp đồng của tiền vệ này. trò chuyện GPT đã tạo ra một bản thánh ca hấp dẫn cho cầu thủ sắp tới của Quỷ đỏ.

Nhà vô địch World Cup người Argentina đã nằm trong danh sách mong muốn mùa hè của Jurgen Klopp để nâng cấp phòng máy của anh ấy và ông chủ Anfield được cho là rất vui mừng với mức giá chiết khấu.

Theo người trong cuộc chuyển nhượng Fabrizio Romano, Mac Allister ban đầu được định giá 60 triệu bảng cho Liverpool nhưng đội bóng vùng Merseysiders đã có thể đảm bảo các dịch vụ của anh ấy với giá gần một nửa.

Nó đã được báo cáo bởi thể thao Tháng trước, Brighton đã thêm một điều khoản bất thường vào thỏa thuận của tiền vệ này khi ký gia hạn hợp đồng với họ đến tháng 10/2022.

Điều khoản đó được cho là chịu trách nhiệm về mức giá chiết khấu mà Liverpool hiện đang nhận được – với thỏa thuận của Mac Allister với Quỷ đỏ sẽ được công bố sau vào thứ Năm, như Romano chỉ ra.

Theo Romano, máy Mac Allister đang ký các giấy tờ, với thỏa thuận cấp cao sẽ được Quỷ Đỏ xác nhận trong vài giờ tới.

theo thể thaoHợp đồng của Mac Allister có một điều khoản được thiết kế để “giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển”.

Điều khoản đó đã được thêm vào hợp đồng của anh ấy khi anh ấy đồng ý kéo dài thời gian ở lại bờ biển phía nam cho đến năm 2025.

Nó không được coi là một điều khoản giải phóng đơn giản – trong đó câu lạc bộ chỉ trả một số tiền nhất định và Brighton phải chấp nhận lời đề nghị.

Đây được cho là một điều khoản cho phép Seagulls có thêm ý kiến ​​​​đóng góp vào thỏa thuận. Tuy nhiên, điều khoản dường như đã giúp đóng một vai trò trong việc cắt giảm đáng kể quyền riêng tư của người chơi.

Ở giai đoạn này, vẫn chưa rõ chính xác điều khoản này là gì hoặc nó có thể được sử dụng như thế nào để tạo điều kiện chuyển nhượng từ câu lạc bộ này sang câu lạc bộ khác nhưng rõ ràng nó có lợi cho Liverpool bằng cách hạ giá yêu cầu của Mac Allister từ 60 triệu bảng xuống còn 35 triệu bảng.

Việc biết về điều khoản này cũng khiến một số câu lạc bộ khác cảnh giác về tương lai của tiền vệ tài năng này. với Manchester United đang tìm cách chiếm đoạt thỏa thuậnnhưng Liverpool đã giành chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của anh ấy.

Mac Allister hiện được cho là sẽ đóng vai trò quan trọng trong hàng tiền vệ mới của Quỷ Đỏ ở mùa giải tới.

ĐỌC THÊM: Liverpool để mắt đến cựu cầu thủ Man Utd để thay thế ngôi sao ‘sẵn sàng ra đi’, khi Klopp trích dẫn ‘lời đề nghị nổi bật’

Alexis McAllister của Liverpool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *